Biếm Họa

Tuổi Trẻ Cười số 1-9-2021: Ông chồng thiết yếu

Đăng lúc 07:20 | 31/08/2021

Với các tiểu phẩm hài: CÔNG CHÚA SÀI GÒN CHỜ HOÀNG TỬ ĐÁNH THỨC, KHOE CÓ GIẤY CHẠY LÒNG VÒNG-MẤT TONG LUÔN GIẤY… Cùng 12 trang biếm họa và truyện tranh với đủ mọi chủ đề

Mời bạn đón đọc TUỔI TRẺ CƯỜI số mới, phát hành ngày mai, 1 tháng 9 năm 2021.


• Các tiểu phẩm hài hước: MẸ - CHA VÀ CUỘC ĐUA VÀO HÀNH TINH KHÁC, CÔNG CHÚA SÀI GÒN CHỜ HOÀNG TỬ ĐÁNH THỨC, KHOE CÓ GIẤY CHẠY LÒNG VÒNG – MẤT TONG LUÔN GIẤY….

• 12 trang  biếm họa và truyện tranh với đủ mọi chủ đề thời sự trong và ngoài nước. Thông minh, hài hước, trào lộng: MÂU THUẪN MÙA DỊCH, CẢ NHÀ CÙNG “ONLINE”, TEAMWORK XƯA VÀ NAY, MÃI BÊN NHAU BẠN NHÉ… 

• TIẾNG CƯỜI CHỐNG LẠI BẠO QUYỀN:  Sự hài hước ở các lễ hóa trang thời trung cổ, theo Bakhtin, dựa trên cách cơ thể chòng ghẹo những mục đích cao siêu, tinh thần cao siêu. Mông, đùi, tiếng ho, tiếng rắm, “những phần thấp của cơ thể” - tất cả đều mai mỉa những sự đạo mạo, đoan nghiêm về tinh thần của những giám mục mặt lạnh như tiền, hay những bậc gác cổng của đức hạnh.

• Showbiz rộn chuyện: NHẠC VIỆT TRONG MÙA DỊCH, LIỀU VẮC-XIN CHO TINH THẦN

• NÓI NĂNG TRONG THỜI ĐẠI SỐ: Đồng bào ta trong thời đại số, ngoài việc “mách có chứng” thì bây giờ còn ưa “nói có… số” nữa!

• Bác sĩ Tịt Tuốt: KHÁNG VẮC-XIN “BUÔNG SÚNG” VỚI BIẾN THỂ?

• Jesse Cười: “SỐNG SÓT” QUA ĐẠI DỊCH?  Hồi nhỏ tôi đi rừng chặt củi. Vớ được một loài gỗ rất cứng, tôi hỏi bố mình có thể làm cây cung để có vũ khí không? Bố tôi lắc đầu: Không, muốn có vũ khí phải tạo chiến tranh Afghanistan rồi quân đội Mỹ sẽ cung cấp vũ khí cho mình. Còn bây giờ, trong đại dịch, bạn nên làm gì để sống sót?

• NHỮNG CÂU NÓI ẤN TƯỢNG

ĐÓN XEM, ĐÓN XEM, báo TUỔI TRẺ CƯỜI – phiên bản cải tiến mới lạ - vào ngày mai!

TỜ BÁO CHÂM BIẾM TRÀO PHÚNG ĐỒNG HÀNH CÙNG THỜI CUỘC!!!

Giá bìa 14.500 đồng


Tin Mới Nhất
Tin mới Biếm Họa
Dậy sớm để thành công hay khỏe mạnh?

  Dậy sớm để thành công hay khỏe mạnh?

  Có người dậy sớm, lao vào công việc để làm giàu, có người dậy sớm tập thể dục - đầu tư cho sức khỏe. Cũng có người dậy sớm đầu tư cho sức khỏe nhưng không hề tập thể dục

  02/07/2022 08:30
  Bánh mứt an toàn, chuẩn nhà làm

   Bánh mứt an toàn, chuẩn nhà làm

   Bánh mứt chuẩn nhà làm: Thơm ngon, vệ sinh, bổ dưỡng... khỏi cần nhãn mác. Tranh biếm họa trên bìa 4 Tuổi Trẻ Cười phát hành hôm nay, 1-7-2022.

   01/07/2022 09:25
   Bão cấp 3, bão cấp 4 còn phải học tập nhiều

    Bão cấp 3, bão cấp 4 còn phải học tập nhiều

    Tổn thất vật chất mà cơn bão giá gây ra cho mọi người khó có thể tính toán chính xác. Bởi mỗi mặt hàng chỉ cần tăng một vài ngàn nhưng cộng dồn lại thiệt hại không hề nhỏ

    30/06/2022 17:55
    Lý Toét - Xã Xệ mua vé máy bay

     Lý Toét - Xã Xệ mua vé máy bay

     Do sức ép từ giá nhiên liệu, lại vào đúng mùa nghỉ mát, giá vé máy bay gần đây cũng "nhảy múa" điên đảo như bao mặt hàng khác.

     29/06/2022 19:50
     Cuộc đua không cân sức

      Cuộc đua không cân sức

      Cuộc đua này có mặt trong nhiều lãnh vực đời sống, từ giáo dục, sản xuất tới thủ tục hành chính...

      26/06/2022 20:45