Thể thao cười

Bàn thắng 'ăn trộm' của Gonzalo Ritacco

QUỐC THẮNG

Đăng lúc 07:30 | 07/10/2022

Trong trận đấu 'kinh điển' ở giải vô địch Tajikistan, tiền đạo Gonzalo Ritacco đã ghi một bàn thắng theo kiểu 'ăn trộm' sau khi anh núp vào lưng thủ môn đối phương để chớp thời cơ ghi bàn.

Cầu thủ 'núp' sau lưng thủ môn đối phương rồi ghi bàn thắng kiểu 'ăn trộm' - Nguồn: Ole

Trận đấu diễn ra trên sân Stadion Istaravshan giữa đội chủ nhà Istaravshan với đối thủ "truyền kiếp" Istiklol. Hết 90 phút thi đấu chính thức, Istaravshan đang tạm dẫn trước 1-0 và chỉ còn 6 phút bù giờ nữa là trận đấu sẽ khép lại. 

Ở phút 90+1, Istiklol có pha tấn công không mấy nguy hiểm và thủ môn Istaravshan đã ôm gọn bóng. Lúc này tiền đạo Gonzalo Ritacco (Istiklol) vẫn đang đứng trong khung gỗ của đối thủ và trốn sau lưng thủ môn của Istaravshan.

Có lẽ do chỉ hướng về phía trước nên thủ môn Istaravshan đã bỏ quên phía sau lưng và anh đã ném bóng xuống sân với ý đồ thực hiện cú đá mạnh lên phía trên. Ngay lập tức Gonzalo Ritacco từ phía sau lao đến cướp bóng rồi thực hiện động tác giả loại bỏ thủ môn Istaravshan, trước khi sút vào lưới trống ghi bàn gỡ hòa 1-1 cho Istiklol. 

Một bàn thắng hết sức kỳ lạ, xuất phát từ sự lơ đễnh của thủ môn Istaravshan, nhưng nó cũng cho thấy sự tinh ranh của tiền đạo người Argentina Gonzalo Ritacco. 

Ghi bàn xong, cầu thủ chạy ra sân quỳ gối cầu hôn bạn gái Ghi bàn xong, cầu thủ chạy ra sân quỳ gối cầu hôn bạn gái Cầu thủ 007 lộn santo sút penalty đánh lừa thủ môn Cầu thủ 007 lộn santo sút penalty đánh lừa thủ môn Cầu thủ bị treo giò vì "rảnh rỗi sinh nông nổi" lấy bóng "chọi" máy bay Cầu thủ bị treo giò vì 'rảnh rỗi sinh nông nổi' lấy bóng 'chọi' máy bay
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười