Showbiz muôn màu

Bà xã Quý Bình hiếm hoi chia sẻ về con, tiết lộ kế hoạch ‘săn mèo vàng’ trong năm 2023

MẪN NHI

Đăng lúc 13:26 | 26/12/2022

Đối với vợ chồng diễn viên Quý Bình, 2022 là một năm đáng nhớ, đặt biệt là việc chào đón thêm thành viên mới - bé Eric - hồi tháng 3.

Mới đây, bà xã diễn viên Quý Bình - doanh nhân Ngọc Tiền đã có lần hiếm hoi trải lòng về một năm 2022 ngập tràn hạnh phúc.

Bà xã Quý Bình hiếm hoi chia sẻ về con, tiết lộ kế hoạch ‘săn mèo vàng’ trong năm 2023 - Ảnh 1.

Bà xã Quý Bình trẻ trung, năng động sau 9 tháng sinh con đầu lòng

Doanh nhân Ngọc Tiền cho biết 2022 là một năm đầy niềm vui của cô và chồng, đặc biệt là việc chào đón thêm thành viên mới - bé Eric - hồi tháng 3. 

“Nhìn lại năm 2022, tôi thấy đây là một năm hạnh phúc, ngoài việc có thêm thành viên mới là bé Eric, đa phần những tính toán, dự án mà tôi và ông xã Quý Bình đặt ra từ đầu năm đều đã thành hiện thực. 

Từ công việc kinh doanh đến chuyện gia đình, tất cả đều hoàn thành, đặc biệt là sau một năm 2021 đầy khó khăn do dịch COVID-19. Công ty tôi cũng đang trên đà hồi phục và tôi đang nghiên cứu, tìm tòi, học hỏi để mở rộng ra nhiều dự án, mô hình kinh doanh khác”, bà xã diễn viên Quý Bình chia sẻ.

Bà xã Quý Bình hiếm hoi chia sẻ về con, tiết lộ kế hoạch ‘săn mèo vàng’ trong năm 2023 - Ảnh 2.

Vợ chồng diễn viên Quý Bình hiếm khi chia sẻ hình ảnh con trai. Nếu có thì cũng chỉ là những bức hình từ phía sau hoặc không rõ mặt

Vợ diễn viên Quý Bình cũng cho biết kể từ ngày có thêm thành viên mới, cô bận rộn hơn so với trước đây, tuy nhiên may mắn là ông xã Quý Bình luôn là người đồng hành cùng cô, vì thế nên từ chuyện kinh doanh đến gia đình đều được sắp xếp một cách gọn gàng, khoa học.

“Nếu như trước đây ngoài thời gian dành cho công việc thì tôi và ông xã thường xuyên du lịch, ăn uống, gặp mặt bạn bè. Tuy nhiên kể từ ngày có thêm bé Eric, tôi phải cân bằng mọi thứ, hầu như tôi làm việc gần 20 giờ đồng hồ mỗi ngày, từ 8 giờ sáng hôm nay đến 3 giờ sáng ngày hôm sau. 

May mắn thay những lúc bận rộn, ông xã đều có mặt để hỗ trợ tôi, từ chuyện kinh doanh đến việc nhà, từ chuyện chăm con đến khích lệ về mặt tinh thần, mọi thứ anh ấy đều giỏi và có thể đảm nhận được. Điều này khiến tôi yên tâm hơn rất nhiều. Dù bận rộn với công việc, song mỗi ngày đối với tôi đều là một niềm vui”, bà xã diễn viên Quý Bình cho biết.

Bà xã Quý Bình hiếm hoi chia sẻ về con, tiết lộ kế hoạch ‘săn mèo vàng’ trong năm 2023 - Ảnh 3.

Quý Bình và vợ luôn đồng hành trong mọi hoạt động

Về kế hoạch dịp cuối năm, doanh nhân Ngọc Tiền cho biết cô và ông xã đã lên kế hoạch cùng nhau đi lưu diễn châu Âu kết hợp du lịch nghỉ dưỡng dịp Giáng sinh và Tết dương lịch 2023. 

Tuy nhiên với khối lượng công việc lớn, bà xã Quý Bình đã quyết định ở nhà để quán xuyến công ty, mặt khác điều quan trọng hơn níu chân bà xã nam diễn viên là dành thời gian chăm sóc con.

“Chúng tôi dự định Giáng sinh và năm mới này sẽ đi diễn kết hợp du lịch. Tuy nhiên công việc dịp cuối năm cũng khá lớn, ngoài ra đây là giai đoạn quan trọng của bé Eric nên tôi cũng muốn ở bên con nhiều hơn, vì vậy đã phải hủy dự tính vào phút chót. 

Không chỉ riêng tôi mà kể từ ngày làm bố, ông xã Quý Bình cũng ít nhận show, chọn lọc hơn ở từng lĩnh vực nghệ thuật so với trước kia để dành thời gian nhiều nhất cho con. Đối với chúng tôi, con cái như báu vật và may mắn thay, ông trời đã ban cho chúng tôi báu vật ấy, vì thế nên tôi muốn dành mọi thứ tốt nhất cho con. 

