JavaScript is off. Please enable to view full site.

Biếm Họa

Hà Tĩnh: 'Vỡ sân' chỉ bị phạt 15 triệu đồng

Do để xảy ra sự cố 'vỡ sân' vào chiều 12-6 ở vòng 4 V-League khi Hồng Lĩnh Hà Tĩnh gặp Hà Nội, ban tổ chức sân Hà Tĩnh bị LĐBĐ Việt Nam (VFF) cảnh cáo và phạt 15 triệu đồng. Ở trận này, ban tổ chức chỉ phát hành 13.000 vé lại để cho 22.000 người vào sân.

Khi được hỏi về sự cố vỡ sân Hà Tĩnh, Tổng giám đốc VPF Trần Anh Tú cho rằng những người soát vé đã cho người không có vé vào sân. Sự tắc trách này khiến số người vào xem vượt quá sức chứa của sân, gây hiện tượng quá tải. Ông Tú cũng nói "Sân Thống Nhất trước đây cũng vậy, khi người soát vé ở sân hay cho người ngoài vào và thu tiền".

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Đen Vâu than nhiều mây, Sài Gòn mưa sấp mặt

Đen Vâu than nhiều mây, Sài Gòn mưa sấp mặt

Rapper Đen vô tình tung MV "Trời hôm nay nhiều mây cực" đúng vào ngày mưa kỷ lục tại TP.HCM. Điều này khiến nhiều fan hâm mộ Đen Vâu, vừa bì bõm lội nước vừa chill với giai điệu bài hát mới của thần tượng.

07/08/2020 11:53
ATM Khẩu trang tiếp lửa chống giặc COVID-19

ATM Khẩu trang tiếp lửa chống giặc COVID-19

Trong trận chiến mới với giặc COVID-19, nếu tuyến đầu được hỗ trợ từ các y, bác sĩ khắp cả nước. Thì hậu phương cũng đón chào sự góp sức của tân binh ATM khẩu trang. Với những sự tiếp lửa chất lượng như vậy, chúng ta tự tin quyết thắng giặc COVID-19 lần thứ hai.

07/08/2020 11:50
Nước đi nhập thành xuất thần của 'vua con'

Nước đi nhập thành xuất thần của 'vua con'

Ai đánh cờ vua chẳng thuộc nước nhập thành. Đây là một nước đi cơ bản nhằm phòng thủ vững chắc cho vua cha, từ đó mới mở ra những nước đi mới chậm mà chắc trong tương lai.

07/08/2020 09:05