
Đàn Kiện Thứ 'ngầu đét', đạp xe dự Tuần lễ thời trang Milan
Bên cạnh vẻ đáng yêu, Đàn Kiện Thứ còn ‘chơi bạo' khi đạp xe đạp đến sự kiện Tuần lễ thời trang Milan.
Bên cạnh vẻ đáng yêu, Đàn Kiện Thứ còn ‘chơi bạo' khi đạp xe đạp đến sự kiện Tuần lễ thời trang Milan.
Mễ Tuyết có lẽ là mỹ nhân duy nhất khiến Thành Long tốn công tốn sức nhất để theo đuổi và cũng đã chiếm đươc trái tim của cô.
Mới đây, ‘nhất tỉ' Xa Thi Mạn lại nhận được giải Nữ diễn viên chính xuất sắc tại Liên hoan phim truyền hình Trung - Mỹ với vai diễn trong ‘Bên tóc mai không phải hải hồng đường’.
Huỳnh Hiểu Minh tiết lộ anh từng từ chối vai Nhị Gia trong phim hot 'Bên tóc mai không phải hải đường hồng' và muốn thử hóa thân thành đào kép.
Sau khi gây bão trên mạng xã hội và khắp các diễn đàn phim ảnh châu Á, 'Bên tóc mai không phải hải đường hồng' sẽ chính thức cập bến màn ảnh nhỏ Việt Nam.
Quay lại phim ảnh với vai 'tiểu tam' đòi động phòng với Huỳnh Hiểu Minh, Huỳnh Thánh Y vẫn khiến bao người xao xuyến vì nhan sắc ngày nào vẫn không vương chút dấu ấn thời gian.
Dù tạo hình thư sinh nho nhã hay nữ nhân trên sân khấu, nhân vật Thương Tế Nhị của Doãn Chính trong 'Bên tóc mai không phải hải đường hồng' đều khiến khán giả 'say' như điếu đổ.
Bên cạnh nhan sắc của dàn trai xinh gái đẹp, 'Bên tóc mai không phải hải đường hồng' còn hút fans bởi tài diễn xuất của dàn diễn viên đình đám cùng những phân cảnh tình cảm của Huỳnh Hiểu Minh và Xa Thi Mạn.
Bộ phim 'Bên tóc mai không phải hải đường hồng' đang làm mưa làm gió trên khắp các trang phim và mạng xã hội không chỉ bởi kịch bản phim đầy cực tính mà còn vì dàn "nam thần" trong phim.
'Tình cha' là ca khúc có 25 năm tuổi đời, vẫn đồng hành với Ngọc Sơn trên nhiều sân khấu âm nhạc nhưng đến nay 'vua nhạc sến' mới có cơ hội làm mới.
Thần đồng 18 tuổi người Brazil Estevao gây sốt khi ghi siêu phẩm vào lưới đội bóng sẽ khoác áo mùa sau, trong trận Palmeiras thua Chelsea 1-2 ở tứ kết FIFA Club World Cup 2025.
Cư dân mạng khắp nơi lan truyền tin đồn hài hước về việc có một 'lời nguyền' gắn liền với Rosé (Blackpink).
Khi chịu hết nổi những tài xế ô tô vô tư dừng giữa đường mua đồ, chúng ta lại mong muốn có một đội 'cứu hộ' giao thông độc lạ.
Netflix và Crunchyroll đang là hai nền tảng thống trị anime toàn cầu, nhưng ai mới là vị vua thực sự trong thị trường tỉ đô?
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X