Đây là giai đoạn phát triển của bé, thế nên tôi muốn bé có thể lớn lên với đầy đủ hơi bố lẫn hơi mẹ. Vậy nên tôi và ông xã luôn cố gắng cân bằng công việc và gia đình, làm sao để cho con phát triển một cách tốt nhất”, doanh nhân Ngọc Tiền trải lòng.


Bà xã Quý Bình hiếm hoi chia sẻ về con, tiết lộ kế hoạch ‘săn mèo vàng’ trong năm 2023 - Ảnh 4.

Bận ‘bay’ show, Quý Bình đón Giáng sinh và Tết dương lịch tại châu Âu

Dù không thể đón Giáng sinh và Tết dương lịch cùng nhau nhưng bà xã Quý Bình cho biết đối với vợ chồng cô, ngày nào cũng là lễ Tết. 

“365 ngày đối với chúng tôi đều là lễ Tết, ngày nào cũng ngập tràn niềm vui, dẫu cho chẳng phải dịp gì đi chăng nữa tôi cũng được ông xã tặng quà, đánh úp bằng những món quà bất ngờ. 

Điều này khiến tôi hạnh phúc và đây cũng là bí quyết để chúng tôi gìn giữ hôn nhân, luôn mang đến niềm vui và hạnh phúc cho đối phương”, bà xã Quý Bình hài hước tiết lộ về cuộc sống tổ ấm nhỏ.

Bà xã Quý Bình hiếm hoi chia sẻ về con, tiết lộ kế hoạch ‘săn mèo vàng’ trong năm 2023 - Ảnh 5.

Bà xã Quý Bình được khen ngợi trẻ trung hơn kể từ khi lấy chồng, sinh con

Bận rộn với công việc cũng như cuộc sống gia đình nhưng doanh nhân Ngọc Tiền vẫn không quên dành thời gian cho bản thân. 

“Tôi vẫn dành thời gian cho bản thân đó chứ, đặc biệt là giai đoạn hậu sinh nở. Thỉnh thoảng là những bài tập thể dục, thể thao, yoga,... Bên cạnh đó tôi kết hợp với chế độ ăn uống khoa học. 

Vì vậy nên kể từ thời điểm sinh nở đến nay tôi đã giảm được 10kg. Mục tiêu tiếp theo của tôi là làm sao để có thể giảm thêm được 5kg để có được vóc dáng đẹp, vòng eo thon đón Tết Nguyên đán 2023!”, bà xã Quý Bình hài hước chia sẻ thêm.

Nói về kế hoạch “săn mèo vàng” trong năm mới Quý Mão 2023, bà xã Quý Bình cho biết cô và chồng vẫn chưa có kế hoạch: “Đối với tôi, con cái như món quà trời ban, thế nên tôi và chồng để mọi thứ tự nhiên, không quá đặt nặng chuyện sinh thêm con”. 

Về kế hoạch kinh doanh, bà xã Quý Bình cho biết trong năm mới 2023, cô hứa hẹn sẽ có những bước tiến mới, không riêng gì trong lĩnh vực bất động sản mà còn ở nhiều lĩnh vực khác.

“Năm vừa qua là một năm đầy khó khăn khi chúng ta phải trải qua khoảng thời gian phục hồi kinh tế sau dịch. May mắn nhờ sự hỗ trợ của ông xã, tôi cũng đã dần quay trở lại với công việc, đưa công ty phục hồi, đặc biệt là mở thêm được sàn giao dịch bất động sản ở TP Phú Quốc trong năm vừa qua.

Tôi rất thích trẻ con bởi đây là những thế hệ tương lai của đất nước, cách đây ít hôm tôi có dịp trải nghiệm một dự án quán cà phê kết hợp với khu vui chơi giải trí dành cho trẻ nhỏ. Tôi thấy mô hình này rất hay và mới lạ, mặt khác nó còn giúp cho trẻ em có được nơi vui chơi giải trí lành mạnh sau khoảng thời gian trên lớp. 

Thế nên biết đâu được trong tương lai mà cụ thể hơn là năm 2023, tôi sẽ mang mô hình này về Phú Quốc thì sao, biết đâu được phải không!”, bà xã Quý Bình úp mở về kế hoạch “thai nghén" mô hình kinh doanh dành cho trẻ em đầu tiên tại TP Phú Quốc (Kiên Giang) trong năm mới 2023.

Diễn viên Quý Bình: ‘Tôi hạnh phúc khi vừa được phụ vợ chăm con, vừa hoạt động nghệ thuật’ Diễn viên Quý Bình: ‘Tôi hạnh phúc khi vừa được phụ vợ chăm con, vừa hoạt động nghệ thuật’ Trịnh Kim Chi, Cát Tường, Quý Bình… cùng hát quan họ Trịnh Kim Chi, Cát Tường, Quý Bình… cùng hát quan họ Quý Bình ra ca khúc tặng người xa quê trong một cái tết “rất khác biệt” Quý Bình ra ca khúc tặng người xa quê trong một cái tết “rất khác biệt”

Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận