Showbiz muôn màu

Bị gắn cái mác 'không có gì ngoài tiền", Dược sĩ Tiến nói gì?

THÚY MINH

Đăng lúc 19:12 | 24/11/2022

Khi bị gắn liền với câu nói 'Dược sĩ Tiến không có gì ngoài tiền', anh chàng 'công tử miền Tây' đã có những chia sẻ xoay quay việc này.

Sau thời gian dài chờ đợi vì ảnh hưởng từ dịch, bộ phim điện ảnh đầu tay của Dược Sĩ Tiến sản xuất cũng chính thức có buổi ra mắt báo giới vào tối 23-11 với sự góp mặt của hơn 1.000 khách mời, nghệ sĩ nổi tiếng.

Không ngoại lệ, thảm đỏ buổi công chiếu Hạnh phúc máu tiếp tục được Dược sĩ Tiến đầu tư tổ chức trang trọng và rầm rộ, gây ấn tượng mạnh mẽ khi thực hiện “đại lộ danh vọng” hoành tráng để tri ân ê-kíp phim Hạnh phúc máu

Bị gắn cái mác không có gì ngoài tiền, Dược sĩ Tiến nói gì? - Ảnh 1.

Dược sĩ Tiến tự làm MC thảm đỏ trong sự kiện ra mắt phim của mình

Trước đó, Dược sĩ Tiến còn “mạnh tay” sản xuất 15 MV khác nhau và phát hành trên kênh YouTube riêng của mỗi nghệ sĩ. 

Với sự đầu tư “tất tay” cho dự án điện ảnh đầu tay, Dược sĩ Tiến được nhiều người cho rằng anh "không có gì ngoài tiền". 

Nói về việc bị cho là chơi ngông, không có gì ngoài tiền, Dược Sĩ Tiến cũng thẳng thắn đáp trả: “Nếu mọi người nói Tiến không có gì ngoài tiền thì Tiến xin phản biện lại là ngoài tiền, Tiến có tình cảm nữa ạ. Vì nếu mình không có tình cảm thì sẽ không dám chi một số tiền như vậy để làm điều này”

“Tiến có niềm đam mê nghệ thuật cháy bỏng. Tiến cảm thấy mình phải làm hết sức bởi vì đây là cơ hội duy nhất mà khán giả cho mình. Tiến phải chứng minh vị trí của mình trong một thời gian quá dài rồi. 

Và đây là cái cơ hội đầu tiên cũng là duy nhất mà khán giả sẽ cho Tiến. Nếu như Tiến không cố gắng hết sức mình cho cơ hội đầu tiên này, Tiến sẽ không có được cơ hội thứ hai, thứ ba và về sau nữa".

Bị gắn cái mác không có gì ngoài tiền, Dược sĩ Tiến nói gì? - Ảnh 2.

Dược sĩ Tiến và Phạm Huỳnh Hữu Tài

"Chính vì vậy, những việc mà mọi người hay nghĩ Tiến chơi trội hay chơi lớn thì thật sự Tiến không dám trội hơn mọi người mà Tiến chỉ muốn cho khán giả và mọi người thấy được Tiến rất đầu tư, chỉnh chu và rất là nghiêm túc trong điện ảnh. 

Đây không phải là cuộc chơi của Dược Sĩ Tiến nữa mà là niềm đam mê thật sự, Tiến mới có thể chấp nhận bỏ tiền nhiều cho dự án của mình’, Dược Sĩ Tiến nói thêm.

Bên cạnh việc chịu chơi - chịu chi, khi được hỏi về tiêu chuẩn của mình, Dược Sĩ Tiến cũng thẳng thắn bày tỏ quan điểm: “Sau ngày hôm nay, Tiến đã tạo được một tiêu chuẩn gì đó trong lòng mọi người rồi. 

Bởi từ giờ khi nhắc đến Dược Sĩ Tiến mọi người hay nhắc là chơi trội, chỉnh chu hay đầu tư gì đó thì Tiến nghĩ là tiêu chuẩn trong mọi người rồi. Và Tiến sẽ cố gắng hoàn thiện cái tiêu chuẩn này hơn để càng ngày càng được nhìn nhận đúng với những gì mình đang làm. 

Tiến cũng nghĩ con đường còn rất dài để Tiến thuyết phục rất nhiều người, nhiều khán giả chứ không riêng gì các anh chị trong nghề”.

Bị gắn cái mác không có gì ngoài tiền, Dược sĩ Tiến nói gì? - Ảnh 3.

Các diễn viên trong buổi ra mắt phim "Hạnh phúc máu"

Hạnh phúc máu là bộ phim điện ảnh đầu tay của Dược sĩ Tiến nhưng lại ra mắt vào thời điểm cuối năm, khi rất nhiều bộ phim “đối đầu". 

Nhưng Dược sĩ Tiến lại có một suy nghĩ khá tích cực: “Sự đầu tư mạnh tay của Tiến đầu tiên sẽ nhận được sự chú ý của khán giả đến Hạnh phúc máu. Còn Hạnh phúc máu có chiến thắng phòng vé hay không phải phụ thuộc vào chất lượng của phim, cái này Tiến không nói trước được.

Có thể đối với Tiến phim hay nhưng khán giả sẽ cảm nhận không quá hay. Vậy, doanh thu phòng vé có thắng không, khán giả có đón nhận hay không thì đó sẽ là bài học cho Tiến ở bộ phim tiếp theo. 

Chỉ cần mọi người nhìn nhận được rằng Dược Sĩ Tiến làm có sự chỉn chu, đầu tư và mọi người tin rằng sản phẩm thứ hai Tiến sẽ tốt hơn cái đầu tiên. Cái đầu tiên không chiến thắng thì mọi người sẽ tiếp tục cho Tiến cơ hội thứ 2 để tiếp tục”.

Dược sĩ Tiến chơi lớn Dược sĩ Tiến chơi lớn 'xây' hẳn đại lộ danh vọng 'Hạnh phúc máu' Dược sĩ Tiến cải tạo khuôn viên di tích cổ cho phim ‘Hạnh phúc máu’ Dược sĩ Tiến cải tạo khuôn viên di tích cổ cho phim ‘Hạnh phúc máu’ Dược sĩ Tiến ráo riết tìm gương mặt triển vọng cho Dược sĩ Tiến ráo riết tìm gương mặt triển vọng cho 'Hạnh phúc máu'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU