JavaScript is off. Please enable to view full site.

Biếm Họa

Khách hàng bị biến thành chuột bạch tại cơ sở thẩm mỹ

  • 5 tháng trước

Để xinh đẹp hơn nhiều chị em đã bất chấp nguy hiểm, giao thân thể cho những cơ sở làm đẹp tay ngang. Khách hàng của những cơ sở này có khi bị biến thành "chuột bạch" để học viên thử tay nghề.

Ví dụ tại cơ sở làm đẹp không tên trên đường Tôn Thất Thuyết (Q.4, TP.HCM), học viên chỉ được đào tạo sơ sài vài bước rồi thực hành tiêm filler ngay.
Có học viên hoang mang bởi chưa được đào tạo bài bản, tiêm lên mặt người quá sớm như vậy rất nguy hiểm. Chủ cơ sở trấn an: "Như vậy là còn chậm, nhiều học viên chỉ có vài ngày là hành nghề rồi. Có đứa chỉ học có 3 - 4 ngày là ra nghề, hiện đang đi tiêm dạo".

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Các cách giết thời gian khi nghỉ dịch

Các cách giết thời gian khi nghỉ dịch

Thấm thoát đã đến mùng... 71 Tết Canh Tý, và cũng chưa biết nó sẽ kéo dài đến bao giờ. Công việc chính của mọi người bây giờ chính là "giết thời gian". Vậy giết nó bằng cách nào và giết như thế nào cho hiệu quả?

3 giờ trước
Nhậu mừng hết cách ly và cái kết đắng ngắt

Nhậu mừng hết cách ly và cái kết đắng ngắt

Sự việc vừa xảy ra tại Quảng Bình khi 30 thanh niên tổ chức tiệc ăn nhậu mừng sắp hết thời gian... cách ly. Đây là nhóm người từ Lào về qua cửa khẩu quốc tế Cha Lo và được cách ly tập trung tại huyện Minh Hóa. Cái kết nào sẽ là hợp lý nhất cho những người này?

7 giờ trước
Làm sao vừa tránh Covid vừa né vợ?

Làm sao vừa tránh Covid vừa né vợ?

Tưởng virus chỉ ảnh hưởng sức khỏe, hóa ra nó còn ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Do nghỉ dịch ở nhà quá lâu, một số quốc gia đã ghi nhận số vụ ly hôn tăng vọt trong thời gian qua.

7 giờ trước