JavaScript is off. Please enable to view full site.

Biếm Họa

Mời bạn đón đọc Tuổi Trẻ Cười phát hành hôm nay 1-6-2020

  • 31/05/2020 05:30

Hôm nay phát hành Báo TUỔI TRẺ CƯỜI số ra ngày 1-6-2020

● Phỏng vấn ViruSs (Đặng Tiến Hoàng), một streamer/gamer/ YouTuber “đình đám” trên Mạng xã hội với những clip Reaction - bình luận - “thẳng ruột ngựa” dành cho các Ca sĩ và những MV… đang hot trên thị trường. Giữa những sóng gió tranh luận của fan các bên, ViruSs bình thản: “QUÝ NHAU XIN HÃY NÓI NHỮNG LỜI THẬT LÒNG”.
● MŨI CHÓ SẼ CỨU LOÀI NGƯỜI THOÁT HỌA COVID? Nhiều nhà khoa học ở Anh và Pháp đang huấn luyện chó nghiệp vụ phát hiện… mùi bệnh Covid-19!
● SAO BÓNG ĐÁ CHI TIỀN TỈ ĐỂ MUA AN TOÀN
● MONA LISA CÓ “BÁN MÌNH” CHUỘC… NỢ CHO NƯỚC PHÁP? Ngày 19-5, tờ Independent đưa tin về một đề nghị béo bở của nhà khởi nghiệp Pháp Stéphane Distinguin dành cho chính phủ Macron: rằng người Pháp có thể xóa đi khoản nợ khổng lồ từ cuộc khủng hoảng COVID-19, bằng cách... bán đứt bức Mona Lisa lừng danh của danh họa Ý Leonard da Vinci từ lâu nằm trong Bảo tàng Louvre để có được số tiền khổng lồ 50 tỉ euro!
● SỰ TÍCH THAM NHŨNG và SỰ TÍCH TRÁI THƠM
● BIẾM HỌA: NẮNG NẮNG… MƯA MƯA, BẢO HIỂM MUA DỄ KHÓ ĐÒI, LINDA KIỀU VÀ “NGƯỜI ẤY LÀ AI”, ĐẠI GIA CẬN NGHÈO … với những ý tưởng hài hước không giới hạn của những cây cọ biếm hàng đầu VN: DAD, NOP, NGUYỄN TÀI, N9, LOOK, NHÍM, B.BA, H.LỘC, ĐỘC HÀNH, THĂNG FLY, LEBICHBUNGPHE, VÀNG, BỌ … và những họa sĩ trẻ.
● Bác sĩ Tịt Tuốt: DẬY THÌ SỚM MỪNG MỘT, LO… MƯỜI!
● MUÔN MẶT ĐỜI CƯỜI - những phát ngôn ấn tượng từ chốn quan trường.

Hai Cù Nèo xin kính mời!!!

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Giữa cuộc chiến khốc liệt, hành tinh Nga bất ngờ xuất hiện với vũ khí vaccine

Giữa cuộc chiến khốc liệt, hành tinh Nga bất ngờ xuất hiện với vũ khí vaccine

Cuộc chiến giữa "hành tinh" corona và hành tinh Trái đất đang đến hồi gay cấn nhất, ưu thế dường như nghiêng về corona thì bỗng nhiên "hành tinh Nga" xuất hiện với vũ khí tối thượng - vaccine COVID-19. Hiệu quả của loại "vũ khí" này còn đang được các tổ chức y tế đánh giá, song đó vẫn là một tín hiệu vô cùng lạc quan, là nguồn động viên to lớn cho Trái đất.

12/08/2020 12:00
Xin hỗ trợ phương tiện tránh thai cho người dân bị ảnh hưởng bởi COVID-19

Xin hỗ trợ phương tiện tránh thai cho người dân bị ảnh hưởng bởi COVID-19

Chi cục Dân số kế hoạch hóa gia đình Quảng Nam vừa có công văn đề nghị Tổng cục Dân số kế hoạch hóa gia đình hỗ trợ phương tiện tránh thai như que cấy, tiêm thuốc tránh thai, vòng tránh thai... để cấp cho tất cả người dân địa phương (không thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo) bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

11/08/2020 14:45
Sĩ tử 'bung lụa' sau một kỳ thi tốt nghiệp THPT đặc biệt

Sĩ tử 'bung lụa' sau một kỳ thi tốt nghiệp THPT đặc biệt

Các sĩ tử vừa hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020 có thể xả hơi sau một năm học có quá nhiều biến động. Trong hoàn cảnh dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp, có lẽ ở nhà ngủ bù, chơi game, xem phim, ... sẽ là lựa chọn an toàn tối ưu.

11/08/2020 13:55