Showbiz muôn màu

'Bác sĩ 9X' Hoàng Sơn 'trúng' đại sứ nhờ thuyết trình ấn tượng từ Mister Universe Tourism

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:02 | 09/04/2023

Sau á vương 1, 'bác sĩ 9X' Hoàng Sơn được mời làm đại sứ truyền thông về du lịch Tuyên Quang nhờ bài thuyết trình giới thiệu về vẻ đẹp của tỉnh này ở đêm chung kết Mister Universe Tourism 2023.

Mới đây, Á vương Du lịch Hoàn vũ quốc tế 2023, - Huỳnh Võ Hoàng Sơn xuất hiện sau chiến thắng cuộc thi Nam vương Du lịch hoàn vũ, với vai trò đại sứ truyền thông cho năm du lịch của tỉnh Tuyên Quang. 

Đây là hoạt động khởi đầu của "bác sĩ 9X" với vai trò á vương mà mình vừa giành chiến thắng. Đặc biệt hơn, được biết vai trò đại sứ truyền thông về du lịch của Hoàng Sơn bắt nguồn từ chính phần thuyết trình của anh tại cuộc thi Mister Universe Tourism 2023. 

Bác sĩ 9X Hoàng Sơn trúng đại sứ nhờ thuyết trình ấn tượng từ Mister Universe Tourism - Ảnh 1.

Hoàng Sơn "duyên nợ" cùng Tuyên Quang

Ở vòng thi này, mỗi thí sinh phải lựa chọn một chủ đề, một vùng đất và giới thiệu cảnh quan, sự thú vị của điểm đến này với bạn bè quốc tế. 

Trong đó, Hoàng Sơn chọn Tuyên Quang để giới thiệu - đây là vùng đất mà anh dành nhiều tình cảm đặc biệt khi từng ghé thăm. 

Không chỉ ghi điểm tuyệt đối khi giới thiệu vẻ đẹp hào hùng và phóng khoáng của Tuyên Quang đến quốc tế, Á vương Huỳnh Võ Hoàng Sơn được ban tổ chức năm du lịch và lễ hội khinh khí cầu tỉnh Tuyên Quang mời anh đồng hành cùng Á hậu Quản Trần Gia Hân trong vai trò đại sứ truyền thông. 

Có mặt tại sự kiện, Á vương Hoàng Sơn chia sẻ: "Danh hiệu á vương du lịch vừa đoạt được giúp tôi có trách nhiệm nhiều hơn nữa với những hoạt động cộng đồng, xã hội và quảng bá du lịch. 

Tôi rất vinh dự khi trở thành đại sứ truyền thông của lễ hội năm nay, đây vừa là vinh dự và là cơ hội để tôi thể hiện lòng chân thành và quyết tâm đóng góp cho du lịch Tuyên Quang phát triển hơn nữa". 

Bác sĩ 9X Hoàng Sơn trúng đại sứ nhờ thuyết trình ấn tượng từ Mister Universe Tourism - Ảnh 3.

Á vương Hoàng Sơn và Á hậu Quản Trần Gia Hân trong vai trò đại sứ

Ngoài ra, Hoàng Sơn gây ấn tượng mạnh mẽ khi được giới thiệu hiện là thạc sĩ, bác sĩ tại khoa bỏng - vi phẫu tạo hình, Bệnh viện Quân y 175.

Về phía Á hậu Quản Trần Gia Hân cũng gây ấn tượng khi xuất hiện với trang phục áo dài in hình khinh khí cầu. Người đẹp tự tin bày tỏ: "Sau khi nhận vai trò đại sứ truyền thông, điều đầu tiên tôi làm đó là đặt một chiếc áo dài có vẽ hình khinh khí cầu. 

Bởi vì bản thân tôi là đại sứ truyền thông nên tất cả hình ảnh của tôi sẽ mang tính quảng bá cho lễ hội. 

Vì thế, tôi muốn mang đến hình ảnh một người phụ nữ mặc áo dài Việt Nam đi cùng với đó là hình ảnh khinh khí cầu để có thể thể hiện những nét đặc sắc của lễ hội đến với tất cả du khách trong và ngoài nước.

Bác sĩ 9X Hoàng Sơn trúng đại sứ nhờ thuyết trình ấn tượng từ Mister Universe Tourism - Ảnh 4.

Á hậu Quản Trần Gia Hân ghi điểm với nhan sắc và trang phục áo dài in hình khinh khí cầu độc đáo

Trước đó, tôi có kinh nghiệm là đại sứ của Tuần lễ du lịch TP.HCM năm 2022 và tôi cũng rất mong muốn có thể lan tỏa những điều tốt đẹp nhất về con người, văn hóa, lịch sử của Việt Nam đến với bạn bè, du khách trong nước, quốc tế không chỉ về tỉnh Tuyên Quang, mà ở các tỉnh thành khác trên cả nước".

Đoàn Minh Tài diện áo dài Sĩ Hoàng làm đại sứ áo dàiĐoàn Minh Tài diện áo dài Sĩ Hoàng làm đại sứ áo dài 'Đại sứ tre xanh' Ban Mai khoe sắc cùng áo dài lấy cảm hứng từ tre 'Con gái rượu' của Đông Nhi và Ông Cao Thắng làm đại sứ du lịch
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU