Showbiz muôn màu

Billie Eilish tung album Hit me hard and soft, hứa hẹn làm chao đảo các BXH

HÀ TRÂM

Đăng lúc 11:45 | 18/05/2024

Ngôi sao GenZ xuất sắc nhất hiện nay - Billie Eilish đã chính thức phát hành album phòng thu thứ 3 mang tên Hit me hard and soft.

Billie Eilish đang trở về lại với chính mình. Ngôi sao nhạc Pop 22 tuổi chia sẻ, album thứ ba của cô, Hit me hard and soft là sự trở lại với những âm thanh và phong cách đen tối mà cô đã từng thực hiện trong album đầu tiên When we all fall asleep, where do we go?.

Billie Eilish tại lễ trao giải Grammy lần thứ 62.

Billie Eilish tại lễ trao giải Grammy lần thứ 62.

Album mới của Billie Eilish sẽ là sản phẩm xuất sắc nhất sự nghiệp?

Ngôi sao nhạc Pop 22 tuổi chia sẻ với Rolling Stone: “Tôi cảm thấy album này chính là tôi. Nó không phải là một nhân vật. Nó chính là tuổi trẻ của tôi. Toàn bộ quá trình này có cảm giác như tôi đang tìm lại con người cũ của mình. Tôi đã làm cô ấy đau buồn. Tôi đã tìm kiếm cô ấy khắp mọi nơi, cô ấy gần như đã bị thế giới và giới truyền thông nhấn chìm. Tôi không nhớ cô ấy đã ra đi khi nào".

Phát hành album đầu tay vào năm 2019, Billie Eilish ngay lập tức trở thành ngôi sao mới sáng giá nhất làng US-UK thời điểm ấy. Chỉ với album đầu tay, Billie thống trị vị trí số 1 trên Hot 100 Billboard và Billboard 200. 

Cô là nghệ sĩ trẻ nhất nhận 4 đề cử lớn nhất Grammy trong một năm, cũng là Nữ nghệ sĩ duy nhất trong lịch sử chiến thắng bốn giải lớn nhất Grammy.

Billie Eilish trở thành người trẻ nhất giành được 2 giải Oscar.

Billie Eilish trở thành người trẻ nhất giành được 2 giải Oscar.

Ý tưởng về album này đã có từ năn năm trước, nên nó mang cả một phần quá khứ trong đó. Khi nói về kỷ nguyên của When we all fall asleep, ta chỉ thấy một màu đen tối. Điều này ai làm giỏi bằng Billie? Đây sẽ là album mà Billie Eilish và anh trai FINNEAS khám phá những thứ tốt nhất họ có thể làm.

Album mới của Billie Eilish được sáng tác bởi Billie Eilish và FINNEAS, anh trai cô và những cộng sự lâu năm. Album được phát hành với nỗ lực không ngừng nhằm giảm thiểu chất thải và chống biến đổi khí hậu, trên tất cả các định dạng vật lý ở tất cả phiên bản sử dụng 100% vật liệu có thể tái chế.

Billie Eilish liên tục lập kỷ lục với chiến lược marketing độc lạBillie Eilish liên tục lập kỷ lục với chiến lược marketing độc lạ Chỉ sau 1 đêm, Billie Elish bất ngờ có thêm 3 triệu fanChỉ sau 1 đêm, Billie Elish bất ngờ có thêm 3 triệu fan Billie Eilish tung ca khúc lời Việt khiến người hâm mộ bất ngờBillie Eilish tung ca khúc lời Việt khiến người hâm mộ bất ngờ
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU