Showbiz muôn màu

Á hậu Kim Duyên có thêm biệt danh mới: Miss Nói Dối!

JOY

Đăng lúc 13:55 | 02/08/2022

Cư dân mạng lại tiếp tục bàn tán xôn xao về Kim Duyên khi ồn ào 43 tín chỉ tiếp tục bị khơi lại và tiết lộ rằng nàng hậu đã nói dối về học vấn của mình, và tặng cho nàng á hậu biệt danh mới.

Mạng xã hội hiện đang xôn xao tin đồn người đẹp đã bị buộc thôi học chứ không hề bảo lưu chương trình học khiến á hậu Kim Duyên lại mất thêm điểm trong mắt công chúng trước loạt thị phi. Có vẻ như những lùm xùm lẫn "đại hội bóc phốt" Kim Duyên vẫn chưa thể kết thúc.

Sau khi bị "vạch trần" chuyện nợ 43 tín chỉ hồi cuối năm ngoái, mới đây, một nhóm kín trên Facebook đã lập hẳn một file tài liệu để chứng minh Kim Duyên chẳng những nợ 43 tín chỉ mãi không trả được mà còn bị Trường đại học Nam Cần Thơ buộc thôi học vì việc nợ môn kéo dài.

Á hậu Kim Duyên có thêm biệt danh mới: Miss Nói Dối! - Ảnh 1.

Ảnh chụp tài liệu chứng minh Kim Duyên bị buộc thôi học chứ không phải bảo lưu như công bố

Trước đó, bảng điểm của á hậu Kim Duyên được chia sẻ trên mạng xã hội. Rất nhiều môn trong bảng điểm xếp loại trung bình, trung bình - yếu, kém và phải học lại. Khi truy cập vào trang web của trường, Kim Duyên thuộc niên khóa 2015-2019 nhưng cô nợ 43 tín chỉ (vượt quá số nợ tín chỉ tối đa) và ở trạng thái thôi học.

Bên cạnh đó, ngoài các tín chỉ bị nợ, netizen còn thẳng thừng chỉ ra theo quy định mới của Bộ Giáo dục - đào tạo và của Trường đại học Nam Cần Thơ, người đẹp bị buộc thôi học mới là hợp lý chứ không hẳn chỉ nợ môn. Hiện tại, đương kim á hậu 2 Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 Kim Duyên chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về tin đồn này.

Á hậu Kim Duyên có thêm biệt danh mới: Miss Nói Dối! - Ảnh 2.

Phía á hậu Kim Duyên chưa đưa ra phản hồi chính thức nào về những lời tố trên mạng xã hội

Có lẽ đây không phải lần đầu tiên nàng hậu này bị tố nói dối. Trước đó, khi thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Kim Duyên để profile là "cử nhân đại học" trong khi chưa hề học xong đại học và chỉ có chứng chỉ khóa học ngắn hạn của trường bên Sing và giới thiệu là MC song ngữ. 

Trong khi đó, phát âm tiếng Anh của người đẹp cũng liên tục bị netizen bắt lỗi. Hay mới đây nhất thì nàng hậu cũng bị nghi ngờ để profile học vấn sau khi thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2022.

Gần đây nhất, khi khoe tài đánh đàn piano trên trang cá nhân, nhiều cư dân mạng tinh mắt soi ra, người đẹp chỉ đang “sống ảo”. Những ngón tay đánh đàn của Kim Duyên và các nốt nhạc được phát ra được cho là hoàn toàn không khớp với nhau. 

Không những vậy, netizen còn cho rằng rất có thể Kim Duyên chỉ vừa mới học đàn cách đây ít hôm nên động tác tay có phần còn loạng choạng, đánh chưa dứt khoát. 

Á hậu Kim Duyên có thêm biệt danh mới: Miss Nói Dối! - Ảnh 3.

Không chỉ vụ 43 tín chỉ, Kim Duyên còn bị bóc phốt về tài năng chơi đàn piano giả trân

Chưa hết, với bộ móng tay dài và được chăm chút kỹ lưỡng của nàng hậu cũng được cho là không phù hợp với người chơi đàn vì vướng víu. Có vẻ, “sao quả tạ” vẫn chưa thôi chiếu Kim Duyên khi cô lại vừa được công chúng gắn thêm cho một biệt danh mới: Miss Nói Dối.

Mặc dù là người đẹp đại diện Việt Nam đạt thứ hạng cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia nhưng Kim Duyên dường như không nhận được sự công nhận từ phía người hâm mộ.

Phải công nhận cộng đồng mạng khó tánh ghê, đã đẹp còn đòi giỏi giang, thật thà! 

Kim Duyên sinh năm 1996, đăng quang á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Cô cũng đại diện Việt Nam ở cuộc thi Miss Universe lần thứ 70 được tổ chức tại Israel vào tháng 12.

Vì sao Kim Duyên tự nhận Vì sao Kim Duyên tự nhận 'bất hiếu với cha mẹ' dù đoạt á hậu 2 Hoa hậu Siêu quốc gia? Kim Duyên đại thắng trở về, dàn người đẹp đua nhau ‘xin vía’ Kim Duyên đại thắng trở về, dàn người đẹp đua nhau ‘xin vía’ Kim Duyên phản hồi câu chuyện về sự cố Kim Duyên phản hồi câu chuyện về sự cố 'Doraemon của Disney'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU