Biếm Họa

Ngày mai phát hành báo Tuổi Trẻ Cười Xuân Tân Sửu 2021

Đăng lúc 06:30 | 14/01/2021

Mời bạn cùng "Chào năm mới cất tiếng cười may mắn" với Tuổi Trẻ Cười Xuân Tân Sửu phát hành vào sáng mai 15-1-2021.

Những bài vở, tiểu phẩm, biếm họa, truyện tranh… đặc sắc từ những cây bút, cây cọ biếm tiếng tăm, hài hước, duyên dáng từ trong và ngoài nước.

●Cụm bài thú vị về các nghệ sĩ hài trẻ: TRƯỜNG GIANG – Trở lại chính mình. THU TRANG – TIẾN LUẬT: Thương hiệu “tiền tỉ” của làng hài. DIỆU NHI: Lột xác nhờ Cô Vy…
● PHIM VIỆT TẾT TÂN SỬU: CUỘC ĐUA CỦA NHỮNG NHÀ SẢN XUẤT “TRĂM TỈ”.
●TẾT BÓI QUẺ ĐẦU XUÂN của Lê Minh Quốc.
●NGHỆ SĨ HÀI NĂM RỒI! Tặng bạn đọc bộ tranh chân dung đặc biệt của các danh hài đình đám xứ Việt trong năm con Chuột vừa rồi. Họ là ai và họ có câu chuyện gì? Tranh do họa sĩ Lê Sa Long, một họa sĩ thuộc CLB họa sĩ biếm TTC, nổi tiếng với quyển sách chân dung người nổi tiếng đeo khẩu trang trong năm 2020.
●Bác sĩ Tịt Tuốt: NGÀY XUÂN NÓI CHUYỆN BÌNH RƯỢU THUỐC. CHUYỆN CON TRÂU KHÔNG ĐÙA ĐƯỢC ĐÂU!
●Nhà báo Tiến Trình với những sẻ chia đặc biệt về một khía cạnh thú vị của miền tây: CHỮ BÙA CỦA CÁC THẦY THUỐC RẮN. Anh kể: Đã có lúc mình hứng chí xách xe đi rảo khắp miền tây để nghe câu chuyện rất là u u minh minh của các thầy bùa, thầy rắn, rồi cuối cùng cái góp nhặt là những câu chuyện mang màu sắc rất… U Minh!
●NHAN SẮC ƠI! Một “công cuộc” lạm bàn về NHAN SẮC của tác giả Duyên Trường.
●THƠ TÌNH NHỎ NƯỚC – Lê Văn Nghĩa.
●NĂM TRÂU NÓI VỀ “TRẺ TRÂU” – Jesse Peterson
●Những sự kiện hy hữu. Những con số… trời ơi đất hỡi. Những câu nói ấn tượng nhất năm… dưới góc nhìn hài hước của TUỔI TRẺ CƯỜI.
●Bạn sẽ gặp lại tất cả những họa sĩ biếm nổi tiếng của TUỔI TRẺ CƯỜI: NOP, ĐỘC HÀNH, H.LỘC, SA TẾ, B.BA, DAD, Đ.THUẬN, LEO, LOOK, N9, VÀNG… và nhóm họa sĩ trẻ thuộc CLB họa sĩ biếm báo TTC.


Tin Mới Nhất
Tin mới Biếm Họa
Giao thông kiểu 'đi tắt đón đầu'

  Giao thông kiểu 'đi tắt đón đầu'

  Đi đúng luật xem ra khá tốn thời gian, thế cho nên ta tìm đường tắt mà đi, càng nhanh càng tốt. Còn nhanh đến nhà hay đến bệnh viện thì chưa biết.

  27/02/2021 10:05
  Nỗi đau mang tên Bitcoin, 10 năm chưa lành

   Nỗi đau mang tên Bitcoin, 10 năm chưa lành

   Tiền ảo nhưng là nỗi đau thật. Những câu chuyện tiêu xài Bitcoin "hoang phí" thế này nhiều không đếm xuể, người ngoài còn thất xót xa chứ đừng nói đến chủ nhân...

   25/02/2021 18:55
   Giải cứu nông sản, 'bán' giá 0 đồng

    Giải cứu nông sản, 'bán' giá 0 đồng

    Chia sẻ với nông dân Hải Dương, người dân tại Hà Nội, Sài Gòn... đã hết mình giải cứu nông sản giúp đỡ bà con vượt qua giai đoạn khó khăn.

    24/02/2021 17:40
    'Nông dân' thời Bitcoin chạm... trời

     'Nông dân' thời Bitcoin chạm... trời

     Khi giá Bitcoin tăng chạm tới trời, dân đào coin đã mua hết card đồ họa cấu hình khủng. Điều này khiến dân chơi game PC khóc thét vì không thể ráp được máy cày game nữa.

     25/02/2021 06:30
     Vì sao đầu năm cần ăn bún riêu?

      Vì sao đầu năm cần ăn bún riêu?

      Mấy ngày đầu năm, vợ toàn nấu bún riêu cho chồng ăn để cầu may mắn. Liệu đây có phải là một phong tục dân gian xa xưa đã bị thất truyền?

      22/02/2021 16:30