Showbiz muôn màu

Ấn tượng với trang phục 'Nhã nhạc' của Nguyễn Nga tại Miss Tourism International

CHÂU GIANG

Đăng lúc 10:31 | 16/11/2022

Cùng chiêm ngưỡng bộ quốc phục lấy cảm hứng và tôn vinh bộ môn nghệ thuật nhã nhạc đầy ấn tượng sẽ được Á hậu Nguyễn Nga trình diễn tại Miss Tourism International 2022.

Phần trình diễn trang phục dân tộc luôn là một trong những phần thi được chờ đợi nhất tại cuộc thi Miss Tourism International (Hoa hậu Du lịch quốc tế 2022). 

Từng người đẹp góp mặt tại cuộc thi sẽ mang đến một bộ trang phục tiêu biểu cho nền văn hóa, biểu tượng hay đặc trưng của quốc gia, lãnh thổ đó giới thiệu cho bạn bè năm châu.

Ấn tượng với trang phục Nhã nhạc của Nguyễn Nga tại Miss Tourism International - Ảnh 1.

Nguyễn Nga tự hào khoác lên mình bộ trang phục mang nét đặc trưng nghệ thuật dân tộc

Năm nay, đại diện của Việt Nam là Á hậu Nguyễn Nga đã mang đến cuộc thi bộ quốc phục cầu kỳ và hứa hẹn để lại nhiều ấn tượng cho bạn bè thế giới.

Mới đây, Á hậu Nguyễn Nga và ê kíp đã có những tiết lộ xoay quanh trang phục dân tộc mà cô sẽ mang đến "chinh chiến" tại cuộc thi Miss Tourism International. Người đẹp cho biết, cô sẽ sử dụng trang phục ‘Nhã nhạc’ của nhà thiết kế Đoàn Phúc Thiện.

Dáng dấp của những giá trị cốt lõi trong văn hóa nhã nhạc cung đình Huế - di sản văn hóa cố đô nổi tiếng, cùng với đó là vẻ đẹp tri thức vốn có của Á hậu Nguyễn Nga đã được nhà thiết kế Đoàn Phúc Thiện gửi gắm thông qua trang phục dân tộc lần này của đại diện Việt Nam.

Ấn tượng với trang phục Nhã nhạc của Nguyễn Nga tại Miss Tourism International - Ảnh 2.
Ấn tượng với trang phục Nhã nhạc của Nguyễn Nga tại Miss Tourism International - Ảnh 3.

Lấy cảm hứng từ nhã nhạc cung đình Huế - di sản phi vật thể và truyền thống của nhân loại được UNESCO công nhận, bộ trang phục bao gồm chiếc áo dài được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của áo dài Nhật Bình đính kết lấp lánh mang đến hiệu ứng ánh sáng sân khấu cao.

Phần mấn với những chi tiết đôi chim phượng uốn lượn và phần khung phía sau với hình ảnh mặt trời với tone vàng gold toát lên sự quyền lực và điểm thêm đó hai loại nhạc cụ là đàn nguyệt và đàn tỳ bà.

Chia sẻ về bộ trang phục này, nhà thiết kế Đoàn Phúc Thiện cho biết: ‘Sự khác biệt nằm ở các chi tiết đính kết tỉ mỉ, tinh tế, giúp bộ trang phục vừa tôn dáng vừa tỏa sáng được trên sân khấu lớn'.

Ấn tượng với trang phục Nhã nhạc của Nguyễn Nga tại Miss Tourism International - Ảnh 4.

Á hậu Nguyễn Nga hy vọng sẽ một lần nữa giới thiệu được kiệt tác được UNESCO công nhận ra thế giới

Sau ba ngày thi tại Malaysia, Á hậu Nguyễn Nga chia sẻ: ‘Những ngày qua Nga nhìn thấy rất rõ không khí cuộc thi với hơn 50 quốc gia tham dự, vì vậy Nga đang rất tự tin, cảm nhận nguồn năng lượng dồi dào, tâm lý thoải mái và đã hoàn toàn sẵn sàng chinh phục những vòng thi phụ của Hoa hậu Du lịch quốc tế 2022.

Nga đã có thời gian chuẩn bị và tập luyện chu đáo. Trước áp lực cạnh tranh cao và khốc liệt của cuộc thi, Nga càng trân trọng từng khoảnh khắc được là đại diện của Việt Nam tại Miss Tourism International 2022. 

Năm nay nhiều quốc gia đầu tư mạnh và thí sinh tiềm năng, vì vậy Nga sẽ nỗ lực, cố gắng hết mình để không phải hối tiếc bất cứ điều gì’.

Đêm chung kết và đăng quang Miss Tourism International 2022 diễn ra vào ngày 25-11 tại Malaysia.

Màn trình diễn trang phục dân tộc như Màn trình diễn trang phục dân tộc như 'tấu hề' tại Miss Grand Việt Nam Trang phục dân tộc của Mai Phương: phiên bản đời thực sến sẩm phát... khóc thét Trang phục dân tộc của Mai Phương: phiên bản đời thực sến sẩm phát... khóc thét Trang phục dân tộc nặng 30kg đầy gợi cảm của Kim Duyên Trang phục dân tộc nặng 30kg đầy gợi cảm của Kim Duyên
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU