Đàn ông lười ăn rau vì sợ sẽ trở nên mất nam tính
Một nghiên cứu của Mỹ vừa đưa ra kết luận hài hước: đàn ông thích ăn nhiều thịt hơn phụ nữ, vì họ cảm thấy điều đó giúp “tôn dáng, khẳng định bản lĩnh đàn ông của mình”.
Một nghiên cứu của Mỹ vừa đưa ra kết luận hài hước: đàn ông thích ăn nhiều thịt hơn phụ nữ, vì họ cảm thấy điều đó giúp “tôn dáng, khẳng định bản lĩnh đàn ông của mình”.
Với ngành y thì hai “kho đựng đạn” của cánh nam giới là bộ phận chính, bởi nó vừa quyết định giới tính, vừa là nơi sinh ra con giống của phái mạnh.

"Chỉ có hai từ 'tăng ca' và 'tăng lương' là không nghe được thôi', một người xem bình luận.

Trong lúc người hâm mộ còn đang chờ đợi phần tiếp theo, Solo Leveling bất ngờ 'thả nhẹ' loạt tạo hình mới của dàn nhân vật quen thuộc. Vấn đề là nhìn thì đã mắt, nhưng mùa 3 thì vẫn chưa thấy đâu.

Hình ảnh đầu tiên bạn thấy trong hình sẽ tiết lộ bạn có phải là người lạc quan không?

Không phải để chữa lành hay theo trend sống chậm, một quốc gia Nam Á đã quyết định cho người lao động nghỉ thêm một ngày làm việc mỗi tuần, chỉ vì… thiếu xăng.

Một đoạn nhạc ngắn, vài câu hát nhẹ tênh nhưng lại đủ sức khiến cả mạng xã hội 'lậm' theo và kéo theo đó trào lưu tìm mua hoa dành dành.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X