Biếm Họa

Mời bạn đón đọc Tuổi Trẻ Cười phát hành sáng mai 15-5-2020

Đăng lúc 05:30 | 14/05/2020

VŨ ĐỨC SAO BIỂN VÀ ĐỒ BÌ: VẪN CÒN ĐÔI ĐIỀU CHƯA LÀM XONG – Chữ nào mà ông Sao Biển muốn sửa trong bài hát nổi tiếng: "Thu, hát cho người?". Cuộc thi nào mà từ mấy chục năm qua ông mong muốn tổ chức trên Tuổi Trẻ Cười? Bài viết với những tình tiết thật mới vui để chia tay và tưởng nhớ đến ông Đồ Bì.

• Phỏng vấn HUỲNH LẬP: “Chuyện ma của tôi không hù dọa khán giả!”
• MẠNG SỐNG CON NGƯỜI ĐÁNG GIÁ BAO NHIÊU? Tính tới thời điểm hiện tại, số ca tử vong vì COVID-19 ở Mỹ đã quá con số 80.000, và vẫn tiếp tục tăng. Còn trên thế giới, con số này gấp hơn 3 lần, 285.000 người!
Khi nền kinh tế Mỹ dần mở cửa trở lại, giữa đại dịch, một câu hỏi đã bật ra: “Mạng sống 1 con người (ở đây là 1 công dân Mỹ) đáng giá bao nhiêu?”. Con số ấy, theo thống kê, dao động vào khoảng 10 triệu đôla, nhưng còn những gì khác đằng sau con số này? Bài viết của ADAM ROGERS một cây bút nổi tiếng của tờ New York Times.
• BAO CHỈNH XỬ ÁN CÂY TRE TRĂM ĐỐT vì sao ông Bụt bị bắt?
• 80 NĂM MÈO - CHUỘT những thứ ly kỳ quanh câu chuyện TOM & JERRY.
• BIẾM HỌA: DEADLINE CHO TUỔI 30, “CÔ” CHỞ MÙA HÈ CỦA EM ĐI ĐÂU?, DỰ BÁO THỜI TIẾT BẰNG TRANH, … với những ý tưởng hài hước không giới hạn của những cây cọ biếm hàng đầu VN: DAD, NOP, NGUYỄN TÀI, N9, LOOK, NHÍM, B.BA, H.LỘC, ĐỘC HÀNH, THĂNG FLY, LEBICHBUNGPHE, CACHO, VÀNG, BỌ … và những họa sĩ trẻ.
• MUÔN MẶT ĐỜI CƯỜI - những phát ngôn ấn tượng từ chốn quan trường.

Mại dzô!!! Tờ báo trào phúng đi cùng cảm xúc thời cuộc!!!
Hai Cù Nèo kính mời, kính mời!!!


Tin Mới Nhất
Tin mới Biếm Họa
Giao thông kiểu 'đi tắt đón đầu'

  Giao thông kiểu 'đi tắt đón đầu'

  Đi đúng luật xem ra khá tốn thời gian, thế cho nên ta tìm đường tắt mà đi, càng nhanh càng tốt. Còn nhanh đến nhà hay đến bệnh viện thì chưa biết.

  27/02/2021 10:05
  Nỗi đau mang tên Bitcoin, 10 năm chưa lành

   Nỗi đau mang tên Bitcoin, 10 năm chưa lành

   Tiền ảo nhưng là nỗi đau thật. Những câu chuyện tiêu xài Bitcoin "hoang phí" thế này nhiều không đếm xuể, người ngoài còn thất xót xa chứ đừng nói đến chủ nhân...

   25/02/2021 18:55
   Giải cứu nông sản, 'bán' giá 0 đồng

    Giải cứu nông sản, 'bán' giá 0 đồng

    Chia sẻ với nông dân Hải Dương, người dân tại Hà Nội, Sài Gòn... đã hết mình giải cứu nông sản giúp đỡ bà con vượt qua giai đoạn khó khăn.

    24/02/2021 17:40
    'Nông dân' thời Bitcoin chạm... trời

     'Nông dân' thời Bitcoin chạm... trời

     Khi giá Bitcoin tăng chạm tới trời, dân đào coin đã mua hết card đồ họa cấu hình khủng. Điều này khiến dân chơi game PC khóc thét vì không thể ráp được máy cày game nữa.

     25/02/2021 06:30