JavaScript is off. Please enable to view full site.

Biếm Họa

V-League tái xuất: Nóng hơn mức tưởng tượng, Reuters cũng phải kinh ngạc

  • 08/06/2020 10:46

Sau thời gian nghỉ dịch Covid-19, V-League đã tái xuất từ ngày 5 tháng 6, với hình ảnh các sân vận động chật kín khán giả như tại chảo lửa Thiên Trường và Hàng Đẫy... Sức nóng của giải đấu gây ấn tượng với cả giới truyền thông quốc tế.

Hãng thông tấn danh tiếng Reuters cũng phải kinh ngạc khi những trận đấu V-League diễn ra với không khí cuồng nhiệt hơn bất kỳ giải VĐQG nào khác, và không quên gửi lời khen tặng công tác phòng chống dịch của Việt Nam.Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Thu phí thoát nước có giúp thành phố hết ngập?

Thu phí thoát nước có giúp thành phố hết ngập?

Sở Xây dựng TP.HCM vừa đề xuất thu phí thoát nước năm 2020 với giá 1.430 đồng/mét khối. Nhiều người thắc mắc liệu số tiền đó có được dùng để đầu tư mạnh vào hệ thống thoát nước, giúp thành phố hết ngập?

14/08/2020 17:10
Dịch COVID khiến đồ dùng y tế đi vào... nghệ thuật

Dịch COVID khiến đồ dùng y tế đi vào... nghệ thuật

Vào thời của COVID-19, khẩu trang y tế, giấy vệ sinh... là những vật dụng cần thiết để phòng tránh dịch bệnh, gắn liền với hình ảnh cách ly xã hội "ở trong nhà". Nhưng trong series "Miniature Calendar" của nghệ sĩ Tatsuya Tanaka (Nhật Bản), chúng đã được khai thác theo một khái cạnh khác, tạo ra những khung ảnh nhỏ kể về cuộc phiêu lưu ngoài trời.

14/08/2020 16:28
Bánh trung thu sẽ có khuyến mãi lớn chưa từng thấy?

Bánh trung thu sẽ có khuyến mãi lớn chưa từng thấy?

Trào lưu tham gia các khóa học làm bánh trung thu online đang "sốt xình xịch", dự báo năm nay dân tình sẽ tự làm tự ăn "bánh nhà làm" là chính. Các cửa hàng bán bánh trung thu truyền thống có nguy cơ ế ẩm hơn mọi năm..

14/08/2020 13:30