Biếm Họa

Tuổi Trẻ Cười số 1-1-2021: Ai là nhân vật của năm?

Đăng lúc 05:30 | 31/12/2020

Cuộc bình chọn không giống bất cứ tờ báo nào tại Việt Nam: AI LÀ NHÂN VẬT CỦA NĂM? Ai sẽ chiếm spotlight trong một năm biến động với nhiều sắc thái vui buồn...

Vậy, những ai sẽ “đăng quang” là NHÂN VẬT CỦA NĂM 2020 trên báo Tuổi Trẻ Cười? Món nào sẽ là ẨM THỰC CỦA NĂM? CÂU NÓI CỦA NĂM sẽ là câu gì? KHẮC TINH CỦA BỢM NHẬU TRONG NĂM là gì? BÀI HÁT NÀO LÀ BÀI HÁT MAY MẮN NHẤT TRONG NĂM? NGÀNH NÀO LÀ NGÀNH LẬN ĐẬN NHẤT CỦA NĂM?… Tất cả có trong cuộc bình chọn đặc biệt này!

● THỊT TRỨNG NHÂN TẠO VÀ TẦM NHÌN SINGAPORE: Điều gì đang xảy ra khi Singapore là quốc gia đầu tiên cho bán cả thịt gà và trứng nhân tạo???

● Biếm họa tưng bừng chiếm lĩnh chuyên đề AI LÀ NHÂN VẬT CỦA NĂM với những khoảnh khắc được “biếm hóa” mọi sự kiện, nhân vật. Số báo đặc biệt này có tới… 7 trang biếm họa đang chờ đón bạn!

● BÁC SĨ TỊT TUỐT với CẮT TÚI MẬT LO ĐÊM DÀI LẮM MỘNG!

● Ngọc Thanh Tâm: NHỮNG WEB DRAMA CỦA TÔI THÀNH CÔNG ÂM Ỉ.

● JESSE CƯỜI với ÔNG SANTA HAY LÀ ÔNG SATAN?

ĐÓN XEM, ĐÓN XEM, báo TUỔI TRẺ CƯỜI vào ngày mai!

TỜ BÁO CHÂM BIẾM TRÀO PHÚNG ĐỒNG HÀNH CÙNG THỜI CUỘC!!!


Tin Mới Nhất
Tin mới Biếm Họa
Giao thông kiểu 'đi tắt đón đầu'

  Giao thông kiểu 'đi tắt đón đầu'

  Đi đúng luật xem ra khá tốn thời gian, thế cho nên ta tìm đường tắt mà đi, càng nhanh càng tốt. Còn nhanh đến nhà hay đến bệnh viện thì chưa biết.

  27/02/2021 10:05
  Nỗi đau mang tên Bitcoin, 10 năm chưa lành

   Nỗi đau mang tên Bitcoin, 10 năm chưa lành

   Tiền ảo nhưng là nỗi đau thật. Những câu chuyện tiêu xài Bitcoin "hoang phí" thế này nhiều không đếm xuể, người ngoài còn thất xót xa chứ đừng nói đến chủ nhân...

   25/02/2021 18:55
   Giải cứu nông sản, 'bán' giá 0 đồng

    Giải cứu nông sản, 'bán' giá 0 đồng

    Chia sẻ với nông dân Hải Dương, người dân tại Hà Nội, Sài Gòn... đã hết mình giải cứu nông sản giúp đỡ bà con vượt qua giai đoạn khó khăn.

    24/02/2021 17:40
    'Nông dân' thời Bitcoin chạm... trời

     'Nông dân' thời Bitcoin chạm... trời

     Khi giá Bitcoin tăng chạm tới trời, dân đào coin đã mua hết card đồ họa cấu hình khủng. Điều này khiến dân chơi game PC khóc thét vì không thể ráp được máy cày game nữa.

     25/02/2021 06:30
     Vì sao đầu năm cần ăn bún riêu?

      Vì sao đầu năm cần ăn bún riêu?

      Mấy ngày đầu năm, vợ toàn nấu bún riêu cho chồng ăn để cầu may mắn. Liệu đây có phải là một phong tục dân gian xa xưa đã bị thất truyền?

      22/02/2021 16:30
      Hổ đến thăm Trâu một ngày đầu năm

       Hổ đến thăm Trâu một ngày đầu năm

       Bình thường hễ gặp nhau là Hổ không giấu được sự... thèm thuồng ông Trâu. Nhưng giờ thời thế đổi khác, năm nay Hổ mà không o bế Trâu thì "sấp mặt" như chơi.

       22/02/2021 14:45