Biếm Họa

Ngẫu hứng với khẩu trang: Biến nó thành bất cứ thứ gì gần gũi

LAP (st)

Đăng lúc 13:35 | 12/09/2020

Làm nghệ thuật với khẩu trang là cách của tôi để chuyển một thứ kỳ lạ và đáng sợ thành một cái gì đó thú vị và đầy tính giải trí...

Trong thời đại dịch toàn cầu, khẩu trang đã trở thành một phần tất yếu của cuộc sống. Đối với hầu hết chúng ta, danh sách đồ đạc thiết yếu khi ra khỏi nhà thông thường là chìa khóa, điện thoại và bóp, ngày nay đã phải thêm món đồ... khẩu trang. Tất nhiên, vẫn có một số người phàn nàn vì sự phiền phức của khẩu trang. Nhưng trong khi họ phàn nàn, những người khác đang được truyền cảm hứng...


Nhà thiết kế đồ họa nổi tiếng trên Instagram, Steffen Kraft (người Đức), đã quyết định "tích hợp" khẩu trang vào các hình vẽ của mình. Trong đó, một số hình minh họa được vẽ xung quanh một chiếc khẩu trang thật, biến nó thành một thứ hoàn toàn khác. Một số khác lại là những hình vẽ nêu bật các vấn đề quan trọng hoặc đơn giản là kích thích trí tưởng tượng của người xem.
"Khẩu trang là biểu tượng mới của năm 2020 trên toàn thế giới," Steffen Kraft nói. "Làm nghệ thuật với khẩu trang là cách của tôi để chuyển một thứ kỳ lạ và đáng sợ thành một cái gì đó thú vị và đầy tính giải trí..."
Mời bạn cùng chiêm ngưỡng một số tác phẩm lấy cảm hứng từ khẩu trang tuyệt vời nhất của Steffen Kraft.

Ngày nào cũng là ngày khẩu trang.

Khi được hỏi suy nghĩ về việc đeo khẩu trang, Steffen Kraft nói: "Khi bắt đầu xảy ra đại dịch, các nhà khoa học ở Đức không chắc chắn về lợi ích của việc đeo khẩu trang và thật kỳ lạ nếu bắt gặp một người đeo khẩu trang ngoài đường. Bây giờ nó trở thành việc bình thường và tôi nghĩ đó là một cách tốt và đơn giản để bảo vệ người khác."

Khẩu trang, tốt cho con người, khủng khiếp cho cuộc sống hoang dã! 
Tin Mới Nhất
Tin mới Biếm Họa
Đến hẹn lại nhậu... xuyên tháng chạp

  Đến hẹn lại nhậu... xuyên tháng chạp

  Tháng chạp là tháng nhậu tất niên của đủ các loại hội nhóm từ thân thiết đến... hơi thân thân. Niềm vui cho giới bợm nhậu và nỗi kinh hoàng cho team "ba say chưa chai"...

  20/01/2021 19:00
  Top 10 mong ước cho năm tới

   Top 10 mong ước cho năm tới

   Với các cặp đôi thì mong mỏi nhất chỉ là: Năm mới mau xuống giá vàng/ Đủ tiền mua nhẫn rước nàng về dinh!

   20/01/2021 19:05
   Tử thần online cướp việc của Diêm Vương

    Tử thần online cướp việc của Diêm Vương

    Đúng là hết chịu nổi với những kẻ câu like trên mạng xã hội bằng cách "khai tử" người nổi tiếng. Cứ cướp việc của Diêm Vương như vầy coi chừng ổng nổi giận à nha!

    20/01/2021 15:50
    Vạn lý do, một nỗi niềm

     Vạn lý do, một nỗi niềm

     Người ta có thể đưa ra nhiều lý do "tối giản" việc ăn Tết nhưng chung quy lại cũng chỉ vì một con virus...

     19/01/2021 19:50
     Anh hùng bàn phím sắm Tết

      Anh hùng bàn phím sắm Tết

      Sau một năm cày cuốc cật lực, anh hùng bàn phím lại phải lao vào mua sắm, chuẩn bị cho chiến dịch múa phím đầu xuân Tân Sửu.

      18/01/2021 19:00