Biếm Họa

Ngẫu hứng với khẩu trang: Biến nó thành bất cứ thứ gì gần gũi

LAP (st)

Đăng lúc 13:35 | 12/09/2020

Làm nghệ thuật với khẩu trang là cách của tôi để chuyển một thứ kỳ lạ và đáng sợ thành một cái gì đó thú vị và đầy tính giải trí...

Trong thời đại dịch toàn cầu, khẩu trang đã trở thành một phần tất yếu của cuộc sống. Đối với hầu hết chúng ta, danh sách đồ đạc thiết yếu khi ra khỏi nhà thông thường là chìa khóa, điện thoại và bóp, ngày nay đã phải thêm món đồ... khẩu trang. Tất nhiên, vẫn có một số người phàn nàn vì sự phiền phức của khẩu trang. Nhưng trong khi họ phàn nàn, những người khác đang được truyền cảm hứng...


Nhà thiết kế đồ họa nổi tiếng trên Instagram, Steffen Kraft (người Đức), đã quyết định "tích hợp" khẩu trang vào các hình vẽ của mình. Trong đó, một số hình minh họa được vẽ xung quanh một chiếc khẩu trang thật, biến nó thành một thứ hoàn toàn khác. Một số khác lại là những hình vẽ nêu bật các vấn đề quan trọng hoặc đơn giản là kích thích trí tưởng tượng của người xem.
"Khẩu trang là biểu tượng mới của năm 2020 trên toàn thế giới," Steffen Kraft nói. "Làm nghệ thuật với khẩu trang là cách của tôi để chuyển một thứ kỳ lạ và đáng sợ thành một cái gì đó thú vị và đầy tính giải trí..."
Mời bạn cùng chiêm ngưỡng một số tác phẩm lấy cảm hứng từ khẩu trang tuyệt vời nhất của Steffen Kraft.

Ngày nào cũng là ngày khẩu trang.

Khi được hỏi suy nghĩ về việc đeo khẩu trang, Steffen Kraft nói: "Khi bắt đầu xảy ra đại dịch, các nhà khoa học ở Đức không chắc chắn về lợi ích của việc đeo khẩu trang và thật kỳ lạ nếu bắt gặp một người đeo khẩu trang ngoài đường. Bây giờ nó trở thành việc bình thường và tôi nghĩ đó là một cách tốt và đơn giản để bảo vệ người khác."

Khẩu trang, tốt cho con người, khủng khiếp cho cuộc sống hoang dã! 
Tin Mới Nhất
Tin mới Biếm Họa
Ngồi im, các tình yêu sẽ tới

  Ngồi im, các tình yêu sẽ tới

  Nhiều lúc ta cố gắng tỏ tình dạo khắp nơi cũng chẳng mang lại kết quả gì. Trong khi chỉ cần ngồi im một chỗ thì các tình yêu lại tự tìm tới.

  15/04/2021 05:10
  Vua Thủy Tề kêu cứu

   Vua Thủy Tề kêu cứu

   Theo nhiều khảo sát độc lập, hàm lượng bùn cát trên sông Mekong đang giảm xuống hơn 50%, nếu cứ "bán cát" ào ào như hiện nay thì vua Thủy Tề cũng phải kêu cứu.

   14/04/2021 18:45