JavaScript is off. Please enable to view full site.

Biếm Họa

Hoàn trả khách 924 đồng sau vụ hóa đơn điện 6 tháng giống hệt nhau

  • 30/06/2020 11:40

Trong mấy ngày qua, dư luận hết sức ngạc nhiên vì vụ hóa đơn tiền điện một hộ gia đình ở Tiền Giang 6 tháng liền giống hệt nhau. Theo quy định, nếu không tiếp cận được công-tơ (do nhiều lý do) nhân viên ghi điện được phép ghi chỉ số bằng tháng trước, nhưng không được lặp lại quá 2 lần.

Nhưng ở vụ việc này, nhân viên đã ghi hóa đơn giống nhau đến 6 lần. Sau khi nhận được phản ánh, Công ty Điện lực Tiền Giang nói sẽ trực tiếp đến gặp hộ gia đình này để xin lỗi và hoàn cho khách hàng 924 đồng.

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Thứ tự các loại xe ưu tiên, đọc 1 lần là thuộc ngay

Thứ tự các loại xe ưu tiên, đọc 1 lần là thuộc ngay

Việc công ty Doosan Vina cho thôi việc 2 tài xế cản trở xe cứu hỏa vừa qua nhắc nhở chúng ta nên ghi nhớ những tình huống phải nhường đường cho xe ưu tiên. Những người đã có bằng lái xe chở khách lại càng phải hiểu rõ hơn ai hết, loại xe và thứ tự quyền được ưu tiên.

08/07/2020 07:30
Sự cố bất khả kháng - Vũ khí tối thượng của các nhà mạng

Sự cố bất khả kháng - Vũ khí tối thượng của các nhà mạng

Tốc độ Internet luôn chập chờn nhưng các nhà mạng luôn vịn vào lý do "Sự cố bất khả kháng" để không phải bồi thường. Nhiều ý kiến người dân, chuyên gia cho rằng nguyên lý chất lượng không đảm bảo, nhà cung cấp phải đổi trả, giảm giá, thậm chí đền bù.

07/07/2020 14:00