Biếm Họa

Tuổi Trẻ Cười số 15-12-2020: Chân dung nghệ sĩ Chí Tài

Đăng lúc 06:30 | 14/12/2020

Bìa 1 báo TUỔI TRẺ CƯỜI kỳ này sẽ dành tặng độc giả bức tranh quý: Chân dung nghệ sĩ CHÍ TÀI, một danh hài đang chiếm trọn tình cảm yêu thương nhất từ khán giả trong và ngoài nước!

Tuổi Trẻ Cười số 15-12-2020 sẽ phát hành vào sáng mai với các bài viết đáng chú ý:

•    DANH HÀI CHÍ TÀI: TẶNG ĐỜI TRỌN NỤ CƯỜI NHÂN HẬU. Sống trong tình yêu của hàng triệu con tim khán giả, nhưng khi ra đi, nghệ sĩ Chí Tài chỉ có một mình. Một mình quỵ xuống, và một mình đơn độc trên chuyến bay về Mỹ với gia đình. Vĩnh biệt nghệ sĩ Chí Tài, mọi người sẽ luôn nhớ về ông - người để lại cho đời trọn  tiếng cười hồn hậu...


• VOI BIẾT CƯỜI, COI …CỠI MÁY BAY: Câu chuyện cực kỳ thú vị về số phận đối lập của 2 con voi cô đơn nhất hành tinh: Voi Yă Tâu ở Bắc Tây Nguyên VN và voi Kaavan ở Pakistan. Một con chết trong cô đơn và một con được đi máy bay trong một hành trình dài để về 1 xứ sở khác trong nỗ lực rất lớn của cộng đồng.
• HOÀNG YẾN CHI BI: KHÔNG CÓ “THÁNG NĂM RỰC RỠ” - SẼ KHÔNG CÓ CÁNH CHIM RỰC RỠ HÔM NAY!
• JESSE CƯỜI: Làm thế nào để DÌM BẠN BÈ KHI HỌ TÁN GÁI? Tôi chỉ cho bạn vài cách kinh điển nè!
• BIẾM HỌA: CHÀO TẠM BIỆT NĂM ĐẶC BIỆT 2020. GIÁNG SINH CHỜ… VẮC-XIN. ÔNG GIÀ NOEL 2 TAY 2 SÚNG. XUÂN HẠ THU RỒI LẠI ĐÔNG, VẬY BA MÙA ẤY NHƯỜNG CHO ĐÔNG ĐIỀU GÌ? … với những ý tưởng hài hước không giới hạn của những cây cọ biếm hàng đầu: DAD, LEO, NOP, N9, B.BA, H.LỘC, ĐỘC HÀNH, THĂNG FLY… và LeBichBungPhe với NĂM NAY LÀM SAO ÔNG GIÀ NOEL ĐẠT KPI?
• Bác sĩ Tịt tuốt: CUỐI NĂM TRỤC XUẤT MỠ NỘI TẠNG
• MUÔN MẶT ĐỜI CƯỜI - những phát ngôn ấn tượng từ chốn quan trường.


MẠI DZÔ!!! TỜ BÁO TRÀO PHÚNG ĐI CÙNG CẢM XÚC THỜI CUỘC!!!
HAI CÙ NÈO KÍNH MỜI, KÍNH MỜI!!!


Tin Mới Nhất
Tin mới Biếm Họa
Giao thông kiểu 'đi tắt đón đầu'

  Giao thông kiểu 'đi tắt đón đầu'

  Đi đúng luật xem ra khá tốn thời gian, thế cho nên ta tìm đường tắt mà đi, càng nhanh càng tốt. Còn nhanh đến nhà hay đến bệnh viện thì chưa biết.

  27/02/2021 10:05
  Nỗi đau mang tên Bitcoin, 10 năm chưa lành

   Nỗi đau mang tên Bitcoin, 10 năm chưa lành

   Tiền ảo nhưng là nỗi đau thật. Những câu chuyện tiêu xài Bitcoin "hoang phí" thế này nhiều không đếm xuể, người ngoài còn thất xót xa chứ đừng nói đến chủ nhân...

   25/02/2021 18:55
   Giải cứu nông sản, 'bán' giá 0 đồng

    Giải cứu nông sản, 'bán' giá 0 đồng

    Chia sẻ với nông dân Hải Dương, người dân tại Hà Nội, Sài Gòn... đã hết mình giải cứu nông sản giúp đỡ bà con vượt qua giai đoạn khó khăn.

    24/02/2021 17:40
    'Nông dân' thời Bitcoin chạm... trời

     'Nông dân' thời Bitcoin chạm... trời

     Khi giá Bitcoin tăng chạm tới trời, dân đào coin đã mua hết card đồ họa cấu hình khủng. Điều này khiến dân chơi game PC khóc thét vì không thể ráp được máy cày game nữa.

     25/02/2021 06:30
     Vì sao đầu năm cần ăn bún riêu?

      Vì sao đầu năm cần ăn bún riêu?

      Mấy ngày đầu năm, vợ toàn nấu bún riêu cho chồng ăn để cầu may mắn. Liệu đây có phải là một phong tục dân gian xa xưa đã bị thất truyền?

      22/02/2021 16:30
      Hổ đến thăm Trâu một ngày đầu năm

       Hổ đến thăm Trâu một ngày đầu năm

       Bình thường hễ gặp nhau là Hổ không giấu được sự... thèm thuồng ông Trâu. Nhưng giờ thời thế đổi khác, năm nay Hổ mà không o bế Trâu thì "sấp mặt" như chơi.

       22/02/2021 14:45