Biếm Họa

Top 10 biện pháp vui hạn chế sự nhiều chuyện của anh hùng bàn phím

Minh họa: Đồng Thanh Lộc

Đăng lúc 07:30 | 08/12/2020

“Anh hùng bàn phím” trên mạng xã hội giờ đông như quân Nguyên, muốn kiềm chế được lực lượng này có khi phải nhờ đến sự can thiệp từ giới y học, khoa học, công nghệ...

Cục Thuế nên thu thêm “thuế khẩu nghiệp” để các “anh hùng bàn phím” có cơ hội đóng góp vào ngân sách, làm giàu cho đất nước! - Nguyễn Thị Thùy Dương
Thường xuyên tổ chức “Luận mồm trên mạng” như kiểu “Hoa Sơn luận kiếm”, để các bác chém gió lẫn nhau, sẽ hạn chế được kiếp nạn lắm lời nhiều chuyện. - QUANG ĐÀO (Huế)
Đề nghị Tuổi Trẻ Cười tổ chức giải Người hùng bàn phím, vinh danh những người chân chính, cân bằng lại với đội ngũ “anh hùng” dỏm kia. - VĂN TIẾU (Lào Cai)
“Anh hùng bàn phím” đông như quân Nguyên, chỉ có thể thuê hacker đánh sập tài khoản thì mới hạn chế sự lắm lời, nhiều chuyện thôi. - Đặng Ngọc Tuấn (Bà Rịa - Vũng Tàu)
Nhà mạng học theo EVN, tính phí bậc thang theo dung lượng thông tin tung lên mạng, cứ lắm lời nhiều chuyện phải chịu chi phí cao cho đáng đời! - NGUYỄN NGỌC A (Phú Yên)
Phổ biến rộng rãi trong cộng đồng, rằng “nghiệp bàn phím” là nghiệp nặng nhất trong các thể loại nghiệp, trả mấy đời cũng không hết! - Huỳnh Văn Tài (Bình Dương)
Đề nghị các hãng sản xuất máy tính, smartphone loại bỏ hết các loại bàn phím, lấy gì gõ/bấm, thì tiêu tùng hết các thể loại “anh hùng”! - Đỗ Thư (An Giang)
Đưa các “anh hùng bàn phím” đi lao động công ích 24/7 trong vòng... vài tháng. Tay chân mỏi nhừ thì lấy gì mà lên mạng chém gió! - Phùng Phô (Quảng Ngãi)
Nhờ y học can thiệp, các “anh hùng bàn phím” chỉ có thể dùng... ngón chân để chém gió trên mạng, không được dùng tay nữa! - Ái Mỹ (Quảng Bình)
Cài đặt trí thông minh nhân tạo vào kiểm soát sự “lắm lời, nhiều chuyện” của các “anh hùng”. Cứ “chém” câu nào thì đóng ngay mác “giả trân” vào tài khoản! - Phùng Phùng (TP.HCM)


Minh họa: Đồng Thanh Lộc

Tin Mới Nhất
Tin mới Biếm Họa
Bợm nhậu hậu Cô-Vít

  Bợm nhậu hậu Cô-Vít

  Hết giãn cách là lại sắp tới Tết nữa rồi, thế nhưng "bợm" vẫn nhậu liên tu bất tận.

  22/10/2021 18:30
  Nhiều người mong chờ ngày vé số trở lại

   Nhiều người mong chờ ngày vé số trở lại

   Các công ty xổ số kiến thiết tại miền Nam dự kiến sẽ phát hành vé số trở lại vào ngày 22-10 tới đây. Người bán, người mua đều mong ngày vé số được "bình thường mới".

   21/10/2021 14:20
   Cách tặng hoa không bị la: Tốn tiền!

    Cách tặng hoa không bị la: Tốn tiền!

    90% đàn ông tặng hoa cho vợ đều bị la "Bày vẽ tốn tiền!". Vậy có cách nào vừa thể hiện sự lãng mạn vừa thiết thực trong ngày 20-10?

    20/10/2021 10:50
    Vợ chê... quà nhỏ

     Vợ chê... quà nhỏ

     Ông chồng chu đáo chuẩn bị quà 20-10 cho vợ từ mấy tháng trước. Nhưng đâu có ngờ "người tính không bằng trời tính".

     20/10/2021 10:15
     Bình thường cũ

      Bình thường cũ

      Kiểu này là "bình thường mới" hay "bình thường cũ" ta?

      18/10/2021 09:55
      Thượng Đế... thời kỳ mới

       Thượng Đế... thời kỳ mới

       Tại nhiều cửa hàng, trung tâm mua sắm, nhà hàng... khách hàng có tiền thôi chưa đủ, mà phải có thẻ xanh mới được coi là Thượng Đế.

       17/10/2021 16:00