JavaScript is off. Please enable to view full site.

Biếm Họa

Mời bạn đón đọc Tuổi Trẻ Cười phát hành sáng mai 15-5-2020

  • 14/05/2020 05:30

VŨ ĐỨC SAO BIỂN VÀ ĐỒ BÌ: VẪN CÒN ĐÔI ĐIỀU CHƯA LÀM XONG – Chữ nào mà ông Sao Biển muốn sửa trong bài hát nổi tiếng: "Thu, hát cho người?". Cuộc thi nào mà từ mấy chục năm qua ông mong muốn tổ chức trên Tuổi Trẻ Cười? Bài viết với những tình tiết thật mới vui để chia tay và tưởng nhớ đến ông Đồ Bì.

• Phỏng vấn HUỲNH LẬP: “Chuyện ma của tôi không hù dọa khán giả!”
• MẠNG SỐNG CON NGƯỜI ĐÁNG GIÁ BAO NHIÊU? Tính tới thời điểm hiện tại, số ca tử vong vì COVID-19 ở Mỹ đã quá con số 80.000, và vẫn tiếp tục tăng. Còn trên thế giới, con số này gấp hơn 3 lần, 285.000 người!
Khi nền kinh tế Mỹ dần mở cửa trở lại, giữa đại dịch, một câu hỏi đã bật ra: “Mạng sống 1 con người (ở đây là 1 công dân Mỹ) đáng giá bao nhiêu?”. Con số ấy, theo thống kê, dao động vào khoảng 10 triệu đôla, nhưng còn những gì khác đằng sau con số này? Bài viết của ADAM ROGERS một cây bút nổi tiếng của tờ New York Times.
• BAO CHỈNH XỬ ÁN CÂY TRE TRĂM ĐỐT vì sao ông Bụt bị bắt?
• 80 NĂM MÈO - CHUỘT những thứ ly kỳ quanh câu chuyện TOM & JERRY.
• BIẾM HỌA: DEADLINE CHO TUỔI 30, “CÔ” CHỞ MÙA HÈ CỦA EM ĐI ĐÂU?, DỰ BÁO THỜI TIẾT BẰNG TRANH, … với những ý tưởng hài hước không giới hạn của những cây cọ biếm hàng đầu VN: DAD, NOP, NGUYỄN TÀI, N9, LOOK, NHÍM, B.BA, H.LỘC, ĐỘC HÀNH, THĂNG FLY, LEBICHBUNGPHE, CACHO, VÀNG, BỌ … và những họa sĩ trẻ.
• MUÔN MẶT ĐỜI CƯỜI - những phát ngôn ấn tượng từ chốn quan trường.

Mại dzô!!! Tờ báo trào phúng đi cùng cảm xúc thời cuộc!!!
Hai Cù Nèo kính mời, kính mời!!!

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Giữa cuộc chiến khốc liệt, hành tinh Nga bất ngờ xuất hiện với vũ khí vaccine

Giữa cuộc chiến khốc liệt, hành tinh Nga bất ngờ xuất hiện với vũ khí vaccine

Cuộc chiến giữa "hành tinh" corona và hành tinh Trái đất đang đến hồi gay cấn nhất, ưu thế dường như nghiêng về corona thì bỗng nhiên "hành tinh Nga" xuất hiện với vũ khí tối thượng - vaccine COVID-19. Hiệu quả của loại "vũ khí" này còn đang được các tổ chức y tế đánh giá, song đó vẫn là một tín hiệu vô cùng lạc quan, là nguồn động viên to lớn cho Trái đất.

12/08/2020 12:00
Xin hỗ trợ phương tiện tránh thai cho người dân bị ảnh hưởng bởi COVID-19

Xin hỗ trợ phương tiện tránh thai cho người dân bị ảnh hưởng bởi COVID-19

Chi cục Dân số kế hoạch hóa gia đình Quảng Nam vừa có công văn đề nghị Tổng cục Dân số kế hoạch hóa gia đình hỗ trợ phương tiện tránh thai như que cấy, tiêm thuốc tránh thai, vòng tránh thai... để cấp cho tất cả người dân địa phương (không thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo) bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

11/08/2020 14:45
Sĩ tử 'bung lụa' sau một kỳ thi tốt nghiệp THPT đặc biệt

Sĩ tử 'bung lụa' sau một kỳ thi tốt nghiệp THPT đặc biệt

Các sĩ tử vừa hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020 có thể xả hơi sau một năm học có quá nhiều biến động. Trong hoàn cảnh dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp, có lẽ ở nhà ngủ bù, chơi game, xem phim, ... sẽ là lựa chọn an toàn tối ưu.

11/08/2020 13:55