
Ảnh vui 31-12: Biển chỉ dẫn thử thách người tham gia giao thông
'Hơn cả ú òa... biển chỉ dẫn kiểu chịu thì chịu không chịu thì chịu', một người đùa.
'Hơn cả ú òa... biển chỉ dẫn kiểu chịu thì chịu không chịu thì chịu', một người đùa.
Một số biển báo bị cây xanh che khuất khiến người đi đường khó nhìn thấy, cánh tài xế thấp thỏm, sợ dính phạt oan.
"Biển chỉ dẫn khiến đoạn đường về nhà sao xa xôi quá", một cư dân mạng hài hước trêu.
Vừa đi vừa hát không để ý đường, cô gái đập mặt vào biển chỉ dẫn khiến mọi người xung quanh bật cười.
'Lũ mèo đã xâm chiếm Trái đất và nuôi con người như... thú cưng', một người đùa.
Cộng đồng mạng ví Cristiano Ronaldo là 'người bất tử' sau khi anh ghi bàn quyết định giúp Bồ Đào Nha đánh bại Đức 2-1 để vào chung kết UEFA Nations League.
Việc Jack hé lộ sản phẩm âm nhạc mới sau vài ngày tuyên bố khởi kiện tình cũ Thiên An đã nhận về nhiều ý kiến của khán giả.
Bạn có bao giờ thắc mắc: Vì sao ao, hồ, đầm thường được gọi là 'cái'; còn sông, suối, thác lại gọi là 'con'? Phải chăng việc sử dụng từ 'cái' và 'con' ở đây là có nguyên tắc?
Thử thách di chuyển que diêm này đã làm khó nhiều người, trong 10 giây bạn có tìm được đáp án đúng không?
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X