Showbiz muôn màu

Bị chê quá yếu đuối ở show thực tế 'The Journey', Lynk Lee nói gì?

TUỆ NHI

Đăng lúc 16:00 | 19/07/2022

Bị người xem đưa ra nhiều nhận xét chê bai về thể lực ở ngay tập đầu tiên của 'The Journey - Chuyến đi nhớ đời', Lynk Lee đã thẳng thắn đáp trả.

Tập 1 The Journey – Chuyến đi nhớ đời vừa lên sóng đã nhận được nhiều phản hồi từ khán giả, người hâm mộ về nội dung, hình ảnh lẫn người chơi. Trong đó phải chú ý đến phản ứng của khán giả dành cho Lynk Lee – 1 trong 9 thí sinh tham gia vào cuộc đua giành giải nhất là chiếc xe đến từ nhà tài trợ chính chương trình.

Bị chê quá yếu đuối ở show thực tế The Journey, Lynk Lee nói gì? - Ảnh 1.

Lynk Lee trong show Chuyến đi nhớ đời

Đối với dàn thí sinh của Chuyến đi nhớ đời, Lynk Lee là thành viên đặc biệt, mọi ý chú đổ dồn về nữ ca sĩ. Bởi lẽ, cô là nữ ca sĩ chuyển giới duy nhất tham gia, chắc chắn sức khỏe và thể lực sẽ không thể so với các thí sinh còn lại. 

Đặc biệt, trước đây khán giả luôn biết đến Lynk Lee với vai trò ca sĩ để dấu ấn qua các bản hit như:Tạm biệt nhé, Buồn thì cứ khóc đi, Không dám... The Journey - Chuyến đi nhớ đời cũng là chương trình thực tế đầu tiên mà nữ ca sĩ tham gia. Chính vì sự đặc biệt và khác biệt nên Lynk Lee sẽ là một nhân tố thu hút khán giả truyền hình.

3 đội bắt đầu bước vào cuộc tranh tài bằng thử thách lái xe trên cát đầy cam go, hội tụ nhiều kỹ năng và yếu tố để có chiến thắng đầu tiên. Lynk Lee – thành viên của đội YoLo không nằm ngoại lệ, dù có là thí sinh đặc biệt, cô vẫn mạnh mẽ, quyết tâm trong phần thi của mình. 

Chủ nhân bản hit Tạm biệt nhé biết bản thân yếu về thể lực nên đã có tính toán ngay từ đầu là chọn Nguyễn Phú Cường – một huấn luyện viên sức khỏe vào đội của mình.

Bị chê quá yếu đuối ở show thực tế The Journey, Lynk Lee nói gì? - Ảnh 2.

Lynk Lee và đồng đội tại Chuyến đi nhớ đời

Lynk Lee, Phương Anh Đào lên đồ ‘cực khét’ đi... giành xe hơi! Lynk Lee, Phương Anh Đào lên đồ ‘cực khét’ đi... giành xe hơi! Lynk Lee giả ca sĩ Quang Linh khiến khán giả cười mỏi miệng Lynk Lee giả ca sĩ Quang Linh khiến khán giả cười mỏi miệng Sự thật Lynk Lee ế show, đi bán nước dạo kiếm sống Sự thật Lynk Lee ế show, đi bán nước dạo kiếm sống
Bị chê quá yếu đuối ở show thực tế The Journey, Lynk Lee nói gì? - Ảnh 4.

Lynk Lee và các đồng đội bắt đầu thử thách Lái xe trên cát

Bên cạnh đó, trong thử thách lái xe trên cát, dù tay yếu chân mềm và bị các đối thủ khác đánh giá không cao nhưng Lynk Lee đã khiến tất cả phải suy nghĩ lại về cô. Sự tập trung cao độ, quyết tâm hoàn thành tốt phần thi, một Lynk Lee hoàn toàn khác khiến tất cả phải dè chừng. Không còn một cô ca sĩ mỏng manh trên sân khấu thay vào đó là một Lynk Lee đầy mạnh mẽ, ý chí và nhạy bén xử lý tình huống. 

 Mặc cho mỹ nhân ở các team đối thủ đều lao xuống đẩy xe vượt qua hố cát, Lynk Lee chọn giải pháp xử lý tình huống khó không tốn sức lực. Một mình cô nàng bình tĩnh ngồi trên ghế phụ, sử dụng bộ đàm để hướng dẫn đồng đội bằng khẩu lệnh một cách dứt khoát quyết đoán. 

Không cần làm nữ cường nhưng Lynk Lee vẫn là chiến binh đáng gờm khi chọn giải pháp khác biệt. Sau tập phát sóng, có nhiều ý kiến hoài nghi nữ ca sĩ chuyển giới cố che giấu thể lực kém của bản thân. Hay Lynk Lee là thành viên quá bánh bèo, điệu đà không thể cạnh tranh với các đối thủ bằng sức lực như cách Phương Anh Đào hay Nguyên Yunie đã làm.

Bị chê quá yếu đuối ở show thực tế The Journey, Lynk Lee nói gì? - Ảnh 5.

Lynk Lee vui vẻ đón nhận những lời khen chê vì sự "bánh bèo" của mình

Khi nhận được những lời chê, Lynk Lee vẫn vui vẻ đón nhận một cách thoải mái. Cô nàng thẳng thắn gửi gắm đến khán giả yêu mến: "Không tranh đua, không quyết tâm thì làm sao mà tìm ra chiếc xe đầu tiên chứ". 

Bên cạnh đó, chủ nhân bản hit Buồn thì cứ khóc đi cùng chia sẻ về những khó khăn: "Trong chương trình chạy nhiều, mình cảm thấy chân nó đau quá trời luôn. Vì chạy nhiều nên bị căng cơ. Còn bị cháy nắng nữa" nhưng cuối cùng, cô đã tự mình vượt qua bằng nỗ lực, ý chí của chính bản thân mình.

The Journey - Chuyến đi nhớ đời mới phát sóng tập đầu tiên, có thể nói hơn hàng nghìn khán giả theo dõi chương trình, mỗi người sẽ có những kỳ vọng riêng dành cho từng thí sinh tham gia. Để phán đoán tính cách hay sự quyết tâm của 9 thí sinh vẫn còn quá sớm. Bởi lẽ, các thử thách không chỉ dừng lại ở kỹ năng đua xe mà còn nhiều kỹ năng khác sẽ được lé hộ trong các tập tiếp theo của chương trình.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU