Showbiz muôn màu

Bất ngờ Minh Hằng hát nhạc phim "Chị chị em em 2" do cô đóng chính

DỪA LỬA

Đăng lúc 13:00 | 25/01/2023

Minh Hằng là nghệ sĩ năng suất nhất Tết 2023 khi cô vừa là diễn viên chính, vừa thể hiện nhạc phim "Chị chị em em 2". Ca khúc do "phù thủy tạo hit" Khắc Hưng sáng tác.

Minh Hằng lần đầu hợp tác cùng nhạc sĩ Khắc Hưng

Sau một thời gian dài tập trung cho diễn xuất, Minh Hằng trở lại đường đua âm nhạc với ca khúc Trèo cao ngã đau do nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác.

Đây là ca khúc nhạc phim chính thức của Chị chị em em 2, cũng là lần đầu tiên nhạc sĩ Khắc Hưng và Minh Hằng bắt tay hợp tác.

Trèo cao ngã đau có tiết tấu nhanh, giai điệu sôi động. Ca khúc tái hiện cuộc chiến nghẹt thở của những người phụ nữ và dẫn dắt cảm xúc người nghe với loạt câu từ đầy ẩn ý.

Bất ngờ Minh Hằng hát nhạc phim Chị chị em em 2 do cô đóng chính - Ảnh 2.

Minh Hằng gây bất ngờ khi cô hát nhạc phim bộ phim cô đóng vai chính - Ảnh: NVCC

"Tôi chọn truyện ngụ ngôn về con cáo và chùm nho. Chùm nho như thành công treo trước mắt. Nếu không biết kiềm chế bản thân, mình sẽ trèo cao và ngã đau như con cáo trong truyện" - nhạc sĩ Khắc Hưng chia sẻ về dụng ý sáng tác.

Để khắc họa cuộc đấu giữa hai người phụ nữ, tác giả viết phần lời mang tính ẩn dụ, cách dùng từ thâm thúy là chi tiết đắt giá trong sáng tác mới nhất của "phù thủy tạo hit" Khắc Hưng.

Khắc Hưng chọn làm chất liệu sáng tác từ truyện ngụ ngôn

Nhạc sĩ Khắc Hưng cho biết ngay từ khi trò chuyện với đạo diễn Vũ Ngọc Đãng về kịch bản phim Chị chị em em 2, anh đã hứng thú với bộ phim. Anh cũng đã nghĩ đến câu tục ngữ "trèo cao ngã đau" và chọn làm chất liệu sáng tác.

Không chỉ khán giả mà Khắc Hưng cũng bất ngờ khi Minh Hằng là người thể hiện ca khúc nhạc phim. Anh đánh giá Minh Hằng nghiêm túc trong suốt quá trình thu âm, thể hiện được thái độ trong giọng hát và khả năng hát nhạc tiết tấu.

Chị chị em em 2 được lấy cảm hứng từ giai thoại về Ba Trà và Tư Nhị - hai đại mỹ nhân nổi danh khắp Sài Gòn vào thế kỷ 20. Cả hai tuy xuất thân nghèo khó nhưng sở hữu nhan sắc mặn mà, trở thành những hoa khôi đầu tiên của miền Nam.

Trong phim, hai đệ nhất mỹ nhân Ba Trà (Minh Hằng) và Tư Nhị (Ngọc Trinh) đối đầu nhau trong cuộc đấu tranh quyền đoạt vị.

Phim do Vũ Ngọc Đãng làm đạo diễn, khởi chiếu mùng 1 Tết.

Ngọc Trinh Ngọc Trinh "nhìn Minh Hằng là muốn tát" trong Chị chị em em 2 Minh Hằng bị gài kèo phải khoe chồng và phản ứng bất ngờMinh Hằng bị gài kèo phải khoe chồng và phản ứng bất ngờ Vũ Ngọc Đãng, Minh Hằng bức xúc vì Chị chị em em 2 bị chiếu lậuVũ Ngọc Đãng, Minh Hằng bức xúc vì Chị chị em em 2 bị chiếu lậu
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU