JavaScript is off. Please enable to view full site.

Biếm Họa

Mời bạn đón đọc Tuổi Trẻ Cười số 15.6.2020

  • 14/06/2020 06:30

Tuổi Trẻ Cười số 15.6.2020 với những tiểu phẩm hài hước thú vị SỰ TRÁO TRỞ CỦA CHỮ (Chính Vi), CƯỜI CUỐN TỪ ĐIỂN CHÍNH TẢ (Bùi Chí Vinh), KHI NHẬM NGÃ NHÀO CHỐNG NGẬP (HƯ Trúc), HẢO HỚN XUYÊN KHÔNG (Vũ Tạ Tư), SỰ TÍCH SỞ THÍCH “UỐNG NƯỚC” CỦA THIÊN LÔI (Phùng Hiếu), GIẤC MƠ TUYẾT TRẮNG (Hoàng Dược Sư)…

  • BẮT NẠT TRÊN MẠNG XÃ HỘI – DỪNG ĐƯỢC KHÔNG? Có một hiện tượng tích cực trên MXH khi hàng loạt người nổi tiếng trong VBIZ đã kiên quyết lên tiếng khi bị loan tin giả, bị bắt nạt, vu khống…Liệu điều này có ngăn cản được sự bắt nạt vốn dĩ đang làm khổ rất nhiều người trên MXH?
  • JESSE CƯỜI: Bạn tưởng mình thông minh lắm à?
  • BIẾM HỌA:  MƯA CỰC ĐOAN - NGẬP CỰC KỲ, XƠM HỌC SINH,  MA CÂY, TAI NẠN MÙA MƯA, VIỆC NÀO DỄ LÀM TRƯỚC … với những ý tưởng hài hước không giới hạn của những cây cọ biếm hàng đầu VN: LAP, DAD, LEO, NOP, NGUYỄN TÀI, N9, LOOK, NHÍM, B.BA, H.LỘC, ĐỘC HÀNH, THĂNG FLY, LEBICHBUNGPHE, CACHO, VÀNG, BỌ … và những họa sĩ trẻ.  


  • MUÔN MẶT ĐỜI CƯỜI - những phát ngôn ấn tượng từ  chốn quan trường.

MẠI DZÔ!!! TỜ BÁO TRÀO PHÚNG ĐI CÙNG CẢM  XÚC THỜI CUỘC!!! 

HAI CÙ NÈO KÍNH MỜI, KÍNH MỜI!!!

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Ai vượt qua kỳ thi tốt nghiệp THPT đều là siêu nhân - Bình thường một cách phi thường

Ai vượt qua kỳ thi tốt nghiệp THPT đều là siêu nhân - Bình thường một cách phi thường

Thực tế đúng là như vậy, những học sinh này đều đã trải qua 12 năm đèn sách, đều phải "bơi" qua một biển kiến thức bao la. Hầu hết học sinh sẽ vượt qua kỳ thi này nên chúng ta coi đó là chuyện thường tình. Ít người nhìn lại con đường khắc nghiệt của học sinh trong suốt 12 năm phổ thông để có được kết quả "bình thường" đó.

10/08/2020 07:30