Showbiz muôn màu

Anh Tú được bố vợ giao phó làm điều đặc biệt cho Diệu Nhi

JOY

Đăng lúc 07:50 | 23/10/2022

Trong tiệc cưới tại Hà Nội, cha ruột dắt cô dâu Diệu Nhi vào lễ đường trao cho Anh Tú và không quên nhắn gửi cho con rể thay mình làm nhiệm vụ đặc biệt cho con gái.

Tối 22-10, đám cưới của Diệu Nhi và Anh Tú được diễn ra bên bờ hồ Tây, Hà Nội - quê hương của chú rể. Hôn lễ chỉ có sự hiện diện của người thân, họ hàng, được diễn ra trong không gian thân mật, ấm cúng và theo đúng nghi lễ cưới của người Việt.

Anh Tú được bố vợ giao phó làm điều đặc biệt cho Diệu Nhi - Ảnh 1.

Cặp đôi nhận được nhiều lời chúc phúc nhất năm của màn ảnh Việt

Theo đó, cô dâu Diệu Nhi được ba ruột cầm tay dẫn vào lễ đường để trao cho chú rể. Diệu Nhi khoác tay ba tiến lên sân khấu trong tiếng vỗ tay của người thân, tiếng nhạc rộn ràng. 

Trước khi trao con gái cho con rể Anh Tú, ba Diệu Nhi ân cần nói: "Ngày xưa ba là người chở Nhi đi học, đi làm. Giờ ba trao con gái cho con, từ nay con sẽ làm shipper cho Nhi nhé".

Ba Diệu Nhi nhắn nhủ, giao nhiệm vụ đặc biệt cho con rể Anh Tú (Clip: FB Ha Quang Tuan)

Anh Tú được bố vợ giao phó làm điều đặc biệt cho Diệu Nhi - Ảnh 3.
Anh Tú được bố vợ giao phó làm điều đặc biệt cho Diệu Nhi - Ảnh 4.

Ba ruột đưa Diệu Nhi vào lễ đường trao cho Anh Tú

Anh Tú được bố vợ giao phó làm điều đặc biệt cho Diệu Nhi - Ảnh 5.

Ba mẹ của cô dâu và chú rể cùng nâng ly mừng hạnh phúc hai con

Chú rể Anh Tú lắng nghe lời dặn dò và gửi gắm của ba vợ, anh gật đầu hứa với gia đình trong sự chứng kiến của người thân rằng sẽ mang đến hạnh phúc cho Diệu Nhi. Ngay sau đó, cha mẹ của cô dâu và chú rể cùng nắm tay nhau vui vẻ bước lên sân khấu nơi cử hành lễ cưới trên nền nhạc Tình bạn diệu kỳ vô cùng ấn tượng.

Phần nghi thức trao nhẫn, cắt bánh và uống rượu mừng được diễn ra sau đó. Cũng giống như ở đám cưới tổ chức tại Phan Thiết, tại hôn lễ mang tính chất gia đình này, Diệu Nhi và Anh Tú tiếp tục khuấy động không khí theo đúng tính cách hài hước, lầy lội của cặp đôi.

Anh Tú được bố vợ giao phó làm điều đặc biệt cho Diệu Nhi - Ảnh 6.
Anh Tú được bố vợ giao phó làm điều đặc biệt cho Diệu Nhi - Ảnh 7.

Diệu Nhi - Anh Tú cùng song ca bài hát đặc biệt cho đám cưới

Không có phần cô dâu, chú rể bày tỏ tình cảm, trao nhau lời hứa mà thay vào đó, cặp đôi cùng song ca ca khúc được sáng tác riêng cho đám cưới của mình. Bài hát từng gây sốt và lao thẳng Top 1 thịnh hành YouTube là Bài này không để đi diễn được Anh Tú - Diệu Nhi song ca hết sức nhí nhảnh.

Cô dâu Diệu Nhi một lần nữa lấn át luôn chú rể Anh Tú khi tự tin phô diễn giọng hát lạc giọng, lệch tông cùng màn nhún nhảy nhiệt tình trong sự cổ vũ của quan khách, người thân.

Anh Tú Anh Tú 'vò đầu, bứt tóc' khi nghe bà xã Diệu Nhi hát tặng trong đám cưới Ngô Kiến Huy, Jun Phạm Ngô Kiến Huy, Jun Phạm 'chạy show' dự đám cưới Diệu Nhi, Liêu Hà Trinh BB Trần, Hải Triều làm phù dâu cho đám cưới Diệu Nhi - Anh Tú BB Trần, Hải Triều làm phù dâu cho đám cưới Diệu Nhi - Anh Tú


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU