Biếm Họa

Tuổi Trẻ Cười số 1-9-2021: Ông chồng thiết yếu

Đăng lúc 07:20 | 31/08/2021

Với các tiểu phẩm hài: CÔNG CHÚA SÀI GÒN CHỜ HOÀNG TỬ ĐÁNH THỨC, KHOE CÓ GIẤY CHẠY LÒNG VÒNG-MẤT TONG LUÔN GIẤY… Cùng 12 trang biếm họa và truyện tranh với đủ mọi chủ đề

Mời bạn đón đọc TUỔI TRẺ CƯỜI số mới, phát hành ngày mai, 1 tháng 9 năm 2021.


• Các tiểu phẩm hài hước: MẸ - CHA VÀ CUỘC ĐUA VÀO HÀNH TINH KHÁC, CÔNG CHÚA SÀI GÒN CHỜ HOÀNG TỬ ĐÁNH THỨC, KHOE CÓ GIẤY CHẠY LÒNG VÒNG – MẤT TONG LUÔN GIẤY….

• 12 trang  biếm họa và truyện tranh với đủ mọi chủ đề thời sự trong và ngoài nước. Thông minh, hài hước, trào lộng: MÂU THUẪN MÙA DỊCH, CẢ NHÀ CÙNG “ONLINE”, TEAMWORK XƯA VÀ NAY, MÃI BÊN NHAU BẠN NHÉ… 

• TIẾNG CƯỜI CHỐNG LẠI BẠO QUYỀN:  Sự hài hước ở các lễ hóa trang thời trung cổ, theo Bakhtin, dựa trên cách cơ thể chòng ghẹo những mục đích cao siêu, tinh thần cao siêu. Mông, đùi, tiếng ho, tiếng rắm, “những phần thấp của cơ thể” - tất cả đều mai mỉa những sự đạo mạo, đoan nghiêm về tinh thần của những giám mục mặt lạnh như tiền, hay những bậc gác cổng của đức hạnh.

• Showbiz rộn chuyện: NHẠC VIỆT TRONG MÙA DỊCH, LIỀU VẮC-XIN CHO TINH THẦN

• NÓI NĂNG TRONG THỜI ĐẠI SỐ: Đồng bào ta trong thời đại số, ngoài việc “mách có chứng” thì bây giờ còn ưa “nói có… số” nữa!

• Bác sĩ Tịt Tuốt: KHÁNG VẮC-XIN “BUÔNG SÚNG” VỚI BIẾN THỂ?

• Jesse Cười: “SỐNG SÓT” QUA ĐẠI DỊCH?  Hồi nhỏ tôi đi rừng chặt củi. Vớ được một loài gỗ rất cứng, tôi hỏi bố mình có thể làm cây cung để có vũ khí không? Bố tôi lắc đầu: Không, muốn có vũ khí phải tạo chiến tranh Afghanistan rồi quân đội Mỹ sẽ cung cấp vũ khí cho mình. Còn bây giờ, trong đại dịch, bạn nên làm gì để sống sót?

• NHỮNG CÂU NÓI ẤN TƯỢNG

ĐÓN XEM, ĐÓN XEM, báo TUỔI TRẺ CƯỜI – phiên bản cải tiến mới lạ - vào ngày mai!

TỜ BÁO CHÂM BIẾM TRÀO PHÚNG ĐỒNG HÀNH CÙNG THỜI CUỘC!!!

Giá bìa 14.500 đồng


Tin Mới Nhất
Tin mới Biếm Họa
Táo và App

  Táo và App

  Các Táo vào chầu Trời chú ý chỉ sử dụng ứng dụng khai báo do Thiên đình phát hành, các App khác không được chấp nhận.

  25/01/2022 14:00

   Táo Quân 'bong bóng'

   Táo bà thông cảm nha, tình hình phức tạp nên năm nay Táo ông không ghé chỗ này chỗ kia được đâu.

   25/01/2022 08:30
   Lễ xuất quân sau ngày tiễn ông Táo

    Lễ xuất quân sau ngày tiễn ông Táo

    Ngay sau ngày đưa ông Công ông Táo về Trời, lực lượng karaoke hàng xóm đã tổ chức lễ xuất quân hoành tráng. Tết đến thật rồi!

    27/01/2022 17:00

     Táo Quân 2022 cần lưu ý

     Chỉ còn 2 ngày nữa là Táo Quân 2022 sẽ lên chầu Trời. Tuy nhiên vì tình hình dịch bệnh còn phức tạp nên các Táo vẫn cần tuân thủ công tác phòng dịch tại Thiên đình.

     23/01/2022 09:23
     Top 10 điều kiêng cữ cuối năm Tân Sửu

      Top 10 điều kiêng cữ cuối năm Tân Sửu

      Trong đó điều kiêng cữ số 6 cho rằng ngày cuối năm Tân Sửu tuyệt đối không nhắc đến các từ như "dương tính", "cách ly", "phong tỏa", "truy vết", "xét nghiệm"...

      22/01/2022 15:15