Showbiz muôn màu

Bị đồn mua giải Á hậu Siêu quốc gia, ê-kíp Kim Duyên nói gì?

CHÂU GIANG

Đăng lúc 13:38 | 26/07/2022

Trở về với danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Siêu quốc gia 2022, Kim Duyên nhận được sự chào đón của giới truyền thông và người hâm mộ. Người đẹp cùng ê-kíp chia sẻ nhiều vấn đề xoay quanh cuộc thi.

Sáng 25-7, Á hậu 2 Kim Duyên đã đáp chuyến bay về Việt Nam sau khi dành chiến thắng kỷ lục tại đấu trường nhan sắc quốc tế Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 về cho fan sắc đẹp Việt.

Người đẹp gốc Cần Thơ được người hâm mộ vây kín tại sân bay chúc mừng và cùng chiêm ngưỡng nhan sắc xinh đẹp sau đăng quang. Ngay sau khi trở về, nàng Á hậu 2 đã có buổi gặp gỡ với truyền thông để giải đáp những vấn đề xoay quanh cuộc thi.

Bị đồn mua giải Á hậu Siêu quốc gia, ê-kíp Kim Duyên nói gì? - Ảnh 1.

Kim Duyên được chào đón tại sân bay

Chọn thẳng thắn đối đầu với những vấn đề và phản ứng của dư luận, Á hậu 2 Kim Duyên đã có nhiều chia sẻ thú vị. Theo đó, bên cạnh những cảm nhận trong suốt hành trình tham dự cuộc thi tại Ba Lan cũng như gần 1 năm chuẩn bị cho lần "chinh chiến" này, CEO Trần Việt Bảo Hoàng đã không ngần ngại dành lời khen ngợi cho Kim Duyên.

Vị CEO 9x hài hước cho biết, Kim Duyên là một cô gái dũng cảm, nỗ lực và đặc biệt là người đẹp có nhiều nick-name nhất trong giới hoa hậu - người đẹp Việt. 

Theo đó, từ khi tham gia đấu trường nhan sắc đầu tiên cho đến nay, cô gái đến từ Cần Thơ được gọi với rất nhiều tên khác nhau như "miss more nghiêng về about my self", "người đẹp lực điền", người đẹp 43 tín chỉ", "miss Doraemon"... Tất cả những biệt danh này đều đến từ những ồn ào, nghi vấn về thực lực của Kim Duyên.

Bị đồn mua giải Á hậu Siêu quốc gia, ê-kíp Kim Duyên nói gì? - Ảnh 2.

CEO Trần Việt Bảo Hoàng khẳng định: "Giải của Kim Duyên mua bằng sự nỗ lực..."

Thay vì chọn sợ hãi thì Kim Duyên và phía công ty quản lý đều chọn đối đầu và nhìn vào những mặt tích cực. 

Ngay tại sự kiện gặp mặt, Kim Duyên đã nhận được câu hỏi về nghi vấn mua giải. Trả lời trực diện về nghi vấn này, CEO Trần Việt Bảo Hoàng - người hướng dẫn và đồng hành cùng Kim Duyên khẳng định: "Nếu mà mua giải thì giải này của Duyên mua bằng sự nỗ lực, bằng mồ hôi, nước mắt, bằng những đêm mà bạn đã thức trắng để nghĩ về cuộc thi, để trăn trở về việc mình cố gắng nỗ lực thế nào. Ngoài ra, Duyên cũng thức để đọc comment của khán giả để cần phải hoàn thiện những gì."

Kim Duyên và ê-kip lên tiếng về nghi vấn mua giải (Clip: CG)

Về phía Kim Duyên cũng tiết lộ, bản thân cô mỗi khi quyết định tham gia một đấu trường nhan sắc nào cũng luôn đặt mục tiêu đạt được vị trí cao nhất. Theo đó, người đẹp Cần Thơ luôn mong muốn chạm vào vương miện Hoa hậu chung cuộc. Tuy nhiên, khi kết quả chỉ dừng ở Top 3, bản thân Kim Duyên vừa mừng vừa có chút tiếc nuối.

Kim Duyên nói thêm: "Khi em dừng chân ở danh hiệu Á hậu 2 cũng có rất nhiều người hâm mộ tiếc nuối cho em. Sự tiếc nuối đó là câu trả lời rõ ràng nhất cho câu hỏi em có mua giải hay không? Đó cũng là lời đáp rõ ràng nhất cho những người nghi ngờ em mua giải hay không công nhận sự nỗ lực của em."

Cũng trong sự kiện gặp gỡ này, Kim Duyên một lần nữa khẳng định sẽ dùng toàn bộ tiền thưởng từ cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 để làm từ thiện. Người đẹp sẽ tiếp tục phát triển dự án đồng hành chăm sóc giáo dục cho trẻ em nghèo ở tại Cần Thơ cũng như nhiều địa phương khác.

Chiếc đầm ‘đi ăn ốc’ của Á hậu Kim Duyên “lạc” trên IG đối thủ Chiếc đầm ‘đi ăn ốc’ của Á hậu Kim Duyên “lạc” trên IG đối thủ Kim Duyên xin lỗi khán giả vì trả lời Doraemon là của Disney Kim Duyên xin lỗi khán giả vì trả lời Doraemon là của Disney Kim Duyên lại sắp làm... lực sĩ! Kim Duyên lại sắp làm... lực sĩ!


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU