Biếm Họa

Tuổi Trẻ Cười số 1-9-2021: Ông chồng thiết yếu

Đăng lúc 07:20 | 31/08/2021

Với các tiểu phẩm hài: CÔNG CHÚA SÀI GÒN CHỜ HOÀNG TỬ ĐÁNH THỨC, KHOE CÓ GIẤY CHẠY LÒNG VÒNG-MẤT TONG LUÔN GIẤY… Cùng 12 trang biếm họa và truyện tranh với đủ mọi chủ đề

Mời bạn đón đọc TUỔI TRẺ CƯỜI số mới, phát hành ngày mai, 1 tháng 9 năm 2021.


• Các tiểu phẩm hài hước: MẸ - CHA VÀ CUỘC ĐUA VÀO HÀNH TINH KHÁC, CÔNG CHÚA SÀI GÒN CHỜ HOÀNG TỬ ĐÁNH THỨC, KHOE CÓ GIẤY CHẠY LÒNG VÒNG – MẤT TONG LUÔN GIẤY….

• 12 trang  biếm họa và truyện tranh với đủ mọi chủ đề thời sự trong và ngoài nước. Thông minh, hài hước, trào lộng: MÂU THUẪN MÙA DỊCH, CẢ NHÀ CÙNG “ONLINE”, TEAMWORK XƯA VÀ NAY, MÃI BÊN NHAU BẠN NHÉ… 

• TIẾNG CƯỜI CHỐNG LẠI BẠO QUYỀN:  Sự hài hước ở các lễ hóa trang thời trung cổ, theo Bakhtin, dựa trên cách cơ thể chòng ghẹo những mục đích cao siêu, tinh thần cao siêu. Mông, đùi, tiếng ho, tiếng rắm, “những phần thấp của cơ thể” - tất cả đều mai mỉa những sự đạo mạo, đoan nghiêm về tinh thần của những giám mục mặt lạnh như tiền, hay những bậc gác cổng của đức hạnh.

• Showbiz rộn chuyện: NHẠC VIỆT TRONG MÙA DỊCH, LIỀU VẮC-XIN CHO TINH THẦN

• NÓI NĂNG TRONG THỜI ĐẠI SỐ: Đồng bào ta trong thời đại số, ngoài việc “mách có chứng” thì bây giờ còn ưa “nói có… số” nữa!

• Bác sĩ Tịt Tuốt: KHÁNG VẮC-XIN “BUÔNG SÚNG” VỚI BIẾN THỂ?

• Jesse Cười: “SỐNG SÓT” QUA ĐẠI DỊCH?  Hồi nhỏ tôi đi rừng chặt củi. Vớ được một loài gỗ rất cứng, tôi hỏi bố mình có thể làm cây cung để có vũ khí không? Bố tôi lắc đầu: Không, muốn có vũ khí phải tạo chiến tranh Afghanistan rồi quân đội Mỹ sẽ cung cấp vũ khí cho mình. Còn bây giờ, trong đại dịch, bạn nên làm gì để sống sót?

• NHỮNG CÂU NÓI ẤN TƯỢNG

ĐÓN XEM, ĐÓN XEM, báo TUỔI TRẺ CƯỜI – phiên bản cải tiến mới lạ - vào ngày mai!

TỜ BÁO CHÂM BIẾM TRÀO PHÚNG ĐỒNG HÀNH CÙNG THỜI CUỘC!!!

Giá bìa 14.500 đồng


Tin Mới Nhất
Tin mới Biếm Họa
Hai bố con cùng quạo

  Hai bố con cùng quạo

  Bố làm shipper con thì bận rộn với việc học online, thành ra cả gia đình đều thành mặt... quạo.

  20/09/2021 15:40
  SEA Games: 31 chưa chốt, 32 đã hối

   SEA Games: 31 chưa chốt, 32 đã hối

   Đại hội Thể thao ĐNA có thể lùi thời gian tổ chức đến Quý 2 năm 2022. Trong khi đó chủ nhà SEA Games 32 Campuchia nóng lòng chờ Việt Nam chốt ngày tổ chức SEA Games 31.

   18/09/2021 14:50
   Xếp hàng cho con đi học

    Xếp hàng cho con đi học

    Hình ảnh xếp hàng tưởng như chỉ có ở quán bún bò hay tiệm bánh trung thu nhưng không phải, đây là một cửa hàng thiết yếu hơn...

    17/09/2021 17:05