Biếm Họa

Top 10 biện pháp vui hạn chế sự nhiều chuyện của anh hùng bàn phím

Minh họa: Đồng Thanh Lộc

Đăng lúc 07:30 | 08/12/2020

“Anh hùng bàn phím” trên mạng xã hội giờ đông như quân Nguyên, muốn kiềm chế được lực lượng này có khi phải nhờ đến sự can thiệp từ giới y học, khoa học, công nghệ...

Cục Thuế nên thu thêm “thuế khẩu nghiệp” để các “anh hùng bàn phím” có cơ hội đóng góp vào ngân sách, làm giàu cho đất nước! - Nguyễn Thị Thùy Dương
Thường xuyên tổ chức “Luận mồm trên mạng” như kiểu “Hoa Sơn luận kiếm”, để các bác chém gió lẫn nhau, sẽ hạn chế được kiếp nạn lắm lời nhiều chuyện. - QUANG ĐÀO (Huế)
Đề nghị Tuổi Trẻ Cười tổ chức giải Người hùng bàn phím, vinh danh những người chân chính, cân bằng lại với đội ngũ “anh hùng” dỏm kia. - VĂN TIẾU (Lào Cai)
“Anh hùng bàn phím” đông như quân Nguyên, chỉ có thể thuê hacker đánh sập tài khoản thì mới hạn chế sự lắm lời, nhiều chuyện thôi. - Đặng Ngọc Tuấn (Bà Rịa - Vũng Tàu)
Nhà mạng học theo EVN, tính phí bậc thang theo dung lượng thông tin tung lên mạng, cứ lắm lời nhiều chuyện phải chịu chi phí cao cho đáng đời! - NGUYỄN NGỌC A (Phú Yên)
Phổ biến rộng rãi trong cộng đồng, rằng “nghiệp bàn phím” là nghiệp nặng nhất trong các thể loại nghiệp, trả mấy đời cũng không hết! - Huỳnh Văn Tài (Bình Dương)
Đề nghị các hãng sản xuất máy tính, smartphone loại bỏ hết các loại bàn phím, lấy gì gõ/bấm, thì tiêu tùng hết các thể loại “anh hùng”! - Đỗ Thư (An Giang)
Đưa các “anh hùng bàn phím” đi lao động công ích 24/7 trong vòng... vài tháng. Tay chân mỏi nhừ thì lấy gì mà lên mạng chém gió! - Phùng Phô (Quảng Ngãi)
Nhờ y học can thiệp, các “anh hùng bàn phím” chỉ có thể dùng... ngón chân để chém gió trên mạng, không được dùng tay nữa! - Ái Mỹ (Quảng Bình)
Cài đặt trí thông minh nhân tạo vào kiểm soát sự “lắm lời, nhiều chuyện” của các “anh hùng”. Cứ “chém” câu nào thì đóng ngay mác “giả trân” vào tài khoản! - Phùng Phùng (TP.HCM)


Tin Mới Nhất
Tin mới Biếm Họa
Giá gas một mình một đường đua

  Giá gas một mình một đường đua

  Do giá hợp đồng nhập khẩu gas trên thế giới tăng 37,5 USD/tấn, chốt hợp đồng giao hàng trong tháng 8 là 657,5 USD/tấn, dẫn đến giá gas bán lẻ trong nước tăng mạnh.

  02/08/2021 12:25
  Phòng làm việc online bằng giấy

   Phòng làm việc online bằng giấy

   Thấy ban tổ chức Olympic 2020 làm giường cho VĐV bằng giấy, ông bố trẻ cũng bắt chước tạo cho mình một không gian làm việc online bằng bìa cạc tông...

   03/08/2021 05:20
   Bữa cơm với phiếu đi chợ

    Bữa cơm với phiếu đi chợ

    Có phiếu đi chợ chưa chắc đã đủ đồ ăn. Bởi nhiều khi các cửa hàng cung cấp thực phẩm trong phạm vi phiếu quy định đã hết hàng.

    02/08/2021 07:20
    Corona ăn cắp slogan Olympic

     Corona ăn cắp slogan Olympic

     Virus corona ngày càng xuất hiện nhiều biến thể nguy hiểm, gây khó khăn cho việc điều trị và phòng chống.

     01/08/2021 15:40
     Cái gì thiết yếu hơn?

      Cái gì thiết yếu hơn?

      Gia đình này đã phân công hợp lý, mỗi thành viên lo một việc "thiết yếu" khác nhau.

      03/08/2021 05:05
      Đi chợ 'chuẩn men'

       Đi chợ 'chuẩn men'

       Đi chợ giờ đâu phải chuyện đơn giản đâu, lên Google nghiên cứu nhuần nhuyễn rồi mới đi được...

       01/08/2021 05:30