Biếm Họa

Mời bạn đón đọc Tuổi Trẻ Cười phát hành hôm nay 1-6-2020

Đăng lúc 05:30 | 31/05/2020

Hôm nay phát hành Báo TUỔI TRẺ CƯỜI số ra ngày 1-6-2020

● Phỏng vấn ViruSs (Đặng Tiến Hoàng), một streamer/gamer/ YouTuber “đình đám” trên Mạng xã hội với những clip Reaction - bình luận - “thẳng ruột ngựa” dành cho các Ca sĩ và những MV… đang hot trên thị trường. Giữa những sóng gió tranh luận của fan các bên, ViruSs bình thản: “QUÝ NHAU XIN HÃY NÓI NHỮNG LỜI THẬT LÒNG”.
● MŨI CHÓ SẼ CỨU LOÀI NGƯỜI THOÁT HỌA COVID? Nhiều nhà khoa học ở Anh và Pháp đang huấn luyện chó nghiệp vụ phát hiện… mùi bệnh Covid-19!
● SAO BÓNG ĐÁ CHI TIỀN TỈ ĐỂ MUA AN TOÀN
● MONA LISA CÓ “BÁN MÌNH” CHUỘC… NỢ CHO NƯỚC PHÁP? Ngày 19-5, tờ Independent đưa tin về một đề nghị béo bở của nhà khởi nghiệp Pháp Stéphane Distinguin dành cho chính phủ Macron: rằng người Pháp có thể xóa đi khoản nợ khổng lồ từ cuộc khủng hoảng COVID-19, bằng cách... bán đứt bức Mona Lisa lừng danh của danh họa Ý Leonard da Vinci từ lâu nằm trong Bảo tàng Louvre để có được số tiền khổng lồ 50 tỉ euro!
● SỰ TÍCH THAM NHŨNG và SỰ TÍCH TRÁI THƠM
● BIẾM HỌA: NẮNG NẮNG… MƯA MƯA, BẢO HIỂM MUA DỄ KHÓ ĐÒI, LINDA KIỀU VÀ “NGƯỜI ẤY LÀ AI”, ĐẠI GIA CẬN NGHÈO … với những ý tưởng hài hước không giới hạn của những cây cọ biếm hàng đầu VN: DAD, NOP, NGUYỄN TÀI, N9, LOOK, NHÍM, B.BA, H.LỘC, ĐỘC HÀNH, THĂNG FLY, LEBICHBUNGPHE, VÀNG, BỌ … và những họa sĩ trẻ.
● Bác sĩ Tịt Tuốt: DẬY THÌ SỚM MỪNG MỘT, LO… MƯỜI!
● MUÔN MẶT ĐỜI CƯỜI - những phát ngôn ấn tượng từ chốn quan trường.

Hai Cù Nèo xin kính mời!!!


Tin Mới Nhất
Tin mới Biếm Họa
Người 'nông dân mạng' cần mẫn

  Người 'nông dân mạng' cần mẫn

  Người ta đi cấy lấy công còn "nông dân mạng" phải trông nhiều bề. Chẳng hạn như tương tác "nhầm" với gái xinh là vợ cấm vận cho cả tháng ấy chứ. Cũng vất vả lắm chứ bộ!

  26/10/2020 05:30
  Văn minh thang máy đô thị

   Văn minh thang máy đô thị

   Khi chung cư mọc lên như nấm, thang máy phát triển nhanh chóng, trở thành phương tiện quen thuộc của cư dân đô thị. Nhưng văn minh thang máy hình như vẫn chưa theo kịp.

   25/10/2020 16:50
   Món đồ chơi quốc dân cho trẻ em

    Món đồ chơi quốc dân cho trẻ em

    Máy tính bảng và smartphone là món đồ chơi trẻ em được ưa thích nhất hiện nay. Công dụng lớn nhất của chúng là giúp phụ huynh chúng ta "rảnh nợ" để mà... lướt mạng.

    25/10/2020 18:00
    Vừa Tết xong lại Tết nữa sao?

     Vừa Tết xong lại Tết nữa sao?

     Chưa đến mùa xuân nhưng người dân trên cả nước đang cùng nhau làm bánh chưng, bánh tét theo đặc trưng địa phương mình. Tất cả sẽ được gửi tới hỗ trợ đồng bào vùng lũ...

     22/10/2020 18:20