JavaScript is off. Please enable to view full site.

Biếm Họa

Có gì đó sai sai: Tặng bò cho cụ già hơn tám chục tuổi để thoát nghèo

  • 5 tháng trước

Tại một xã thuộc tỉnh Quảng Bình có chương trình tặng bò cho các cụ già để thoát nghèo. Oái oăm là có những cụ đã trên tám chục tuổi không còn sức lao động lại sống neo đơn. Bởi lo cho bản thân không nổi nên có cụ khi nhận được bò phải thuê người nuôi giúp, có cụ đành phải bán bò đi... Tuy nhiên bán bò đi thì phải mua lại nếu không sẽ bị cắt chế độ hộ nghèo.

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Các cách giết thời gian khi nghỉ dịch

Các cách giết thời gian khi nghỉ dịch

Thấm thoát đã đến mùng... 71 Tết Canh Tý, và cũng chưa biết nó sẽ kéo dài đến bao giờ. Công việc chính của mọi người bây giờ chính là "giết thời gian". Vậy giết nó bằng cách nào và giết như thế nào cho hiệu quả?

3 giờ trước
Nhậu mừng hết cách ly và cái kết đắng ngắt

Nhậu mừng hết cách ly và cái kết đắng ngắt

Sự việc vừa xảy ra tại Quảng Bình khi 30 thanh niên tổ chức tiệc ăn nhậu mừng sắp hết thời gian... cách ly. Đây là nhóm người từ Lào về qua cửa khẩu quốc tế Cha Lo và được cách ly tập trung tại huyện Minh Hóa. Cái kết nào sẽ là hợp lý nhất cho những người này?

6 giờ trước
Làm sao vừa tránh Covid vừa né vợ?

Làm sao vừa tránh Covid vừa né vợ?

Tưởng virus chỉ ảnh hưởng sức khỏe, hóa ra nó còn ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Do nghỉ dịch ở nhà quá lâu, một số quốc gia đã ghi nhận số vụ ly hôn tăng vọt trong thời gian qua.

7 giờ trước