Showbiz muôn màu

Anh Tài, Vũ Ngọc Ánh kể tình huống dở khóc dở cười khi đóng phim chung

HÀ TRÂM

Đăng lúc 18:53 | 11/01/2023

Anh Tài ‘đau khổ’ hé lộ từng phải hướng dẫn đồng nghiệp nam cách hôn vợ mình. Đó là một trong vô số câu chuyện cười như mếu trong Vui xuân.

Trailer Vui xuân cùng THVL 2023 phát sóng 21h chủ nhật ngày 15-1 trên kênh THVL1

Trở thành khách mời trong tập 1 Vui xuân cùng THVL 2023, vợ chồng Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh đã hào hứng tâm sự về năm 2022 vừa qua. 

Cùng tham gia dự án phim Nơi ngọn gió dừng chân, Anh Tài và Vũ Ngọc Ánh đã có một kỷ niệm khó quên. Vì vào vai anh em nên họ thường xuyên phải chứng kiến đối phương "tình tứ" với đồng nghiệp khác giới.

Vũ Ngọc Ánh chia sẻ để chồng có thể thoải mái hóa thân thành nhân vật, cô sẽ lén tránh mặt đi. Tiếp lời vợ, Anh Tài đặc biệt kể thêm một trải nghiệm khó quên: "Tài còn có trải nghiệm kinh khủng hơn. 

Ngày hôm đó, đoàn buộc phải hoàn thành cảnh quay cuối của Ánh và bạn diễn nam. Hai người đó là một cặp, cảnh đó họ sẽ giằng xé ở công viên và cuối cùng hôn nhau để làm hòa.

Anh Tài, Vũ Ngọc Ánh kể tình huống dở khóc dở cười khi đóng phim chung - Ảnh 2.

Anh Tài kể chuyện hướng dẫn bạn diễn hôn vợ

Không may anh đạo diễn bận đột xuất, anh phó đạo diễn cũng kẹt nên đã nhờ mình đi đường dây cho hai bạn diễn. Nhưng khi mở kịch bản ra thấy vợ mình hôn người khác, Tài liền đóng kịch bản vào luôn. Tài tự hỏi sao mọi người lại ác vậy, bắt Tài hướng dẫn người khác hôn vợ mình".

Nói vậy nhưng cuối cùng Anh Tài vẫn nhiệt tình giúp đỡ để cảnh quay được hoàn thành một cách tốt nhất. Thậm chí khi bạn diễn đóng chưa đạt, anh còn liên tục bắt cả hai "hôn lại". 

Chia sẻ của vợ chồng Anh Tài khiến hai MC không thể nhịn cười. Hải Triều hài hước khẳng định đó là một trải nghiệm thú vị: "Có thể nói đây là một điều gì đó đề cao sự hy sinh trong nghệ thuật của người nghệ sĩ".

Anh Tài, Vũ Ngọc Ánh kể tình huống dở khóc dở cười khi đóng phim chung - Ảnh 3.

Ngoài lời tâm sự, vợ chồng Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh còn đặc biệt mang đến món quà âm nhạc mang tên Xinh tươi Việt Nam

Bên cạnh đó là những ca khúc tràn ngập sắc xuân với sự thể hiện của Lê Vũ Phương, Trương Diễm, Trương Trần Anh Duy, Lê Thúy Anh, cùng tiểu phẩm Giao thừa có ba với sự tham gia của Ngân Quỳnh, Lê Quốc Nam, Hoàng Yến, Bùi Công Danh, Trang Tuyền...

Và cuối cùng là bộ sưu tập Dạ hội của nhà thiết kế Nguyễn Minh Quang. 

Vui xuân cùng THVL 2023 chính thức lên sóng lúc 21h chủ nhật hằng tuần trên kênh THVL1 từ ngày 15-1.

Phim quay Phim quay '3 tại chỗ' của Anh Tài - Vũ Ngọc Anh lên sóng Ca sĩ Don Hồ tiết lộ dự định Ca sĩ Don Hồ tiết lộ dự định 'về Việt Nam ở với anh Tài' của vợ NS Chí Tài Bộ ba Bộ ba 'Luật trời' hội ngộ trong dự án mới, Anh Tài – Huy Khánh tranh giành Ngọc Lan.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU