Showbiz muôn màu

'Black Swan' của BTS đạt 500 triệu lượt xem trên YouTube

HÀ TRÂM

Đăng lúc 18:48 | 15/01/2024

Tiếp tục chuỗi thành tích ấn tượng, MV 'Black Swan' của BTS đã vượt qua mốc 500 triệu lượt xem trên YouTube vào ngày 15-1, lúc 8h. Đây là MV thứ 17 của BTS đạt được thành tích này.

Tiếp tục chuỗi thành tích đáng nể, MV Black Swan của BTS sau gần 4 năm ra mắt đã vượt qua mốc 500 triệu lượt xem trên YouTube.

Cụ thể, vào khoảng 8h ngày 15-1, MV Black Swan của BTS chính thức cán mốc 500 triệu view trên YouTube giúp nhóm nhạc đình đám này lại có thêm thành tích mới về lượt xem.

'Black Swan' của BTS đạt 500 triệu lượt xem trên YouTube- Ảnh 1.

BTS tiếp tục phá kỷ lục với MV thứ 17 vượt 500 triệu lượt xem

MV Black Swan là một ca khúc trong album phòng thu thứ tư của BTS mang tên Map the soul: 7, được chính thức phát hành vào ngày 4-3-2020.

Black Swan là bản b-side mang lại một cảm giác sâu lắng, da diết hơn với ca khúc chủ đề ON. Phần vũ đạo cũng là một trong những điểm nhấn để Black Swan thu hút được lượng lớn khán giả yêu thích.

'Black Swan' của BTS đạt 500 triệu lượt xem trên YouTube

'Black Swan' của BTS đạt 500 triệu lượt xem trên YouTube

Được biết, đây cũng là video âm nhạc thứ 17 của BTS đạt 500 triệu lượt xem, sau: DNA, Fire, Fake Love, MIC Drop (Steve Aoki Remix) , IDOL, Dope , Boy With Luv, Blood Sweat & Tears, Save Me, Dynamite, Butter, Not Today, Permission to Dance, ON (Phim Kinetic Manifesto: Come Prima), Spring Day Life Goes On.

MV Black Swan cũng được đánh giá cao bởi người hâm mộ và các nhà phê bình. MV kể về câu chuyện của những thiên nga đen, những người đã mất đi bản chất nghệ thuật của mình. Các thành viên BTS thể hiện một cách xuất sắc những nỗi đau và đấu tranh nội tâm của những thiên nga đen này.

Với thành tích này, BTS tiếp tục khẳng định vị thế là một trong những nhóm nhạc K-pop thành công nhất thế giới. BTS hiện sở hữu tổng cộng 39 MV đạt hơn 100 triệu lượt xem, trong đó có hai MV đạt hơn 1 tỉ lượt xem là Dynamite Boy With Luv.

Hiện tại, tất cả các thành viên BTS đều đang thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc. Và theo kế hoạch, BTS sẽ trở lại vào nửa cuối năm 2025.

BTS (방탄소년단) 'Black Swan' Official MV

Park Min Young gặp ‘tam tai’ giữa cơn sốt Marry My HusbandPark Min Young gặp ‘tam tai’ giữa cơn sốt Marry My Husband Mỹ Tâm lần đầu Mỹ Tâm lần đầu 'đu trend TikTok' siêu dễ thương trong buổi fan meeting Diệu Nhi sơ hở là trổ tài ngoại ngữ, liên tục Diệu Nhi sơ hở là trổ tài ngoại ngữ, liên tục 'phá nát hit' của đồng nghiệp
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU