Showbiz muôn màu

Bạch Công Khanh nói gì khi được 'đẩy thuyền' với Nam Em?

TIỂU TIÊN

Đăng lúc 16:00 | 30/08/2022

Cậu Hai Lương của 'Duyên kiếp' đã có những chia sẻ chân thành về mẫu bạn gái ngoài đời và cả chuyện đang được cộng đồng mạng liên tục ‘đẩy thuyền’ với Nam Em.

Bạch Công Khanh và Nam Em đang là cặp đôi nhận được sự yêu mến của đông đảo cư dân mạng. Thời gian gần đây, cả hai đang là cặp song ca ‘gây bão’ TikTok. Không chỉ hợp nhau trong âm nhạc, mà sự đồng điệu về trang phục, cũng như cách ‘thả thính, bắt thính’ lẫn nhau đã khiến dân mạng ‘phát sốt’, cuồng nhiệt ‘đẩy thuyền’. 

Clip Bạch Công Khanh chia sẻ về chuyện được đẩy thuyền và mẫu bạn gái hiện tại - Video: TIỂU TIÊN

Chia sẻ về chuyện được khán giả ‘đẩy thuyền’, Bạch Công Khanh cho biết anh và Nam Em chưa bao giờ nói với nhau về chuyện này: ‘Vì nếu bàn về chuyện đẩy thuyền sẽ bắt buộc phải nghĩ tới việc phải nói gì, làm gì tiếp theo để vừa lòng khán giả. 

Đó là điều Khanh không muốn, Khanh muốn tất cả đều tự nhiên. Thậm chí, những show diễn mà cả hai mặc đồ tương tự nhau hoàn toàn là tự nhiên. Nam Em và Khanh không hề bàn trước nhưng cuối cùng vẫn trùng hợp, chắc có thể là duyên’.

Bạch Công Khanh nói gì khi được đẩy thuyền với Nam Em? - Ảnh 2.

Bạch Công Khanh và Nam Em là một cặp 'xứng đôi' trong âm nhạc lẫn đời thường

Nhắc về mẫu bạn gái của mình, cậu Hai Lương cho biết: ‘Khanh không phải cái gì dữ dội mà đặt ra hình mẫu. Nhưng nếu được phép đưa ra mẫu bạn gái thì Khanh thích một cô gái lanh lẹ, vì nhiều lúc Khanh chậm chạp, nên cần người giúp mình giải quyết mọi việc trong cuộc sống!’.

Bạch Công Khanh nói gì khi được đẩy thuyền với Nam Em? - Ảnh 3.

Cư dân mạng nóng lòng mong đợi cặp đôi sớm nên duyên

Xem ra với hình mẫu này thì Nam Em ‘dư sức’! Hy vọng lần này sẽ có ‘một chiếc thuyền’ showbiz sớm cập bến cho dân mạng khỏi bõ công ‘chèo’ mãi nào!

Ngô Phương Anh được thương nhờ màn Ngô Phương Anh được thương nhờ màn 'cãi vã siêu cute' với chồng khờ Bạch Công Khanh Tưởng Tưởng 'chết vai' khờ, ai ngờ Bạch Công Khanh lại khiến khán giả mê như điếu đổ vì... hài Bạch Công Khanh lấy lòng khán giả phim Duyên kiếp Bạch Công Khanh lấy lòng khán giả phim Duyên kiếp
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU