Showbiz muôn màu

Bị giục đi bước nữa, Hòa Minzy vội lên tiếng

TUỆ NHI

Đăng lúc 12:04 | 13/04/2023

Hòa Minzy cho biết, trên thực tế cô còn chưa từng kết hôn nên nghe rất kỳ khi có người bảo 'đi bước nữa'. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ chưa từng có suy nghĩ này.

Mới đây khi tham gia cuộc trò chuyện mang tên Talksoul, Hòa Minzy đã trải lòng về chuyện tình yêu, đời sống riêng của mình. Đây là điều mà người hâm mộ giọng ca Bắc Ninh luôn đặt nhiều sự quan tâm thời gian qua. 

Bị giục đi bước nữa, Hòa Minzy vội lên tiếng - Ảnh 1.

Hòa Minzy và con trai

Theo những lời Hòa Minzy tâm sự, sau khi chia tay với bạn trai, một mình nuôi bé Bo đến nay, bản thân cô vẫn có những suy nghĩ tích cực về tình yêu đôi lứa. 

Nữ ca sĩ bày tỏ vẫn luôn sẵn sàng bước vào một mối quan hệ mới nếu đối tác yêu thương con trai mình và cả hai có sự phù hợp với nhau.

Sau đó cô nói thêm: "Ở thời điểm này, em có nhiều thứ để suy nghĩ hơn. Em chưa bao giờ lấy chồng nha, nên bảo em bước thêm bước nữa thì rất kỳ vì em chưa được lấy chồng bao giờ. Em cũng chưa được mặc áo cô dâu, chưa được dạm ngõ, hay người ta đến hỏi cưới mình bao giờ".

Ngay sau đó, những chia sẻ này của Hòa Minzy được khán giả chia sẻ rần rần cùng với sự đồng cảm dành cho nữ ca sĩ. 

Bị giục đi bước nữa, Hòa Minzy vội lên tiếng - Ảnh 3.

Hòa Minzy: "Em chưa từng kết hôn, chưa từng mặc váy cô dâu"

Hòa Minzy từng có mối tình 5 năm với thiếu gia Hải Nguyễn và có một con trai chung trước khi quyết định chia tay vào đầu năm 2022 vì không còn tiếng nói chung. Được biết, sau khi chia tay, nữ ca sĩ vẫn giữ liên lạc với tình cũ như bạn bè và để con trai được gặp gỡ bố thường xuyên. 

Hòa Minzy vẫn thường xuyên đăng tải hình ảnh con trai lên mạng xã hội và nhận được nhiều tình cảm từ khán giả. Hiện tại, nữ ca sĩ song hành việc ca hát và kinh doanh riêng, đồng thời năng nổ trong việc tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Bị nhầm lẫn với Lưu Ánh Loan, ca sĩ Phương Mỹ Hạnh Bị nhầm lẫn với Lưu Ánh Loan, ca sĩ Phương Mỹ Hạnh 'lên tiếng' CEO của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lên tiếng về bản quyền tên gọiCEO của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lên tiếng về bản quyền tên gọi Nguyễn Văn Chung lên tiếng về bộ ảnh thân mật với Ngọc Lan dịp lễ Tình nhânNguyễn Văn Chung lên tiếng về bộ ảnh thân mật với Ngọc Lan dịp lễ Tình nhân
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU