Biếm Họa

Mời bạn đón đọc Tuổi Trẻ Cười phát hành sáng mai 15.4.2020

Đăng lúc 05:30 | 14/04/2020

Sáng mai, phát hành báo TUỔI TRẺ CƯỜI số ra ngày 15.4.2020

• HÃY CƯỜI, NẾU KHÔNG, TA SẼ KHÓC: “Giữa lúc bị đe dọa bởi cuộc khủng hoảng sức khỏe tồi tệ nhất trong 100 năm qua, chúng ta lại có một làn sóng ngập tràn những pha đùa vui, những meme hài hước, những video vui vẻ và cả sự ngớ ngẩn ngây ngô. Chúng ta có thể khiếp sợ nhưng dường như chúng ta đã quyết tâm... tiếp tục cười vang!...” – Đó là một bài báo thú vị của TOM MCTAGUE trên tờ THE ATLANTIC.
• SỐ PHẬN CỦA RÒM VÀO NGÀY CÁ THÁNG TƯ – Một phỏng vấn thú vị với đạo diễn TRẦN ANH HUY về diễn tiến hậu trường và số phận vừa vui vừa buồn của bộ phim RÒM. Từ chuyện đoạt giải thưởng bự bự ở liên hoan phim Busan, Hàn Quốc, nhưng lại bị xử phạt và buộc tiêu hủy ở Việt Nam, cho tới ngày nó được Cục điện ảnh cấp giấy phép phổ biến thì lại đang rơi vào …đại dịch, chưa thể trình chiếu!
• THỜI THẾ TẠO ANH HÙNG, LỘ KẺ.. KI BO: Trong thể thao, giữa thời đại dịch, người ta mới thấy cảnh rất nhiều cầu thủ tình nguyện giảm lương để giúp người khó khăn và cũng thấy luôn những “ngài tỉ” phú sẵn sàng ngữa tay xin tiền trợ cấp của chính phủ…
• TRONG NHÀ CÓ … HUNG THẦN. Mùa dịch bệnh, việc gần nhau lâu quá, trong một môi trường khép kín, có thể gây ra căng thẳng, thậm chí là …bạo lực gia đình!
• BIẾM HỌA: NGÀY MAI KHI HẾT DỊCH, THIẾU CÁI GÌ THÌ LẤY CÁI ĐÓ, NỖI LO HẾT DỊCH, MỘT NĂM KINH TẾ BUỒN… với những ý tưởng hài hước không giới hạn của những cây cọ biếm hàng đầu VN: LAP, DAD, LEO, NOP, NGUYỄN TÀI, N9, LOOK, NHÍM, B.BA, H.LỘC, ĐỘC HÀNH, THĂNG FLY, LEBICHBUNGPHE, CACHO, VÀNG, BỌ … và những họa sĩ trẻ.
• BÁC SĨ TỊT TUỐT với BÁC SĨ “GÚ GỒ” …CHẨN TRỊ
• MUÔN MẶT ĐỜI CƯỜI - những phát ngôn ấn tượng từ chốn quan trường.
MẠI DZÔ!!! TỜ BÁO TRÀO PHÚNG ĐI CÙNG CẢM XÚC THỜI CUỘC!!!
HAI CÙ NÈO KÍNH MỜI, KÍNH MỜI!!!


Tin Mới Nhất
Tin mới Biếm Họa
Nhà làm, nhà bán chứ nhà không ăn!

  Nhà làm, nhà bán chứ nhà không ăn!

  Một số kẻ lợi dụng nỗi lo về an toàn thực phẩm để bán "thực phẩm nhà làm". Người tiêu dùng cũng chẳng biết thực hư các sản phẩm này có bao nhiêu phần trăm "nhà làm".

  03/07/2022 17:50
  Dậy sớm để thành công hay khỏe mạnh?

   Dậy sớm để thành công hay khỏe mạnh?

   Có người dậy sớm, lao vào công việc để làm giàu, có người dậy sớm tập thể dục - đầu tư cho sức khỏe. Cũng có người dậy sớm đầu tư cho sức khỏe nhưng không hề tập thể dục

   02/07/2022 08:30
   Bánh mứt an toàn, chuẩn nhà làm

    Bánh mứt an toàn, chuẩn nhà làm

    Bánh mứt chuẩn nhà làm: Thơm ngon, vệ sinh, bổ dưỡng... khỏi cần nhãn mác. Tranh biếm họa trên bìa 4 Tuổi Trẻ Cười phát hành hôm nay, 1-7-2022.

    01/07/2022 09:25
    Bão cấp 3, bão cấp 4 còn phải học tập nhiều

     Bão cấp 3, bão cấp 4 còn phải học tập nhiều

     Tổn thất vật chất mà cơn bão giá gây ra cho mọi người khó có thể tính toán chính xác. Bởi mỗi mặt hàng chỉ cần tăng một vài ngàn nhưng cộng dồn lại thiệt hại không hề nhỏ

     30/06/2022 17:55
     Lý Toét - Xã Xệ mua vé máy bay

      Lý Toét - Xã Xệ mua vé máy bay

      Do sức ép từ giá nhiên liệu, lại vào đúng mùa nghỉ mát, giá vé máy bay gần đây cũng "nhảy múa" điên đảo như bao mặt hàng khác.

      29/06/2022 19:50