Showbiz muôn màu

Bị đồn hết hợp đồng hôn nhân, Trấn Thành tuyên bố: ‘Tôi gia hạn suốt đời cho ngồi đợi chơi'

HÀ MY

Đăng lúc 05:41 | 26/07/2022

‘Ký hợp đồng hôn nhân ai ngu mà ký tới 5-6 năm? Thấy ghét, tôi gia hạn suốt đời luôn cho ngồi đợi chơi nè’, Trấn Thành phản ứng khi bị đồn sắp ly hôn Hari Won.

Những ngày qua, Trấn Thành và Hari Won bị nhiều trang mạng xã hội đồn thổi sắp tuyên bố ly hôn vì đã hết hợp đồng hôn nhân. Nguyên nhân xuất phát từ chuyện gần đây Hari Won thường đăng những status ẩn ý về sự cô đơn. Bên cạnh đó, tần suất xuất hiện chung của cặp sao cũng hạn chế hơn trước.

Chiều 25/7, nam MC đăng tải loạt ngôn tình nói về tình yêu với vợ và nhấn mạnh "tất cả những gì đã trải qua... với tôi là di sản". Điều này càng khiến nhiều khán giả nghi ngờ chuyện cả hai sắp "đường ai nấy đi" là có thật.

Bị đồn hết hợp đồng hôn nhân, Trấn Thành tuyên bố: ‘Tôi gia hạn suốt đời cho ngồi đợi chơi - Ảnh 1.

Trấn Thành khẳng định đang rất hạnh phúc bên bà xã Hari Won.

Tối cùng ngày, Trấn Thành lên tiếng làm rõ nghi vấn. Nam MC giải thích những câu ngôn tình trên từng được anh nói trong một chương trình truyền hình, thấy hay nên chia sẻ lại. Anh cũng bày tỏ sự bức xúc khi những ngày qua bị đồn hôn nhân tan vỡ.

"Mấy nay em nghe nhiều lời đồn ác ý về vợ chồng em lắm rồi! Định im rồi nhưng nói miết nên em nói ở đây một lần luôn. Mới quen thì nói tôi là người thứ ba. Quen rồi thì nói bà Heo (Hari Won) có mới nới cũ. Đám cưới thì nói che mắt thiên hạ. Cả tháng nay đi quay phim mới, đầu tắt mặt tối không chụp hình chung với vợ để post lên thì nói hết hợp đồng hôn nhân. Sáng tạo ghê. Cái gì cũng nói được", Trấn Thành than thở.

Nam MC một lần nữa khẳng định anh và vợ đang rất hạnh phúc. Đồng thời khuyên mọi người hãy dành thời gian lo cho gia đình mình thay vì lo chuyện không liên quan. 

Anh nói: "Mấy anh chị thử ngồi suy nghĩ giùm em: Ký hợp đồng hôn nhân ai ngu mà ký chi tới 5-6 năm dài dữ vậy"? Thấy ghét, tôi gia hạn suốt đời luôn cho ngồi đợi chơi nè. Coi chừng nào mấy bạn được đắc ý nha? Thấy không nói cái làm tới, đồn hoài".

"Bớt bớt lại, dành thời gian cho gia đình mình nhiều hơn đi mấy vị. Bớt lo cho vợ chồng em lại. Tụi em còn hạnh phúc lắm! Thậm chí không gây lộn luôn á, dù chỉ một câu! Cảm ơn anh chị nào nhiệt tình đồn bữa giờ. Tụi em ổn ạ", Trấn Thành khẳng định.

Bị đồn hết hợp đồng hôn nhân, Trấn Thành tuyên bố: ‘Tôi gia hạn suốt đời cho ngồi đợi chơi - Ảnh 2.

Nam MC khuyên khán giả bớt soi mói và đồn thổi chuyện vợ chồng anh.

Hari Won và Trấn Thành kết hôn vào 25/12/2016 sau 6 tháng yêu. Chuyện tình yêu của cặp sao nổi tiếng từng nhận nhiều ý kiến trái chiều của dư luận. Giọng ca "Anh cứ đi đi" tổn thương vì bị chỉ trích vội yêu và kết hôn khi vừa kết thúc mối tình 9 năm với rapper Tiến Đạt.

Bỏ ngoài tai những dị nghị, những năm qua Trấn Thành và Hari Won ngày càng mặn nồng. Tình yêu chân thành cùng tính cách hài hước của đôi vợ chồng khiến nhiều khán giả trở nên yêu mến, ngưỡng mộ. Trấn Thành từng khẳng định bản thân không quan trọng chuyện con cái. Nếu Hari Won không có con, anh vẫn sẽ yêu thương hết lòng vì cô là người hiện hữu mang lại hạnh phúc cho anh.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU