Zới Trẻ

Tình yêu Tom và Jerry

Mối tình mèo-chuột liệu có kết cục viên mãn hay... vờn nhau suốt đời?

* Em có quen một người bạn gái, tụi em rất yêu nhau, đã định tiến tới hôn nhân nhưng gia đình em không đồng ý, vì tụi em tuổi khắc (mèo và chuột) nên không thể nào chung sống với nhau được. Em không tin chuyện mê tín dị đoan, nên thuyết phục với gia đình, nhưng hiện tại vẫn chưa có kết quả gì, em phải làm sao đây? 

N.Q.P. (An Giang)

 - Chắc là em dính tuổi… chuột, có phải không? Cứ bảo các cụ yên tâm, xét theo tình hình keo dính chuột phát triển như vũ bão hiện giờ, thì có thể suy ra khả năng bắt chuột của mèo suy giảm lắm rồi! Thời nay, quan hệ mèo chuột thay đổi cực kỳ em à! Còn theo kinh nghiệm của vô số anh, có lấy vợ tuổi gì đi chăng nữa thì trước sau gì ta cũng trở thành "chuột" trong tay vợ thôi, em giai ơi! Vì thế, em cứ mướn "Tom và Jerry" về để các cụ tham khảo, và kiên trì thuyết phục, cùng lắm thì chơi nước bài cuối cùng, tức là ra "tuyên bố chung": Nếu thế thì con ở vậy, không lấy vợ nữa, coi ai lỗ cho biết!

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Gái xinh trong MV 'Hoa hải đường' của Jack là ai?

Gái xinh trong MV 'Hoa hải đường' của Jack là ai?

Bất ngờ nổi tiếng sau một đêm, cô gái từng là nữ sinh Học viện Báo chí và Tuyên truyền khiến nhiều người không khỏi bất ngờ trước nhan sắc lạ và khí chất ngời ngời trong MV của Jack vừa mới ra lò - Hoa hải đường.

23/09/2020 09:56
Hoa hậu Anh từng bị người yêu bỏ vì béo 111 kg

Hoa hậu Anh từng bị người yêu bỏ vì béo 111 kg

"Nàng béo" nhờ cú sốc chia tay người yêu đã lao vào tập luyện và ăn uống khoa học hơn, giảm được 51 kg trong vòng 2 năm. Sau đó, cô ghi danh thi nhan sắc và chẳng may... đăng quang hoa hậu Anh!

23/09/2020 08:54
YouTuber 12 tuổi kiếm tiền tỉ mỗi năm gây tranh cãi khi mua siêu xe

YouTuber 12 tuổi kiếm tiền tỉ mỗi năm gây tranh cãi khi mua siêu xe

Lọt Top 10 YouTube của Malaysia, cô bé Alyssa Dezek trở thành vlogger trẻ nhất khi chỉ vừa tròn 12 tuổi. Kiếm được bộn tiền mỗi tháng nhờ những clip triệu view, mới đây Alyssa đã đăng tải hình ảnh đứng bên chiếc siêu xe mới coóng khiến ai nấy đều bất ngờ.

22/09/2020 13:45