Showbiz muôn màu

BLACKPINK lập kỷ lục mới, ‘BORN PINK’ chưa ra mắt đã bán được 1,5 triệu bản

THÚY MINH

Đăng lúc 16:00 | 18/08/2022

BLACKPINK đã nhận được rất nhiều sự chú ý trước khi rục rịch ra mắt album thứ hai 'BORN PINK'.

Vào ngày 18-8, YG Entertainment đã tiết lộ doanh số đặt hàng trước cho 2nd full album sắp tới của BLACKPINK - BORN PINK đã vượt qua 1,5 triệu bản chỉ trong vòng một tuần mở bán.

BLACKPINK lập kỷ lục mới, ‘BORN PINK’ chưa ra mắt đã bán được 1,5 triệu bản - Ảnh 1.

Album của BLACKPINK - ‘BORN PINK’ đã vượt mốc 300

Thành tích khủng cho lần comeback này của BLACKPINK được nhiều người kỳ vọng rằng album BORN PINK sẽ dễ dàng đạt được doanh số bán hơn 2-3 triệu bản cho đến ngày chính thức phát hành. Đây được mong đợi sẽ trở thành thành tích cao nhất từ trước đến nay của nhóm nhạc nữ K-pop.

Trong khi đó, album BORN PINK không phải là thứ duy nhất mà người hâm mộ mong chờ, vì các cô gái BLACKPINK cũng đã thông báo về chuyến lưu diễn thế giới. Đối với chuyến lưu diễn toàn cầu BORN PINK, BLACKPINK đã tiết lộ danh sách những địa điểm họ sẽ đến.

BLACKPINK lập kỷ lục mới, ‘BORN PINK’ chưa ra mắt đã bán được 1,5 triệu bản - Ảnh 2.

Chỉ trong 1 tuần mở bán trước, dự án của BLACKPINK đã bán ra được hơn 1,5 triệu bản

Theo poster của tour, chuyến lưu diễn của nhóm nhạc nữ đình đám K-pop sẽ bắt đầu vào tháng 10 với hai buổi biểu diễn vào ngày 15 và 16 tại Seoul. Sau đó, các cô gái sẽ bay đến Hoa Kỳ, nơi họ có các buổi biểu diễn vào ngày 25 và 26-10 tại Dallas và Houston.

Hôm 15-8 cũng có thông tin tiết lộ BLACKPINK sẽ biểu diễn tại Lễ trao giải MTV Video Music Awards 2022. Cũng tại chương trình, BLACKPINK cũng sẽ lần đầu trình diễn ca khúc PINK VENOM - một ca khúc mở đường trong dự án BORN PINK của các cô gái xinh đẹp xứ kim chi.

Vừa công bố chuyến lưu diễn thế giới, BLACKPINK tiếp tục ‘đánh up" công bố ngày ra album Vừa công bố chuyến lưu diễn thế giới, BLACKPINK tiếp tục ‘đánh up' công bố ngày ra album Lisa (BLACKPINK) được khen ngợi chỉ vì một hành động này Lisa (BLACKPINK) được khen ngợi chỉ vì một hành động này Ai là thành viên giàu nhất của Blackpink? Ai là thành viên giàu nhất của Blackpink?
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU