Showbiz muôn màu

Bị nhầm lẫn với Lưu Ánh Loan, ca sĩ Phương Mỹ Hạnh 'lên tiếng'

MẪN NHI

Đăng lúc 15:16 | 31/03/2023

Thời gian qua, rất nhiều khán giả thắc mắc khi phát hiện ra gương mặt lẫn ngoại hình của Phương Mỹ Hạnh rất giống nữ ca sĩ Lưu Ánh Loan.

Trước thắc mắc lẫn những nhầm lẫn này, ca sĩ Phương Mỹ Hạnh đã lên tiếng.

“Con nhà tông” Phương Mỹ Hạnh

Phương Mỹ Hạnh sinh ra tại Bình Dương, là con gái của nghệ sĩ cải lương Ngọc Hùng của Đoàn cải lương Bình Dương. Thừa hưởng dòng máu nghệ thuật từ cha nên việc Phương Mỹ Hạnh chọn con đường ca hát để theo đuổi cũng là điều dễ hiểu. 

Ca sĩ Phương Mỹ Hạnh và Quốc Đại trong live show

Ca sĩ Phương Mỹ Hạnh và Quốc Đại trong live show

Ngay từ những ngày đầu bước chân vào con đường ca hát chuyên nghiệp, Phương Mỹ Hạnh đã “ghi điểm” với khán giả qua các ca khúc trữ tình, quê hương, bolero.

Năm 2016, Phương Mỹ Hạnh được mời sang Mỹ biểu diễn ở rất nhiều tiểu bang, phục vụ kiều bào tại đây. Nghe Phương Mỹ Hạnh hát, nhiều khán giả đã ôm cô mà khóc. Đây cũng là những kỷ niệm không bao giờ quên trên con đường nghệ thuật của nữ ca sĩ.

Khi bắt đầu tạo được vị trí, rất nhiều khán giả thắc mắc khi phát hiện ra gương mặt lẫn ngoại hình của Phương Mỹ Hạnh rất giống nữ ca sĩ Lưu Ánh Loan. Họ đặt ra câu hỏi là giữa Phương Mỹ Hạnh và Lưu Ánh Loan có phải là chị em ruột hay không?

Ca sĩ Phương Mỹ Hạnh (trái) và Lưu Ánh Loan

Ca sĩ Phương Mỹ Hạnh (trái) và Lưu Ánh Loan

Phương Mỹ Hạnh cho biết: “Thật ra chúng tôi chỉ là chị em đồng nghiệp, có duyên gặp nhau trong những lần quay hình chung, từ đó thân thiết và rất thương nhau. Thời gian qua, hai chị em cũng đã kết hợp với nhau cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc. 

Mỗi ca sĩ đều muốn mình có một nét riêng từ giọng hát cho tới phong cách trình diễn, để khi nhắc đến mình khán giả không bị nhầm lẫn với ai. Nếu gương mặt hay ngoại hình của tôi có giống với ca sĩ Lưu Ánh Loan thì đó chỉ là một sự tình cờ hay ngẫu nhiên thôi".

Live show dành tặng mẹ

Kỷ niệm 12 năm hoạt động nghệ thuật, Phương Mỹ Hạnh đã ra mắt live show Người tình và quê hương trên kênh Youtube Phương Mỹ Hạnh Official. 

Live show quy tụ hầu hết những giọng ca dòng nhạc trữ tình, bolero đang được khán giả rất yêu mến hiện nay từ trong nước lẫn hải ngoại như: Danh ca Tuấn Vũ, danh ca Trường Vũ, nghệ sĩ Tấn Hoàng, ca sĩ Quốc Đại, Lưu Ánh Loan, Lê Minh Trung... 

Phương Mỹ Hạnh thực hiện live show với hơn 30 ca khúc được đầu tư chỉn chu trên sân khấu

Phương Mỹ Hạnh thực hiện live show với hơn 30 ca khúc được đầu tư chỉn chu trên sân khấu

Phương Mỹ Hạnh cho biết: “Đây là tấm lòng mà tôi dành tặng cho khán giả và đặc biệt là cho người mẹ tuyệt vời của mình. Để có những thành công bước đầu như ngày hôm nay, tôi không bao giờ quên được sự hỗ trợ thầm lặng của mẹ, người đặt cho tôi động lực lớn nhất để phấn đấu với nghề.

Mẹ luôn là người ủng hộ tinh thần, tin tưởng vào tôi, luôn mong muốn tôi được sống trọn vẹn với niềm đam mê của mình. Chính tình cảm đó đã tự nhắc nhở tôi không bao giờ để mẹ phải buồn lòng, phải luôn cố gắng để đạt được những thành quả tốt nhất.

Mẹ tôi vốn là thợ may nên những trang phục áo dài, áo đầm mà tôi biểu diễn trên sân khấu đều do chính tay của mẹ may”. 

Với ca sĩ đàn chị Lưu Ánh Loan, Phương Mỹ Hạnh cũng cho biết: “Trong liveshow này của tôi không thể nào thiếu người chị rất thân thương này. Hai chị em đã song ca ca khúc chủ đề, hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả".

Mộc San là ai mà vừa lạ vừa quen?Mộc San là ai mà vừa lạ vừa quen? MONO vắng mặt khó hiểu, Hoàng Thùy Linh "bội thu" ở Cống hiến 2023MONO vắng mặt khó hiểu, Hoàng Thùy Linh 'bội thu' ở Cống hiến 2023 "Lady Mây" Myra Trần trổ tài hát nốt cao vút trên thảm đỏ Cống hiến 2023'Lady Mây' Myra Trần trổ tài hát nốt cao vút trên thảm đỏ Cống hiến 2023
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU