Biếm Họa

Ngẫu hứng với khẩu trang: Biến nó thành bất cứ thứ gì gần gũi

LAP (st)

Đăng lúc 13:35 | 12/09/2020

Làm nghệ thuật với khẩu trang là cách của tôi để chuyển một thứ kỳ lạ và đáng sợ thành một cái gì đó thú vị và đầy tính giải trí...

Trong thời đại dịch toàn cầu, khẩu trang đã trở thành một phần tất yếu của cuộc sống. Đối với hầu hết chúng ta, danh sách đồ đạc thiết yếu khi ra khỏi nhà thông thường là chìa khóa, điện thoại và bóp, ngày nay đã phải thêm món đồ... khẩu trang. Tất nhiên, vẫn có một số người phàn nàn vì sự phiền phức của khẩu trang. Nhưng trong khi họ phàn nàn, những người khác đang được truyền cảm hứng...


Nhà thiết kế đồ họa nổi tiếng trên Instagram, Steffen Kraft (người Đức), đã quyết định "tích hợp" khẩu trang vào các hình vẽ của mình. Trong đó, một số hình minh họa được vẽ xung quanh một chiếc khẩu trang thật, biến nó thành một thứ hoàn toàn khác. Một số khác lại là những hình vẽ nêu bật các vấn đề quan trọng hoặc đơn giản là kích thích trí tưởng tượng của người xem.
"Khẩu trang là biểu tượng mới của năm 2020 trên toàn thế giới," Steffen Kraft nói. "Làm nghệ thuật với khẩu trang là cách của tôi để chuyển một thứ kỳ lạ và đáng sợ thành một cái gì đó thú vị và đầy tính giải trí..."
Mời bạn cùng chiêm ngưỡng một số tác phẩm lấy cảm hứng từ khẩu trang tuyệt vời nhất của Steffen Kraft.

Ngày nào cũng là ngày khẩu trang.

Khi được hỏi suy nghĩ về việc đeo khẩu trang, Steffen Kraft nói: "Khi bắt đầu xảy ra đại dịch, các nhà khoa học ở Đức không chắc chắn về lợi ích của việc đeo khẩu trang và thật kỳ lạ nếu bắt gặp một người đeo khẩu trang ngoài đường. Bây giờ nó trở thành việc bình thường và tôi nghĩ đó là một cách tốt và đơn giản để bảo vệ người khác."

Khẩu trang, tốt cho con người, khủng khiếp cho cuộc sống hoang dã! 
LAP (st)

Tin Mới Nhất
Tin mới Biếm Họa
Học online với quy tắc 20 - 20 - 20

  Học online với quy tắc 20 - 20 - 20

  Các chuyên gia khuyên khi trẻ học online, cần tuân thủ quy tắc 20-20-20. Tức là cứ sau 20 phút cần nhìn xa ít nhất 20 feet (6m) trong 20 giây để mắt được nghỉ ngơi.

  23/09/2021 17:05
  Bạn sẽ làm gì đầu tiên khi có thẻ xanh

   Bạn sẽ làm gì đầu tiên khi có thẻ xanh

   Khi có thẻ xanh và được ra đường, mỗi người chúng ta sẽ có một "thú vui" khác nhau. Đi hóng gió, đi cà phê, trà sữa... Trong khi các mẹ các chị chỉ lo cho gia đình thôi.

   23/09/2021 12:05
   Gia đình tối cổ

    Gia đình tối cổ

    Cô Vít đã biến chúng ta gần như thành người tối cổ, hên là vẫn còn chiếc điện thoại và ít sóng WiFi để cập nhật drama...

    22/09/2021 18:55
    Hai bố con cùng quạo

     Hai bố con cùng quạo

     Bố làm shipper con thì bận rộn với việc học online, thành ra cả gia đình đều thành mặt... quạo.

     20/09/2021 15:40
     SEA Games: 31 chưa chốt, 32 đã hối

      SEA Games: 31 chưa chốt, 32 đã hối

      Đại hội Thể thao ĐNA có thể lùi thời gian tổ chức đến Quý 2 năm 2022. Trong khi đó chủ nhà SEA Games 32 Campuchia nóng lòng chờ Việt Nam chốt ngày tổ chức SEA Games 31.

      18/09/2021 14:50