Showbiz muôn màu

Bộ ba hot nhất nhì showbiz Trúc Nhân - Thùy Tiên - Tiến Linh khuấy động trong MV Why not

MẪN NHI

Đăng lúc 22:32 | 20/12/2022

Trend 'Why not' của Trúc Nhân - Thùy Tiên - Tiến Linh phủ sóng TikTok, MV này cũng cực hút view. Vì đâu?

Ra mắt vào những ngày cuối cùng của năm 2022 với rất nhiều hoạt động tất bật của làng giải trí, MV Why not của Trúc Nhân vẫn chứng minh độ hot và tài năng của một “hit maker". 

MV Why not của Trúc Nhân x Mew Amazing ft Thùy Tiên, Tiến Linh

Ngay khi vừa phát hành trên kênh YouTube của Trúc Nhân, MV lập tức nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả. Phần lớn bình luận đều đánh giá cao chất nhạc trẻ trung và sự ấn tượng của MV.

Ca khúc bắt đầu bằng giai điệu lạ tai, và loạt câu rap “Đến gần đích. Họ thích phán xét họ hít hà. Họ khích tôi không thể hát, tôi cười khà khà. Hit nối theo hit là ratatata” khán giả lập tức bị cuốn hút bởi những yếu tố độc đáo, dí dỏm mà cũng rất sâu sắc. 

Bộ ba hot nhất nhì showbiz Trúc Nhân - Thùy Tiên - Tiến Linh khuấy động trong MV Why not - Ảnh 2.

Trúc Nhân phá phách cùng Why not

Trúc Nhân thể hiện kỹ thuật phát âm tròn trịa, nhưng vẫn rất khớp nhịp điệu bài hát. Chất nhạc hiện đại, trẻ trung đầy bắt tai cũng khiến khán giả không thể không lẩm nhẩm hát theo. Trong bài hát còn có hẳn một đoạn tiếng Thái được ghép cực khớp vào phân cảnh của Thùy Tiên khiến khán giả thích thú.

Về tổng thể, MV lần này được đánh giá là thành công tiếp theo của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư. Các chi tiết, ẩn ý được cài cắm khéo léo nhưng không quá phức tạp khiến khán giả dễ dàng cảm nhận được ngụ ý trong ca khúc. 

Bộ ba hot nhất nhì showbiz Trúc Nhân - Thùy Tiên - Tiến Linh khuấy động trong MV Why not - Ảnh 3.

Thùy Tiên giúp MV Why not đã vui còn thêm nhộn

Điểm nhấn trong MV lần này là sự góp mặt của hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên và cầu thủ Tiến Linh. Trong khi Thùy Tiên duy trì nổi bật với thần thái 'beauty queen' thì Tiến Linh cũng không kém cạnh khi thể hiện độ ngầu. Trong mọi phân cảnh, cả hai không ngừng khiến fan phải xuýt xoa. 

Bộ ba hot nhất nhì showbiz Trúc Nhân - Thùy Tiên - Tiến Linh khuấy động trong MV Why not - Ảnh 4.

Hoa hậu Thùy Tiên trong MV Why not

Bộ ba hot nhất nhì showbiz Trúc Nhân - Thùy Tiên - Tiến Linh khuấy động trong MV Why not - Ảnh 5.

Cầu thủ Tiến Linh trong MV Why not

Trước khi MV chính thức được phát hành, Trúc Nhân cũng đã phủ sóng mạng xã hội với trend Why not sôi động. Nhiều ý kiến cho rằng, bên cạnh giai điệu, Why not dễ dàng thành trend nhờ vào thông điệp tự tin sống và hành động mà không bị trói buộc bởi định kiến. 

Gì chứ cởi bỏ định kiến là nghề của Trúc Nhân mà hén mọi người!

Liên tục tung MV, Ngô Kiến Huy im im mà chơi lớn nhất nhì năm 2022 Liên tục tung MV, Ngô Kiến Huy im im mà chơi lớn nhất nhì năm 2022 Đợi mãi Đợi mãi 'Tí Nâu' Thùy Chi cũng chịu phát hành MV 'Hơn em chỗ nào' Phan Hiển: ‘Người ta yêu lâu thì xa, tụi mình yêu càng lâu càng dính Phan Hiển: ‘Người ta yêu lâu thì xa, tụi mình yêu càng lâu càng dính'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU