Showbiz muôn màu

10 năm làm nghệ thuật, MLee chiêu đãi fan gì đây?

MẪN NHI

Đăng lúc 15:00 | 06/04/2023

MLee tung kế hoạch tái xuất kín bưng, nhưng cú chốt album mới gây bất ngờ. Đó là album đầu tiên trong suốt 10 năm sự nghiệp, cùng chuỗi MV được đầu tư lớn.

Sau khi rục rịch trở lại bằng việc phát hành lại 2 bản hit trong quá khứ là Từng ngày em mơ về anhI can do, đầu tháng 4 này, "bông hồng lai" MLee đã chính thức công bố dự án lớn cho năm 2023.

Theo đó, xuyên suốt từ đầu tháng 4 đến ngày 18-5, nữ ca sĩ sẽ liên tục tung tới 5 MV. Đáng chú ý, MLee còn công bố sẽ ra mắt album đầu tay trong sự nghiệp vào ngày 20-4.

MLee | #WIATA | Intro 2023

MLee chuẩn bị tung 1 album và 5 MV

Kể từ khi ra mắt MV Cá cắn câu vào năm 2020, cho tới nay đã gần 3 năm MLee "im hơi lặng tiếng" trên đường đua Vpop. 

Chính vì vậy, màn thông báo comeback bằng 1 dự án lớn, được chuẩn bị bài bản đã nhận nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Bên cạnh đó, việc ra mắt album đầu tay cũng là ẩn số để khán giả tò mò về những điều đặc biệt mà MLee và ekip sẽ mang vào dự án lần này.

10 năm làm nghệ thuật, MLee chiêu đãi fan gì đây? - Ảnh 3.

Poster cho dự án kỷ niệm 10 năm hoạt động nghệ thuật của MLee

Đi kèm với lịch trình trở lại làng nhạc Việt dày đặc kéo dài gần 2 tháng, MLee cũng nhá hàng poster và intro với tạo hình độc đáo. Vẫn visual đẹp miễn bàn, nhưng trong tạo hình trắng tinh khôi, biểu cảm lạnh lùng, và những biểu tượng 3D kích thích sự tò mò của người xem.

Hình tượng này gây liên tưởng đến một nhân vật trong không gian đa chiều vô thực. Đặc biệt, dòng chia sẻ trên trang cá nhân của MLee: "Bước vào game với một trái tim tinh khôi. Game starts", lại khiến khán giả đặt dấu hỏi về việc MLee sẽ tạo dựng một câu chuyện trong thế giới game không thực cho dự án lần này.

10 năm làm nghệ thuật, MLee chiêu đãi fan gì đây? - Ảnh 4.

MLee chia sẽ lộ trình ra sản phẩm dày đặc trong tháng 4 và 5 này

Theo tiết lộ từ phía MLee, đây sẽ là dự án mang nhiều cái "đầu tiên" nhất từ trước đến nay: Lần đầu tiên có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng Vbiz; dự án đầu tiên được thực hiện với chi phí khủng; dự án đầu tiên có nhiều MV nhất; cũng là lần đầu tiên có 1 album để kỷ niệm 10 năm hoạt động nghệ thuật của MLee.

Chi Dân ‘leo’ top xu hướng sau màn livestream khóc lóc, xin lỗiChi Dân ‘leo’ top xu hướng sau màn livestream khóc lóc, xin lỗi Cẩm Ly hát chênh phô lạc cả giọng nhưng netizen bênh vựcCẩm Ly hát chênh phô lạc cả giọng nhưng netizen bênh vực Phạm Khánh Hưng, Myra Trần đổi hit cho nhauPhạm Khánh Hưng, Myra Trần đổi hit cho nhau
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU