Á hậu Đào Thị Hiền lên tiếng trước tin đồn cô bị tước danh hiệu.
Vài ngày qua, các tin đồn lan truyền trên mạng xã hội cho rằng Á hậu Đào Thị Hiền bị tước danh hiệu á hậu 1 của cuộc thi Miss World Vietnam 2023.
Á hậu Đào Thị Hiền lên tiếng
Trước thông tin này, Đào Thị Hiền vừa chính thức lên tiếng phủ nhận tin đồn. Cô khẳng định: "Tôi đang là á hậu 1 Miss World Vietnam 2023. Việc đưa hình ảnh và tin tức sai sự thật đã ảnh hưởng đến danh dự và hình ảnh của tôi, ảnh hưởng đến hình ảnh của cuộc thi Miss World Vietnam".
Ngoài ra, có thông tin cho rằng Đào Thị Hiền bị loại khỏi vòng sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2024 do đã làm răng sứ. Cô cũng bác bỏ tin đồn này và cho biết sẽ thông báo nguyên nhân chính thức khi có thông tin từ ban tổ chức.
Đào Thị Hiền khẳng định cô vẫn đang là á hậu 1 Miss World Vietnam 2023.
Ảnh đời thường gần đây của Đào Thị Hiền.
Đào Thị Hiền sinh năm 2001 tại Nghệ An, từng đoạt danh hiệu á hậu 1 tại Miss World Vietnam 2023 và lọt vào top 5 Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022. Gần đây, cô thông báo rời công ty chủ quản và tham gia vòng sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2024 nhưng không tiến xa hơn.
Đại diện ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2024 cho biết: "Mỗi cuộc thi đều có tiêu chí riêng... Chúng tôi thấy rất tiếc vì bạn Đào Thị Hiền không được vào vòng chung khảo".
Như vậy, thông tin về việc Á hậu Đào Thị Hiền bị tước danh hiệu là không chính xác. Cô hiện vẫn giữ danh hiệu á hậu 1 Miss World Vietnam 2023, và sẽ sớm thông báo về lý do dừng chân tại Hoa hậu Việt Nam 2024 khi có thông tin chính thức.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận