Biếm Họa

Tuổi Trẻ Cười số 1-1-2021: Ai là nhân vật của năm?

Đăng lúc 05:30 | 31/12/2020

Cuộc bình chọn không giống bất cứ tờ báo nào tại Việt Nam: AI LÀ NHÂN VẬT CỦA NĂM? Ai sẽ chiếm spotlight trong một năm biến động với nhiều sắc thái vui buồn...

Vậy, những ai sẽ “đăng quang” là NHÂN VẬT CỦA NĂM 2020 trên báo Tuổi Trẻ Cười? Món nào sẽ là ẨM THỰC CỦA NĂM? CÂU NÓI CỦA NĂM sẽ là câu gì? KHẮC TINH CỦA BỢM NHẬU TRONG NĂM là gì? BÀI HÁT NÀO LÀ BÀI HÁT MAY MẮN NHẤT TRONG NĂM? NGÀNH NÀO LÀ NGÀNH LẬN ĐẬN NHẤT CỦA NĂM?… Tất cả có trong cuộc bình chọn đặc biệt này!

● THỊT TRỨNG NHÂN TẠO VÀ TẦM NHÌN SINGAPORE: Điều gì đang xảy ra khi Singapore là quốc gia đầu tiên cho bán cả thịt gà và trứng nhân tạo???

● Biếm họa tưng bừng chiếm lĩnh chuyên đề AI LÀ NHÂN VẬT CỦA NĂM với những khoảnh khắc được “biếm hóa” mọi sự kiện, nhân vật. Số báo đặc biệt này có tới… 7 trang biếm họa đang chờ đón bạn!

● BÁC SĨ TỊT TUỐT với CẮT TÚI MẬT LO ĐÊM DÀI LẮM MỘNG!

● Ngọc Thanh Tâm: NHỮNG WEB DRAMA CỦA TÔI THÀNH CÔNG ÂM Ỉ.

● JESSE CƯỜI với ÔNG SANTA HAY LÀ ÔNG SATAN?

ĐÓN XEM, ĐÓN XEM, báo TUỔI TRẺ CƯỜI vào ngày mai!

TỜ BÁO CHÂM BIẾM TRÀO PHÚNG ĐỒNG HÀNH CÙNG THỜI CUỘC!!!


Tin Mới Nhất
Tin mới Biếm Họa
Lại một đêm không ngủ của fan bóng đá

  Lại một đêm không ngủ của fan bóng đá

  Đêm nay là một đêm "bội thực" bóng đá với người hâm mộ, hàng loạt trận cầu đinh từ Euro cho tới vòng loại World Cup sẽ biến quý dzị thành chú gấu trúc vào sáng mai...

  15/06/2021 14:20

   Euro 2020: Những sự cố đáng tiếc

   Vòng chung kết Euro 2020 đã sớm phải chia tay một số cầu thủ và người hâm mộ do gặp sự cố ngoài ý muốn. Cầu mong đây sẽ là những sự cố cuối cùng của giải bóng đá này.

   14/06/2021 18:20
   'Quả núi' cuối cùng của tuyển Việt Nam

    'Quả núi' cuối cùng của tuyển Việt Nam

    Kết quả hòa với UAE cũng giúp tuyển Việt Nam chắc ngôi đầu bảng để đi tiếp tại vòng loại World Cup 2022 khu vực Châu Á. Liệu các chú rồng có vượt qua được "quả núi" này?

    14/06/2021 14:30