Lẩu Thập Cẩm

5 trang phục cần vứt bỏ ngay để thay đổi cuộc sống ở năm 2023

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 15:58 | 23/12/2022

Hãy mạnh tay vứt bỏ ngay 5 thứ này trong tủ quần áo, nếu bạn thực sự muốn thay đổi cuộc sống của mình vào năm mới này.

Quần áo không còn sử dụng

Đừng tiếc một chiếc áo lỗi thời hoặc một cái quần chẳng thể "ních" bụng vào nữa! Điều trước nhất là hãy mạnh dạn loại bỏ chúng ra khỏi tủ quần áo của mình, bằng cách thanh lý hoặc đem tặng những ai bạn cảm thấy phù hợp.

Theo đuổi phong cách "less is more" (tạm dịch: ít sẽ tốt hơn) là cách mà nhiều bạn trẻ đang thực hiện để có được một tinh thần thoải mái.

5 trang phục cần vứt bỏ ngay để thay đổi cuộc sống ở năm 2023 - Ảnh 1.

Aiya! Đau đầu quá cơ!

Quần áo theo chủ đề

Thông thường, quần áo theo chủ đề chỉ sử dụng mỗi khi đến dịp, hoặc khi đến dịp thì bạn lại muốn diện một outfit hoàn toàn mới. Nếu thế, hãy nhanh tay gói ghém chúng lại, và tiếp tục thực hiện cách thức thanh lý, hoặc đem tặng những ai bạn cảm thấy phù hợp.

Tuy nhiên, nếu đem quần áo theo chủ đề đi làm từ thiện, rất có thể sẽ không thực sự hữu ích. Vì vậy, cân nhắc kỹ trước khi "xử lý" quần áo theo chủ đề nhé, vì không hẳn ai cũng sẽ cần những món đồ này.

Quần áo bị bỏ quên

"Tàn dư" của những lần mua sắm quá tay chắc chắn sẽ có những bộ quần áo quên được sử dụng. Thậm chí, bạn còn quên luôn sự tồn tại của chúng.

Những món đồ này thường mua theo "hứng", nên chắc chắn ở thời điểm cần thay đổi, bạn cũng nên "chuyển tay" liền ngay những món đồ này.

5 trang phục cần vứt bỏ ngay để thay đổi cuộc sống ở năm 2023 - Ảnh 2.

Một tủ quần áo gọn gàng sẽ góp phần giúp bạn thay đổi cuộc sống ở năm 2023.

Quần áo luộm thuộm

Những món đồ này thường đã cũ hay có những vết sờn, rách, lỗi thời. Dù có yêu thích đến cỡ mấy thì "a-lê-hấp" dọn ngay để tủ đồ thêm phần gọn gàng, ngăn nắp. Đừng tiếc nhé, vì những món đồ luộm thuộm này chẳng giúp bạn trông khá hơn đâu, trái lại còn khiến vẻ ngoài của bạn thêm phần kém đẹp, thiếu chỉn chu.

Quần áo gợi lại ký ức không đẹp

Những trang phục gắn liền với một kỷ niệm không vui tươi sẽ thường đem lại cảm xúc chẳng hề tốt đẹp cho bạn. Bắt đầu năm mới 2023, bạn hãy "tiễn" chúng đi ngay và luôn, để nguồn năng lượng của khoảnh khắc đầu năm thêm tươi mới, rộn ràng.

Ảnh vui 23-12: Đang yên đang lành tự dưng... Tết đến rồi!!! Ảnh vui 23-12: Đang yên đang lành tự dưng... Tết đến rồi!!! Nam MC thân với Ronaldo Nam MC thân với Ronaldo 'cà khịa' Messi: 'Có cái cúp mà khoe quài!' Chi 1,3 tỉ đồng làm Chi 1,3 tỉ đồng làm 'đôi cánh thiên thần' bằng tiền thật tặng người yêu
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm