Showbiz muôn màu

Bà xã Bình Minh tiết lộ bí quyết giúp hai con gái có chiều cao vượt trội

MẪN NHI

Đăng lúc 13:00 | 30/12/2022

Diện áo dài Phượng hoàng du xuân sớm cùng ba mẹ, hai con gái nhà Bình Minh - Anh Thơ khiến người xem phải 'mắt tròn mắt dẹt' vì chiều cao nổi bật.

Tết Nguyên đán luôn là dịp để cả nhà MC - diễn viên Bình Minh cùng nhau chụp những bộ ảnh trong trang phục áo dài truyền thống. Và năm nay, bà xã Bình Minh - doanh nhân Lê Anh Thơ cho biết sẽ chọn những mẫu trong bộ sưu tập áo dài Phượng hoàng của nhà thiết kế Hồ Trần Dạ Thảo để du xuân.

Bà xã Bình Minh tiết lộ bí quyết giúp hai con gái có chiều cao vượt trội - Ảnh 1.

Ba người đẹp nhà Bình Minh chọn áo dài Phượng Hoàng du xuân

Trong bộ ảnh du xuân sớm của gia đình, người hâm mộ nhanh chóng nhận ra hai con gái nhà Bình Minh - Anh Thơ năm nay "trổ giò" cao lớn vượt trội so với tuổi. An Nhiên năm nay mới 13 tuổi đã cao 1,73m. An Như cũng không kém cạnh với chiều cao 1,55m dù mới 10 tuổi.

Chia sẻ bí quyết nuôi con cao vượt trội, bà xã Bình Minh tiết lộ: "Ngoài yếu tố di truyền từ ba siêu mẫu cao 1m84, An Nhiên và An Như rất chăm vận động. An Như còn đặc biệt thích bơi, suốt ngày ở hồ bơi như rái cá".  

Bà xã Bình Minh tiết lộ bí quyết giúp hai con gái có chiều cao vượt trội - Ảnh 2.

An Như được nhận xét "sao y bản chính" từ ba Bình Minh trong khi An Nhiên được cho là giống mẹ

Với chiều cao vượt trội cùng gương mặt "nét nào ra nét đó", An Nhiên và An Như thường xuyên được mời làm mẫu nhưng Bình Minh cho biết đến hiện tại, cả hai cô "con gái rượu" đều chưa có ý định nối nghiệp ba.

Dẫu vậy, An Nhiên và An Như rất thường cùng ba mẹ ghi lại những khoảnh khắc gia đình trong những ngày đặc biệt. Bà xã của Bình Minh cho hay năm nào gia đình cô cũng có một hoặc vài bộ hình áo dài nên hai con gái đã quen và thậm chí thấy quen thuộc với trang phục truyền thống này. Hai bé thường nói thấy áo dài là thấy Tết.

Bà xã Bình Minh tiết lộ bí quyết giúp hai con gái có chiều cao vượt trội - Ảnh 3.

Áo dài luôn là chọn lựa của gia đình Bình Minh trong dịp Tết

Bà xã Bình Minh tiết lộ bí quyết giúp hai con gái có chiều cao vượt trội - Ảnh 4.

Bà xã Bình Minh tiết lộ hai con gái cao lớn là vì mê thể thao, chăm vận động

Năm nay, bà xã Bình Minh cho biết cả nhà chọn mặc áo dài với hình vẽ phượng hoàng của nhà thiết kế Hồ Trần Dạ Thảo. 

"Phượng hoàng là loài chim quyền quý, linh thiêng xuất hiện nhiều nhất trong văn hóa thêu thùa của người Việt xưa. Đó là biểu tượng của sự an lạc, thái hòa. Phượng hoàng tượng trưng cho người phụ nữ khi kết hợp với mây nước, hoa quý có nghĩa xinh đẹp, thanh cao và trong sáng", nhà thiết kế Hồ Trần Dạ Thảo nói về bộ sưu tập áo dài của mình khi chọn biểu tượng này.

Bà xã Bình Minh tiết lộ bí quyết giúp hai con gái có chiều cao vượt trội - Ảnh 5.

Hai con gái cao chẳng kém ba là bao

Nữ chủ nhân của thương hiệu thời trang T-Safari cũng cho biết đã sử dụng các họa tiết: phượng hoàng, áng mây, sóng nước, hoa mai, cúc, trúc, mẫu đơn khai thác từ hoa văn Đại Việt thế kỷ 14 đến 18; màu sắc như gấm vương triều đang lưu giữ tại bảo tàng Huế với các tông màu cánh sen, đỏ, cam, xanh lá, vàng, tím… nổi bật cho bộ sưu tập này nhằm mang lại sinh khí và sự phồn thịnh cho năm mới.

"Tôi mong rằng bộ sưu tập áo dài Phượng Hoàng - nghệ thuật từ di sản này sẽ vươn xa khỏi bảo tàng, đến tay phụ nữ Việt Nam và quốc tế để mọi người có thể mặc và cảm nhận sự thanh lịch và cao quý, tự tin và tỏa sáng cùng vẻ đẹp của chính mình", Hồ Trần Dạ Thảo bày tỏ.

Bà xã Bình Minh tiết lộ bí quyết giúp hai con gái có chiều cao vượt trội - Ảnh 6.
Bà xã Bình Minh tiết lộ bí quyết giúp hai con gái có chiều cao vượt trội - Ảnh 7.

Doanh nhân Lê Anh Thơ và con gái út An Như

Bà xã Bình Minh tiết lộ bí quyết giúp hai con gái có chiều cao vượt trội - Ảnh 8.

An Nhiên ra dáng thiếu nữ

Bà xã Bình Minh tiết lộ bí quyết giúp hai con gái có chiều cao vượt trội - Ảnh 9.

An Như (10 tuổi) trong top cao nhất lớp

Bản đồ Sài Gòn lên bộ sưu tập thời trang của Dạ Thảo Bản đồ Sài Gòn lên bộ sưu tập thời trang của Dạ Thảo Ngắm Mùa xuân phú quý của NTK Hồ Trần Dạ Thảo Ngắm Mùa xuân phú quý của NTK Hồ Trần Dạ Thảo Hoa hậu Ngọc Diễm duyên dáng trong tà áo dài Minh Châu sau kết thúc nhiệm kỳ 14 năm Hoa hậu Ngọc Diễm duyên dáng trong tà áo dài Minh Châu sau kết thúc nhiệm kỳ 14 năm
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU