Lẩu Thập Cẩm

Bị lừa phẫu thuật chuyển giới từ nam sang nữ

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 19:00 | 25/06/2024

Nam thanh niên khẳng định anh bị lừa chuyển giới bởi một người đàn ông khác muốn cưới anh làm vợ.

Mujahid (20 tuổi) đến từ làng Sanjak ở bang Uttar Pradesh (Ấn Độ) đang trở thành nhân vật chính trong những chủ đề bàn tán của cư dân mạng đất nước tỉ dân. Theo lời nam thanh niên, anh đã bị người bạn tên Omprakash lừa chuyển giới từ nam sang nữ vào ngày 3-6.

Mujahid đau đớn kể lại vụ việc với truyền thông và cảnh sát.

Mujahid đau đớn kể lại vụ việc với truyền thông và cảnh sát.

Bị lừa chuyển giới bởi người quấy rối mình

"Nạn nhân" kể với chính quyền rằng anh đã bị dẫn dụ đến Trường cao đẳng Y tế Begrajpur ở Mansoorpur để kiểm tra sức khỏe. Tuy nhiên Mujahid đã được gây mê và thực hiện phẫu thuật chuyển đổi giới tính không được đồng thuận tại đây.

"Anh ta đưa tôi đến đây và khi tỉnh lại vào sáng hôm sau tôi đã thành 'con gái'. Ôi trời! Bộ phận sinh dục của tôi mất tiêu rồi", Mujahid nói trong đau khổ.

Vụ chuyển giới thu hút sự chú ý của dư luận đất nước tỉ dân.

Vụ chuyển giới thu hút sự chú ý của dư luận đất nước tỉ dân.

Omprakash yêu cầu Mujahid phải sống với anh ta kể từ bây giờ vì "sẽ không ai chấp nhận" Mujahid nữa. Thậm chí, nam thanh niên còn bị Omprakash đe dọa bắn cha của anh nếu chống cự và lăm le chiếm luôn phần đất đai anh được thừa hưởng từ gia đình.

Mujahid khai rằng Omprakash đã quấy rối anh trong suốt hai năm qua. Nam thanh niên 20 tuổi tin chắc các bác sĩ tại Trường cao đẳng Y tế Begrajpur đã thông đồng với Omprakash, bất chấp những nhân viên tại đây khẳng định anh tự nguyện chuyển đổi giới tính.

Dựa trên lời khai của Mujahid, cảnh sát đã mở cuộc điều tra và bắt giữ Omprakash. Tuy nhiên người đàn ông này liên tục phủ nhận mọi cáo buộc chống lại mình. Nhiều chi tiết của vụ việc đang được làm rõ, bởi Mujahid cũng có những lời khai chưa thực sự rõ ràng, nhất là việc đồng ý đến bệnh viện với một người đã quấy rối mình suốt hai năm.

101 cách nạp kiến thức mùa thi của sĩ tử101 cách nạp kiến thức mùa thi của sĩ tử Từ vụ Châu Bùi bị quay lén trong nhà vệ sinh, làm gì để tránh?Từ vụ Châu Bùi bị quay lén trong nhà vệ sinh, làm gì để tránh? Ảnh vui 25-6: Sĩ tử nạp kiến thức cho kịp thi tốt nghiệp THPTẢnh vui 25-6: Sĩ tử nạp kiến thức cho kịp thi tốt nghiệp THPT
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm