Biếm Họa

Mời bạn đón đọc TUỔI TRẺ CƯỜI số ra ngày 15-3-2021

Đăng lúc 06:00 | 14/03/2021

Sáng mai, phát hành TUỔI TRẺ CƯỜI số ra ngày 15 tháng 3 năm 2021 với nhiều chuyên mục hấp dẫn.

• Phỏng vấn Trấn Thành: VỚI ĐIỆN ẢNH, TÔI KHÔNG ‘LẤN SÂN”, TÔI “ĐÁNH CHIẾM”. Nếu quý vị yêu thương bộ phim, nghĩa là tôi đang làm đúng và tôi sẽ tiếp tục làm. Sẽ có những bộ phim khác nữa và như tôi đã nói, tôi muốn làm gì đó cho nền điện ảnh Việt Nam. Với điện ảnh tôi không “lấn sân”, tôi “đánh chiếm” và tôi phải làm giỏi hơn những gì đã có trước đó!

• TẮM VÀ… RỬA (Duyên Trường): Bàn về chuyện tắm rửa theo dòng xưa nay, từ Đông sang Tây, tử triết lý đến đời thực, từ phim ảnh đến sách báo… bỗng phát hiện ra rằng có khi người ta đã tắm đã rửa mà vẫn không sạch, không thơm…

• Và các tiểu phẩm: TRÒ CHƠI 20 TỈ, CHÍ PHÈO BỊ ĐUỔI KHỎI LÀNG VŨ ĐẠI, SIÊU NHÂN CHIÊM BÁI SIÊU NHÂN, SI VÀ RÔ BỊ “BỒ” ĐÁ, NHÀ ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN…

• Biếm họa tưng bừng với TÁI MẶT VỚI HOA ĐÀ TÁI THẾ, TIẾNG HÁT ÁT TIỀN PHẠT, NÓNG CHÁY TÚI, ĐÁM CƯỚI HOÀNG GIA HÓA ÁC MỘNG… của những cây cọ biếm lẫy lừng trong và ngoài nước!

• JESSE CƯỜI: TÌNH YÊU, SEX HAY LÀ BIA?

• BÁC SĨ TỊT TUỐT với “AI” GIÚP GÌ CHO SỨC KHỎE. AI là trí tuệ nhân tạo, đã, đang và sẽ trở thành “chất xám” của nhiều lĩnh vực. Ngành y cũng “mắc gì mà cử”…

ĐÓN XEM, báo TUỔI TRẺ CƯỜI vào ngày mai!
TỜ BÁO CHÂM BIẾM TRÀO PHÚNG ĐỒNG HÀNH CÙNG THỜI CUỘC!!!


Tin Mới Nhất
Tin mới Biếm Họa
Bình thường cũ

  Bình thường cũ

  Kiểu này là "bình thường mới" hay "bình thường cũ" ta?

  18/10/2021 09:55
  Thượng Đế... thời kỳ mới

   Thượng Đế... thời kỳ mới

   Tại nhiều cửa hàng, trung tâm mua sắm, nhà hàng... khách hàng có tiền thôi chưa đủ, mà phải có thẻ xanh mới được coi là Thượng Đế.

   17/10/2021 16:00
   Bình hoa gì mà hoa cả mắt!

    Bình hoa gì mà hoa cả mắt!

    Không chỉ loạn giá kit test nhanh Covid, thời gian qua một số cơ sở khám chữa bệnh còn lạm dụng xét nghiệm, tạo gánh nặng cho người bệnh.

    16/10/2021 10:10
    Tiệc cưới xu hướng mới

     Tiệc cưới xu hướng mới

     Lũ Cô Vít vẫn còn lẩn khuất đâu đây, thế nên việc tổ chức đám cưới cũng không được tập trung quá 20 người. Cô dâu chú rể bèn làm một tiệc cưới... take away.

     15/10/2021 17:50
     Bà xã ơi, con gì tới nè!

      Bà xã ơi, con gì tới nè!

      Khi con Cô Vít vừa đi qua, một con khác lại lò mò tới. Túi tiền đã cạn, làm sao chiều chuộng nó được nữa đây?

      13/10/2021 10:00
      Cha mẹ tàng hình

       Cha mẹ tàng hình

       Khi con cái đang học online, phụ huynh buộc phải tự "bốc hơi" khỏi thế giới thực tại, không những tàng hình mà còn phải tắt tiếng nữa.

       11/10/2021 10:40