Biếm Họa

Hơn cả Breaking Bad: Lập động 'bay lắc' trong bệnh viện tâm thần

Đăng lúc 15:10 | 01/04/2021

Những bộ phim Hollywood như Breaking Bad cũng chẳng thể nào nghĩ ra kịch bản "hoang đường" đến vậy: Lập động "bay lắc" và buôn bán ma túy ngay trong bệnh viện tâm thần!

Công an TP Hà Nội cho biết vừa triệt phá đường dây mua bán ma túy do một người có tiền sử bệnh tâm thần cầm đầu. Tên này hoạt động với thủ đoạn rất tinh vi, biến Bệnh viện Tâm thần Trung ương I thành nơi giao dịch mua bán ma túy. Ngoài ra, hắn còn cải tạo phòng điều trị thành một phòng có cách âm, lắp dàn loa lớn, đèn laser để phục vụ việc sử dụng trái phép chất ma túy.
Bước đầu đã xác định một vài cán bộ bệnh viện cũng dương tính với ma túy, cơ quan điều tra đang củng cố tài liệu, chứng cứ để xử lý nghiêm những người liên quan đến đường dây mua bán ma túy này.


Tin Mới Nhất
Tin mới Biếm Họa
Euro an toàn là trên hết

  Euro an toàn là trên hết

  Hậu vệ chơi bóng với tinh thần thà thủng lưới còn hơn dương tính. Chắc chắn anh sẽ không bị Cô Vít nhưng sẽ sớm về nhà thôi...

  18/06/2021 05:05
  Phao cứu sinh cho mọi ngành

   Phao cứu sinh cho mọi ngành

   Vaccine Covid-19 không chỉ là phao cứu sinh cho du lịch, dịch vụ, nó là niềm hy vọng của mọi ngành kinh tế.

   17/06/2021 08:30
   Lại một đêm không ngủ của fan bóng đá

    Lại một đêm không ngủ của fan bóng đá

    Đêm nay là một đêm "bội thực" bóng đá với người hâm mộ, hàng loạt trận cầu đinh từ Euro cho tới vòng loại World Cup sẽ biến quý dzị thành chú gấu trúc vào sáng mai...

    15/06/2021 14:20