Hai 'nàng thơ' tiếp theo của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn lộ diện
Đêm nhạc '21 năm nhớ Trịnh Công Sơn' diễn ra tại Đường sách TP.HCM ngày 1-4 với hơn 2.000 khán giả tham dự. Hai nàng thơ Michiko và Thanh Thúy của 'Em và Trịnh' lộ diện.
Đêm nhạc '21 năm nhớ Trịnh Công Sơn' diễn ra tại Đường sách TP.HCM ngày 1-4 với hơn 2.000 khán giả tham dự. Hai nàng thơ Michiko và Thanh Thúy của 'Em và Trịnh' lộ diện.
Những giọng ca nồng nàn và da diết như Hà Lê, Hiền Thục, Tấn Sơn, Duyên Quỳnh và Hà Vi sẽ góp mặt trong đêm nhạc '21 năm nhớ Trịnh Công Sơn' tại Đường sách TP.HCM.

Trong 10 giây, nhiều người đã phải chịu thua trước thử thách di chuyển que diêm này, còn bạn thì sao?

Khoảnh khắc một nữ CĐV Trung Quốc khóc nức nở sau chiến thắng của U23 Trung Quốc tại tứ kết U23 châu Á đang trở thành hình ảnh được chia sẻ nhiều nhất trên mạng xã hội nước này.

'Phải công nhận cô gái này rất tinh mắt! Đi ngoài đường mà thấy được tờ 500k rơi trong quán cà phê!', một người xem video bình luận.

Ngày 19-1, Tập đoàn Hoa Sen chính thức công bố thành lập Công ty cổ phần Hoa Sen Home, đồng thời khai trương trụ sở mới tại khu đô thị Sala (TP Thủ Đức, TP.HCM).

Năm 2026 dự đoán sẽ là một năm tiếp tục 'hái ra tiền' của những thương hiệu anime này.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X