JavaScript is off. Please enable to view full site.

Biếm Họa

Khi bạo lực muốn thay thế pháp luật: Đánh người vì clip từ 2 năm trước

  • 5 tháng trước

Mấy ngày qua, trên mạng phát tán video một người đàn ông tên T., ở Mỹ Tho (Tiền Giang) đánh con trai mình. Clip người cha bạo hành con trai 3 tuổi đã làm cộng đồng mạng phẫn nộ. Ngày 17-10, nhiều thanh niên bặm trợn kéo đến khu nhà trọ của người đàn ông này tại thành phố Mỹ Tho.

Những người này bắt T. ngồi ở ghế đá, sau đó tát vào mặt, "diễn" lại đúng cảnh T. đã đánh con. Theo trang cá nhân của T., thì chuyện đánh con đã xảy ra từ 2 năm trước, nhưng đến nay không biết sao clip đó mới tung lên và anh bị "cư dân mạng" tìm đến "hỏi tội"

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Các cách giết thời gian khi nghỉ dịch

Các cách giết thời gian khi nghỉ dịch

Thấm thoát đã đến mùng... 71 Tết Canh Tý, và cũng chưa biết nó sẽ kéo dài đến bao giờ. Công việc chính của mọi người bây giờ chính là "giết thời gian". Vậy giết nó bằng cách nào và giết như thế nào cho hiệu quả?

3 giờ trước
Nhậu mừng hết cách ly và cái kết đắng ngắt

Nhậu mừng hết cách ly và cái kết đắng ngắt

Sự việc vừa xảy ra tại Quảng Bình khi 30 thanh niên tổ chức tiệc ăn nhậu mừng sắp hết thời gian... cách ly. Đây là nhóm người từ Lào về qua cửa khẩu quốc tế Cha Lo và được cách ly tập trung tại huyện Minh Hóa. Cái kết nào sẽ là hợp lý nhất cho những người này?

6 giờ trước
Làm sao vừa tránh Covid vừa né vợ?

Làm sao vừa tránh Covid vừa né vợ?

Tưởng virus chỉ ảnh hưởng sức khỏe, hóa ra nó còn ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Do nghỉ dịch ở nhà quá lâu, một số quốc gia đã ghi nhận số vụ ly hôn tăng vọt trong thời gian qua.

7 giờ trước