Biếm Họa

Chuyện khó tin: Đi học sớm bị phạt!

Đăng lúc 16:50 | 21/05/2020

Các học sinh tại trường tiểu học Quang Trung (quận Ngô Quyền, Hải Phòng) thường xuyên bị phê bình vì đi học sớm. Cô giáo chủ nhiệm lớp 1A1 còn yêu cầu các học sinh đi học sớm phải đứng lên bục giảng, chụp ảnh gửi vào nhóm Zalo của lớp để phê bình.

Theo một phụ huynh có con học lớp 1A1, ngày 19-5, sau khi nghỉ trưa, phụ huynh đưa con đến trường học ca chiều. Để kịp giờ làm việc, phụ huynh đã cho con đến sớm 15 phút. Tuy nhiên, khi đến trường, học sinh này đã bị các bạn trực sao đỏ “đuổi” ra ngoài cổng trường đứng.

Ngày hôm sau, sợ con bị phê bình nên phụ huynh vẫn cho con đến sớm, nhưng dặn con ngồi ở gốc cây trong trường chờ đúng giờ mới lên. Nhưng sau khi đi một lát, quay lại vẫn thấy con đứng ở cổng trường. Con cho biết  các bạn sao đỏ không cho vào trong sân trường vì chưa tới giờ học. Tiết trời nắng nóng, con bị mệt lại bị phê bình nên phụ huynh bức xúc.


Tin Mới Nhất
Tin mới Biếm Họa
Giao thông kiểu 'đi tắt đón đầu'

  Giao thông kiểu 'đi tắt đón đầu'

  Đi đúng luật xem ra khá tốn thời gian, thế cho nên ta tìm đường tắt mà đi, càng nhanh càng tốt. Còn nhanh đến nhà hay đến bệnh viện thì chưa biết.

  27/02/2021 10:05
  Nỗi đau mang tên Bitcoin, 10 năm chưa lành

   Nỗi đau mang tên Bitcoin, 10 năm chưa lành

   Tiền ảo nhưng là nỗi đau thật. Những câu chuyện tiêu xài Bitcoin "hoang phí" thế này nhiều không đếm xuể, người ngoài còn thất xót xa chứ đừng nói đến chủ nhân...

   25/02/2021 18:55
   Giải cứu nông sản, 'bán' giá 0 đồng

    Giải cứu nông sản, 'bán' giá 0 đồng

    Chia sẻ với nông dân Hải Dương, người dân tại Hà Nội, Sài Gòn... đã hết mình giải cứu nông sản giúp đỡ bà con vượt qua giai đoạn khó khăn.

    24/02/2021 17:40
    'Nông dân' thời Bitcoin chạm... trời

     'Nông dân' thời Bitcoin chạm... trời

     Khi giá Bitcoin tăng chạm tới trời, dân đào coin đã mua hết card đồ họa cấu hình khủng. Điều này khiến dân chơi game PC khóc thét vì không thể ráp được máy cày game nữa.

     25/02/2021 06:30