Thể thao cười

Áo đấu của Messi bán chạy nhất MLS, xếp sau là một cầu thủ châu Á

HƯNG THỊNH

Đăng lúc 13:43 | 27/10/2025

Năm thứ ba liên tiếp, chiếc áo số 10 của Lionel Messi tại Inter Miami dẫn đầu sản phẩm bán chạy nhất tại Giải bóng đá nhà nghề Mỹ (MLS). Nhưng cầu thủ xếp thứ hai đến từ châu Á mới đáng chú ý.

Messi - Ảnh 1.

Áo đấu của Messi vẫn bán chạy nhất ở MLS - Ảnh: REUTERS

Với tên tuổi và tầm ảnh hưởng của mình, chẳng có gì ngạc nhiên khi Lionel Messi tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng doanh số của giải đấu MLS. Sẽ không quá lời khi cho rằng chiếc áo đấu số 10 của ngôi sao người Argentina đã trở thành biểu tượng của giải đấu MLS. 

Nó là chiếc áo được người hâm mộ săn lùng, trải dài từ Miami đến Buenos Aires và trên khắp thị trường tại Mỹ cùng nhiều nơi khác trên thế giới. 

Việc ngôi sao 38 tuổi này đồng ý gia hạn hợp đồng với Inter Miami đến năm 2028 sẽ giúp MLS phát triển hơn nữa và tạo nên hiệu ứng lan tỏa. Nghĩa là MLS sẽ ngày càng nhiều bản hợp đồng quốc tế mới, lượng người hâm mộ của giải đấu cũng tăng trên khắp thế giới và nhiều sân vận động được "tái sinh" nhờ sự hiện diện của anh.

Điều bất ngờ là trong danh sách những áo đấu bán chạy nhất của MLS năm 2025, có sự xuất hiện của cầu thủ người châu Á Son Heung Min. Ngôi sao người Hàn Quốc chỉ mới chuyển từ Tottenham đến Los Angeles FC hơn 2 tháng, nhưng anh đã nhanh chóng gây tiếng vang với 9 bàn thắng sau 10 trận ra sân. 

Theo thống kê của giải, những trận đấu có sự góp mặt của Son Heung Min luôn bán hết vé ở mọi sân vận động, tạo nên cơn sốt bóng đá mới tại Mỹ. Tuy nhiên vì anh chỉ thi đấu hơn 2 tháng nên thành tích tích lũy chưa thật sự dồi dào. 

Dù vậy Son Heung Min hiện vẫn đứng thứ hai mọi thời đại về doanh số bán sản phẩm tiêu dùng tại MLS, chỉ sau mỗi Messi.

Những cầu thủ còn lại có áo đấu bán chạy thuộc top 10 ở MLS mùa này gồm: Hirving Lozano (San Diego) Luis Suarez (Inter Miami) Miguel Almiron (Atlanta United) Jordan Morris (Seattle Sounders),  Rodrigo De Paul (Inter Miami),  Darlington Nagbe (Columbus),  Wilfried Zaha (Charlotte), Marco Reus (LA Galaxy).

Áo đấu của Messi dẫn đầu doanh số bán hàng tại MLS, xếp thứ hai là cầu thủ đến từ châu Á - Ảnh 3.Iker Casillas bị 'ô sin' tráo đổi, trộm đồ như... phim Hollywood Áo đấu của Messi dẫn đầu doanh số bán hàng tại MLS, xếp thứ hai là cầu thủ đến từ châu Á - Ảnh 4.Imogen Simmonds thoát án doping vì bị bạn trai ‘lây’ chất cấm Áo đấu của Messi dẫn đầu doanh số bán hàng tại MLS, xếp thứ hai là cầu thủ đến từ châu Á - Ảnh 5.Lamine Yamal lại ‘châm lửa’ trước trận siêu kinh điển với Real Madrid
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười