Showbiz muôn màu

Á hậu Hà Thu bất ngờ 'tố cáo' tật xấu bạn trai cũ trên sóng truyền hình

TUỆ NHI

Đăng lúc 20:09 | 15/04/2023

Cảm xúc dâng trào khi nghe Jaykii - Trương Thảo Nhi cover 'Em bỏ hút thuốc chưa' của Bích Phương, á hậu Hà Thu đã bật mí về tật xấu của bạn trai cũ.

Trong chương trình âm nhạc Không gian cảm xúc, dàn ca sĩ như JayKii, Trương Thảo Nhi, Dương Edward và á hậu Hà Thu đã trải qua những cung bậc cảm xúc thú vị. 

Á hậu Hà Thu bất ngờ tố cáo tật xấu bạn trai cũ trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

Hà Thu nghe Jaykii hát những giai điệu về người yêu cũ

Hà Thu không chấp nhận người hay nói xạo

Theo đó, trong chủ đề về Người yêu cũ của chương trình, Jaykii kết hợp cùng Trương Thảo Nhi hát lại ca khúc Em bỏ hút thuốc chưa đầy cảm xúc. 

Thưởng thức giai điệu gây bão của Bích Phương kể về những đoạn tin nhắn hỏi han của người yêu cũ, á hậu Hà Thu cũng có bật mí nho nhỏ về những người yêu cũ của mình.

Người đẹp tiết lộ: “Người yêu cũ của tôi xạo dữ lắm. Nhưng không phải một người mà là nhiều người nha”, nàng hậu tiết lộ.

Hà Thu nói thêm, cô là một người có thói quen lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp, đặc biệt là chụp màn hình những tin nhắn ngọt ngào mà bạn trai đã gửi đến. 

Chính vì vậy, sau chia tay cô nàng phải xóa sạch những hình ảnh đó và khi hết yêu rồi cô mới nhận ra những người bạn trai đó toàn nói những lời dối trá ngọt ngào đến phi thực tế.

Á hậu Hà Thu bất ngờ tố cáo tật xấu bạn trai cũ trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

Hà Thu bất ngờ "bóc phốt" người yêu cũ hay dối trá

Trong không gian ngập tràn cảm xúc, những hồi tưởng về mối tình cũ, người đã đi... Jaykii và Dương Edward lại có tâm trạng hồ hởi trái ngược với Hà Thu. Jaykii vỡ òa sung sướng khi trở lại chương trình quen thuộc, tái ngộ người anh thân thiết - chủ nhân hit Rung động

Dương Edward nhắc về mối quan hệ thân thiết với JayKii. Nhớ về những ngày đầu gặp gỡ, Dương Edward tiết lộ nhạc công Tùng Acoustic chính là người đã móc nối cho anh biết đến một chàng ca sĩ tài năng như JayKii, chàng ca sĩ có giọng hát ngọt ngào và lãng tử như bây giờ. 

Tại chương trình, Dương Edward và Jaykii có cơ hội hòa giọng trở lại trong những giai điệu cảm xúc, ngọt ngào và đáng nhớ. 

Mẹ ruột Hoa hậu Thùy Tiên bóc phốt con gái ‘chôm’ hết đồ bộ đi quay showMẹ ruột Hoa hậu Thùy Tiên bóc phốt con gái ‘chôm’ hết đồ bộ đi quay show Ngọc Trinh định đòi cát sê gấp đôi, bóc phốt Vũ Ngọc Đãng vì quay phim quá cựcNgọc Trinh định đòi cát sê gấp đôi, bóc phốt Vũ Ngọc Đãng vì quay phim quá cực Trấn Thành bị Lê Giang, Khả Như thi nhau ‘bóc phốtTrấn Thành bị Lê Giang, Khả Như thi nhau ‘bóc phốt'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU